เปิดวาร์ป เติร์ก ตะวัน หล่อล่ำใหญ่กำลังดี สามีในฝัน

เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อแซ่บ อย่าง เติร์ก ตะวัน เป็นอีกคนที่ควรค่าต่อการจับตามอง เนื่องจากเขามีความน่าสนใจในหลากหลายส่วนด้วยกัน โดยเฉพาะรูปร่างสุดแข็งแรงกำยำ และใบหน้าหล่อๆ สไตล์คมเข้ม ย่อมทำให้ “เติร์ก” มีความโดดเด่นมากๆ เป็นเหตุให้หลายคนเริ่มเกิดอาการหลงรักอย่างหนักหน่วง จนไม่สามารถเปลี่ยนใจจากเขา ไปชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มคนอื่นได้อีก ทางเราจึงอยากชวนทุกคนให้ลองเปิดใจให้กับเขากันสักหน่อย ส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าคุณน่าจะเกิดความหลงใหลต่อตัวเขาไม่ยาก ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาส่องวาร์ปของ “เติร์ก” กันด่วนเลย

Tawan-youngturk.k-14

Tawan-youngturk.k-12

ด้วยความที่ เติร์ก ตะวัน เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มที่มีรูปร่างอันแข็งแรงกำยำ หุ่นแน่นไปหมดทุกสัดส่วน ผิวพรรณเรียบเนียนน่าสัมผัส จึงไม่แปลกหากใครๆ จะเกิดอาการหลงใหล ที่สำคัญหน้าตาของเขายังหล่อเหลาเอาเรื่องอีกด้วย แถมมาพร้อมกับลวดลายรอยสักเท่ๆ ตรงบริเวณแขนขวา จึงบอกได้เลยว่าช่างกร้าวใจแฟนคลับอย่างพวกเราเหลือเกิน ยิ่งช่วงไหนเจ้าตัวถ่ายรูปภาพโชว์หุ่นลงในแพลตฟอร์ม Instagram เมื่อไหร่ ก็จะฮอตปรอทแตกยิ่งกว่าเดิมขึ้นไปอีก และรูปภาพเหล่านั้นก็สามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์อย่างถล่มทลายด้วย นั่นจึงส่งผลให้ยอดฟอลโล่บัญชี Instagram พุ่งทะยานต่อไปแบบไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว

Tawan-youngturk.k7

ปัจจุบัน เติร์ก ตะวัน มีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบทั้งหลาย ทั้งการถ่ายแบบแฟชั่นผู้ชาย หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม แต่นอกเหนือจากผลงานในด้านการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่า “เติร์ก” รับงานอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น งานเดินแบบ งานโฆษณา งานโปรโมท และงานรีวิวสินค้า เป็นต้น แน่นอนว่ามีหลากหลายค่ายติดต่องานใหม่เข้ามาต่อเนื่องเลย ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามีศักยภาพในการทำงานค่อนข้างสูง สามารถเรียกกระแสจากแฟนคลับส่วนใหญ่ให้ตามมาอุดหนุนผลงานได้ กระทั่งผลงานต่างๆ ออกมาประสบความสำเร็จชนิดท่วมท้นล้นหลาม

Tawan-youngturk.k-2

แต่สำหรับคนไหนเกิดความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวอย่างหนักหน่วงรุนแรงอย่างที่ยังไม่เคยพบเจอมาก่อน ต้องรีบตามไปส่องวาร์ปของ เติร์ก ตะวัน เดี๋ยวนี้เลย ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (youngturk.k) ล่าสุดมียอดฟอลโล่กว่า 3.2 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนผลงานอื่นๆ นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดในข้างต้น คาดว่าในอีกไม่ช้าคงจะเห็นถึงความชัดเจนออกมาเอง ดังนั้นใครไม่อยากพลาดในทุกผลงานที่กำลังจะตามมาในอนาคต จำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันเอาไว้ด้วย รับรองหากคุณลองเข้าไปรับชมผลงานของเขาสักชิ้นนึง คุณจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์เป็นแน่ กระทั่งต้องแวะเวียนมาชมผลงานของ “เติร์ก” อีกบ่อยครั้งเลยด้วยซ้ำ