ROYAL-ROYAL-fansav

suzumiya kotone ประวัติ ดาราเอวี กลับมาทวงบัลลังก์ของเธออีกครั้ง

suzumiya kotone ดาราเอวีญี่ปุ่น ต้องยอมรับว่ามีเยอะมาก หากนับเฉพาะดาวรุ่งนี่ก็นับนิ้วกันไม่ถูกแล้ว แต่คนนี้แตกต่างออกไป เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ดังในวงการ แล้วเธอก็ออกไปแขวนเต้าพักวงการเอวี ได้สักพัก เธอก็กลับมาทวงบัลลังก์ของเธออีกครั้ง ถึงจะไม่เปรี้ยงเท่าเดิม แต่ก็ยังไว้ลายความ sexy ของเธอได้อยู่เหมือนกัน เธอก็คือ suzumiya kotone ไปทำความรู้จักเธอกัน

ประวัตส่วนตัว

น้องคนนี้ เกิดวันที่ 27 June 2535 ปัจจุบันอายุ 30 ปีพอดี เกิดที่ Tokyo city, Japan สัดส่วน 84-57-84 เซนติเมตร (หุ่นขนาดคัพ ดี) ส่วนสูง 157 เซนติเมตร

เรื่องราวของเธอน่าสนใจตรงเรื่องชื่อนี่แหละ ไม่รู้ว่าทำไม เธอถึงเปลี่ยนชื่อบ่อยมาก ตอนแรกที่เข้าวงการ เธอเปิดตัวในชื่อว่า มินามิ คาชิอิ ในรหัสเดบิวต์ว่า FSET-600 หลังจากโลดแล่นในวงการมาได้ 1 ปี เธอก็เปลี่ยนชื่ออีกครั้งเป็น ชิโรซากิ อาโออิ

จากนั้นเธอก็เปลื่ยนชื่ออีกครั้งเป็น ซูซูมิยะ โคโตเนะ พอมาเป็นชื่อนี้ ดูเหมือนจะดีมาก เพราะติดหูบวกกับ Quality of work ที่ดีขึ้น จนทำให้เธอดังสุดในชื่อนี้ พร้อมกับมี performance มาฝากแฟนหนังเยอะมากทีเดียว เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะคุ้นกับชื่อนี้มากที่สุด

แต่หลังจากนั้นเธอก็หายไปจากวงการ ด้วยเหตุผลทางด้าน health บวกกับเธออยากจะพักผ่อนจากการทำงานหนักมาตลอด ตอนนั้นเธอเลือกเปลี่ยนบทบาทไปทำงานด้าน YouTuber กับน้องสาว ถือว่าเส้นทาง YouTuber ของเธอไปได้ดีทีเดียว ยอดวิว และยอด follow ก็ดี จนทำให้หลายคนคิดว่า เธอจะไม่กลับมาเส้นทางนี่อีกแล้ว ไม่เป็นแบบนั้น เพราะว่าเธอกลับมาบนเส้นทางเอวีอีกครั้งแบบไม่มีข่าวออกมาก่อนด้วย ซึ่งการกลับมาอีกครั้งของเธอ ร้างสังเวียนไปนานแต่เคาะสนิมแป๊บเดียว ก็กลับมาเด็ดเหมือนเดิม ไม่เชื่อตามไปดูกันเอง

จุดเด่นของน้อง ซูซูมิยะ โคโตะเนะ คงเป็นเรื่องความน่ารักที่แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม คนนี้ cute kawaii ตาม style สาวญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ดวงตาที่มีความออดอ้อน มองแล้วเพลินตาดีเหลือเกิน จมูกที่ไม่โด่งเกินไป ดูพอดี เป็นธรรมชาติแบบไม่ได้ทำเพิ่ม ปากขนาดกำลังสวยไม่ใหญ่เกินไป ทรงดี น่ามอง น่าประทับ smile สักที ต่อมาเป็นหุ่นที่เธอเป็นสายสาวบางกรอบที่จัดว่าเด็ดมาก บางกรอบแบบนี้หน้าอกใหญ่มาก ดูอวบอิ่มเกินตัวมาเยอะเลย หน้าท้องแบนเรียบมาก จนมองเห็นกระดูกทีเดียว สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ตามขนาดตัว มีความงอนที่เชิดขึ้นมันอยากจะตีสักป้าบหนึ่ง

ส่วนการเล่นของน้องคนนี้ จัดว่าสมราคาตัวท็อปของวงการ AV นช่วงเวลาของเธอเอง ยิ่งบทบาทการเล่นของเธอที่เป็นฝ่ายรุก จัดว่าโดนใจมาก เรียกว่าเสน่ห์ยั่วยวนของเธอเต็มเหนี่ยวมาก บอกเลยว่าจะทำให้เราเสียวสะดุ้งตามไปเลยสุดๆ ยิ่งช็อตอม ดูด รูด นี่จัดเต็มสูบทีเดียว เล่นท่าเธอจัดได้หมดเลยทุกท่า ตั้งแต่ธรรมดา หรือ ท่าแบบเด็ดๆ ยิ่งเธอเป็นสาวผอมบางแบบนี้ จัดได้ทุกท่า สู้ได้ทุกดอก fanclub ชอบเลย

ทีนี้เรามาดูโค้ดลับเฉพาะ รหัสหนังที่ไม่ควรพลาดกันบ้าง XVSR-302 เรื่องนี้จัดว่าเด็ดเลย น้องมาในธีมสาว office สาว maid ที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาเต็มเปี่ยม ทำให้แต่ละช็อตที่แสดงออกมา จัดว่าสุดจัดมาก ไม่ว่าจะโดน จะรับ จะรุกท่าไหน

เธอก็ใส่เต็มตลอด ทั้งเสียงคราง รับน้ำ เอวร่อน ฉากอม เรียกว่าหน้าใสๆ แต่พอเข้าฉากแล้วคนละคนทีเดียว XVSR-491 เรื่องนี้เป็นแบบเบาๆหน่อย ให้ฟิลแฟน romantic ฉากอาจจะไม่หวือหวามากเท่าไร แต่อารมณ์ร่วมมันทำให้เราฟิน น้ำแตกได้ยาวๆ เลย เรื่องนี้ต้องมี

ช่องทางการติดตาม

IG:suzumiya_kotone_official