ROYAL-ROYAL-fansav

Yuki Doll เปิดวาร์ป นางแบบสาวสวย สายเซ็กซี่ ร้อนแรง OnlyFans

Yuki Doll ใครชอบสาวอ้อน สาวน่ารัก สาวยิ้มเก่ง Entertain เก่ง เวลาดูใน Onlyfans เราว่าคนนี้ตอบโจทย์ที่ว่ามาทั้งหมดเลยนะ ความน่ารัก sexy เราให้เต็มสิบไม่หักเลย ยิ่งตอนยิ้มด้วยนะ cute แบ๊วๆ ยิ่งทำให้เรามองแล้วหลงได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ติดตาม ใครที่ยังไม่เคย follow น้องคนนี้ ไม่ต้องห่วงเราแปะวาร์ปไว้ให้ทุก channel กด follow ได้สำหรับน้อง YukiDoll

บอกไปแล้วว่า เราจะแปะวาร์ปก่อนเลย ก็ตามไปดู ตามไปกด follow กันต่อได้ที่  Facebook:Yuki Miyuki , Facebook Fanpage:YukiDoll , IG:yukidollgal , Twitter:YukiDoll , Onlyfans:Thanchanok Prik

ข้อมูลส่วนตัวของน้อง ยูคิ มิยูกิ คนนี้ ลงข้อมูลเอาไว้ว่าเกิดวันที่ 15 July 1991 ตอนนี้นับดูก็เกือบ 30 ปีแล้ว บ้านเกิดอยู่ที่ Bangkok ด้านการเรียนเธอลงไว้ว่าเคยศึกษาที่ Chonburi Technology College แล้วไปต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ Bangkok Suvarnabhumi University และ Piyamin Kunarak Service School

มา review น้องยูคิ คนนี้กันหน่อย style ของเธอเป็นสาวสายน่ารัก หวาน แอ๊บแบ๊ว แต่หากจะให้ sexy ก็จัดเต็มได้เหมือนกัน ไล่มาจาก face ที่สวยหวานแบบไม่มีที่ติเลย โครงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนพอดีกันไปหมด หน้าผากที่เธอไม่ยอมเปิดเท่าไร แต่เราว่าเธอก็หน้าผากสวยนะ ทั้งขาว เนียน กระจ่างใส แบบไม่มีรอยสิว โหนกสูงขึ้นมาน่ามองมาก คิ้วค่อนข้างบางทำให้เธอต้องเขียนคิ้วเข้มหน่อย ดวงตากลมโตตาสองชั้นขนตาหนาไม่งอนเท่าไร ดวงตานั้นเล็กเรียว แต่ว่าแฝงความขี้อ้อนระดับสิบเต็มสิบทีเดียว ยิ่งมาพร้อมกับเสียงครางเล็ก แหลม ของเธอเจอเข้าไปยอมทุกราย จมูกไม่ได้ใหญ่มากทำดั้งให้เป็นทรงสโลปไล่ระดับมาจากบนลงล่างสวยดี ปากไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากทรงดีอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก มีรอยหยักกระจับนิดหน่อย ปากแดงอมชมพูสวยงาม หุ่นจัดว่าเด็ดสุดคนหนึ่ง แม้ว่าจะเป็นสาวบางตัวเล็ก แต่หน้าอกไม่เล็กเลย ใหญ่เกินตัวไปเยอะ กะด้วยสายตาต้องประมาณ cup D เลย (เหมือนเธอไป Upsize มาอีก) ไม่เท่านั้นทรงยังดี กลมแน่น เนียน ขาวน่ามองมาก หุ่นหน้าท้องแบนเรียบเลย ไม่มีไขมันให้เห็นสักนิดเดียว สะโพกไม่ใหญ่เท่าไรสมกับตัว แต่ได้ความกลมกลึงเนียน เชิดท้าสายตามาก ผิวขาวเนียนมากแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสักมีบ้างให้เป็นจุดเด่น โดยเฉพาะตรงหน้าท้องที่เธอสักโบว์สีแดงทำให้เด่นมาก บวกกับเจาะจิลสะดือเข้าไปอีก แอบ sexy ได้เหมือนกันนะเนี่ย

 Yuki Doll ผลงาน

ตอนนี้ performance เด็ดของเธอเป็นเรื่องการทำ Tik Tok clip ก่อนเลย clip น่าสนใจมาก ไม่ได้โป๊นะแต่ sexy บวกกับตลกพอให้เราได้ยิ้มมากกว่า อย่าง clip ที่เธอทำท่าตำอะไรสักอย่าง ที่ท่านั่งตำนี่มันชวนมองเหลือเกิน อยากจะเห็นว่าในกางเกงขาสั้นสีมชมพูมีอะไรดี

นอกจากนั้นใน Twitter ยังมี performance ที่เธอทำให้เราคิดไปไกลได้เยอะแถมพอได้อมยิ้มกับ Create ของเธอด้วย ไม่ว่าจะเป็น ขวดโค้กที่ตั้งอยู่ตรงหว่างขากางเกงสีเทาแนบเนื้อ

เราคิดว่าผู้ชายไทยขาหื่นของเราคงคิดไปทางเดียวกัน อีกงานหนึ่งที่เราชอบเป็นการเล่น cosplay กระต่ายน้อยสีขาว ที่ของตกแต่งมาครบทั้งหูกระต่าย เสื้อสายเดี่ยวสีขาว บอกเลยว่ากระต่ายตัวนี้ นมใหญ่มาก เห็นแล้วอยากจะจัดการสักยกหนึ่ง อันนี้เราก็ชอบ เธอมาแนวหน้าสด กับชุดนอนประมาณว่าเพิ่งจะตื่น ทีเด็ดอยู่ตรงที่การเปิดเสื้อนอน อวดอกอวบในบราสีดำที่มันใหญ่จริง เห็นแล้วขึ้นเลย

ช่องทางการติดตาม

IG:yukimiyuki15