meguri fujiura ประวัติดาราเอวี อกใหญ่จริง ลีลาดีจนแฟนคลับหลงรัก

ดาราเอวีแนะนำ meguri fujiura แนะนำว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ควรพลาดเลย ด้วยหน้าตาที่ดูสวย แถมหุ่นของเธอยังดูดีจริงๆ ทำให้ fanclub ในประเทศ และใน thailand ต่างหลงรักในการแสดงของเธอ ด้วยลีลาการโชว์เล่นกับคู่ขานักแสดงชายเธอจัดเต็ม แถมมีการร่อนเอวบดขยี้ทำคนที่มาแสดงด้วยถึงกับออกอาการติดใจเลยละ

ข้อมูลส่วนตัว

ujiura meguri tshait pink

ชื่อนามสกุล ฟูจิอุระ เมกุ ชื่อเล่น เมกุริ เกิดวันที่ 4 may 1989 ปัจจุบันอายุ 32 ปี บ้านเกิดของเธอ เมือง Ibaraki ประเทศ Japans ส่วนสูง 155 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ป โอ สัดส่วน 95-60-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) เราสามารถไป follow เธอบน Social กันได้

Twitter : @meguri0504

sleep holiday morning

การทำงานของน้องเมกุริ คนนี้เริ่มต้นจากการถ่ายแบบ gravure idol ตอนปี 2007 ย้อนกลับไปเวลานั้นเธอดังมากอยู่เหมือนกันในวงการ idol ยอดขายก็ดี จนทำให้เธอมี Gravure works อยู่ตลอด ทุกสามเดือนจะมีผลงานออกหนึ่งชิ้น ซึ่งน้อยคนมากที่จะได้รับโอกาสแบบนี้แสดงถึงการเป็นกราเวียร์ไอดอลที่มียอดขาย กระแสนิยมค่อนข้างดี ก่อนที่เธอจะเข้ามาสู่ Movie AV Japanในเวลาต่อมา

รีวิวความดาราเอวี

megurifujiura sexy see green boobs

รีวิวเรื่องราวของ meguri fujiura ไปแล้ว มาดูตัวเธอบ้างดีกว่า ตอนแรกที่เธอเข้าวงการมาเหมือนกับสาวญี่ปุ่นทั่วไปที่เต็มไปด้วยความสดใส ร่าเริงตามสไตล์ แต่มาช่วงหลัง เหมือนเธอปรับลุค ภาพลักษณ์ให้โตมากขึ้น บทบาทในวงกา AV ที่เธอเล่นจะเป็นสาวแม่บ้าน office girl ฯลฯ เธอดูเป็นสาวเต็มวัยที่มีเสน่ห์มาก ไม่หวือหวา แต่มองแล้วไม่มีเบื่อเราขอนิยามเธอไว้แบบนี้ดีกว่า ใบหน้าที่ลงตัวไปหมดเลย ตั้งแต่โครงหน้าที่สมส่วน หน้าผากไม่ใหญ่มาก คิ้วบางกันเป็นเส้นตรง ดวงตากลมโตที่ตาดำเป็น eye ที่มีความสาวเต็มวัยมีทั้งความสวย  the experience และ ความลับบางอย่างที่คอยท้าทายให้เราอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอแบบไม่มีทางเลี่ยงได้

come av fanclub love it photo meguri

จมูกไม่ได้ใหญ่มาก ปากที่ทรงดีมาก ไม่หนาเท่าไร มีงุ้มลัก smile a little ตรงมุมปากทำให้เวลายิ้มเธอดูมีเสน่ห์มาก หุ่นกันบ้าง คนนี้จัดว่าเด็ดสุดคนหนึ่งเลย  big frame girl ทำให้อะไรหลายอย่างมันใหญ่ตามไปด้วย หน้าอกที่จัดว่าใหญ่มาก  very beautiful ทั้งจุกและทรง มองแล้วน่าสัมผัสมาก ไม่แปลกที่ดาราชายเล่นด้วยจะบีบเคล้นหน้าอกแบบไม่มีเบื่อเลย หน้าท้องอวบเล็กน้อย สะโพกสวยมากทั้งกลม เนียน ใหญ่ เด้งไปมาจนน่าตีก้นสักที ผิวขาวเนียนตาม Japanese girl style รีวิวการเล่นกันบ้าง  She performed the role ที่ได้รับดีมากเลย ยิ่งเรื่องที่เธอจะต้องไปเล่นบทบาทเป็นภรรยาสาวต้องมาเสียอะไรบางอย่างเพื่อช่วยเหลือสามี เธอเล่นได้น่า feel sorry แต่มีความเด็ดเดี่ยวมาก

ส่วนบทบาทการเล่นบนเตียง fujiura จัดว่ายอดเยี่ยมมาก ทั้งบทบาทฝ่ายรับที่รับได้หมดทุกท่าที่เจอ จะมาแบบนิ่มนวล หรือ violent เธอก็รับได้หมด แถมยังตอบสนองต่อความรุนแรงนั้นได้ดีอีกด้วยนะ ตอนรุกเธอก็ขึ้นขย่มได้สุดแรงมาก ยิ่งเป็นสาวตัวใหญ่แบบนี้ ยิ่งทำให้เวลาขึ้นขย่มแต่ละครั้ง It looked very fierce เสียงครางก็ดี เสียงร้องจนเรากระสันต์ในอารมณ์ตาม

ผลงานหนังเอวีแนะนำ meguri

meguri-lovejapan go in thailand

AND-127 บทบาทที่เป็นสาวที่ปรึกษา ที่เธอเจอสายลึกลับโทรเข้ามาหาพร้อมกับจู่โจม จนทำให้เธอต้องรับศึกหนักทีเดียว แม้ว่าจะเป็นเรื่อง rape story แต่เหมือนเธอก็สมยอม จนโดนกระทุ้งไปเต็มดอก หุ่นใหญ่แบบนี้พอโดนกระทำรุนแรง มันชวนให้เราเกิดอารมณ์ตามไปได้ MEYD-589 เรื่องนี้เธอขอเป็นพี่สะใภ้แสนสวยที่เสน่ห์ยั่วยวนล้นเหลือมาก ดูแล้วเนียนตา เพลินตาดีเหลือเกิน