ROYAL-ROYAL-fansav
"Fah Jilamika" Profile

Fah Jilamika ประวัติสาวสุดฮอตเซ็กซี่ สวยแซ่บงานดีดูไม่มีเบื่อ

ต้องยอมรับว่า Fah Jilamika เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ความจริงแล้วเธอเก่ง สวย หุ่นดี เซ็กซี่ มีทุกอย่างที่สาวๆทุกคนอยากจะมี แต่ด้วยข่าวที่ออกมา นั่นทำให้เรามองข้ามความสามารถของเธอไปหมด เราจะมาเล่าเรื่องราวของเธอกันบ้าง รับรองว่าเธอมีดีกว่าเรื่องนั้นเยอะเลย

ข้อมูลส่วนตัว

Jilamika-Fah-condo

ชื่อนามสกุลจริง จิลมิกา เฉลิมสุข ชื่อเล่น ฟ้า เกิดวันที่ 13 เมษายน 2528 ปัจจุบันอายุ 37 ปี ด้านการเรียนเธอจบการศึกษาโปรไฟล์เริ่ดมาก ระดับประถมศึกษาจบจากโรงเรียนราชินีบน แล้วไปต่อที่อัสสัมชัญคอนแวนต์ ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยมหิดล(นานาชาติ) ระดับปริญญาท Durham University ดูมาถึงตอนนี้ต้องบอกเลยว่า โปรไฟล์เธอเริ่ดมาก ใครอยากติดตามเธอไม่ยาก เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว กดติดตามไปที่

Instagram : fah_jilamika

รีวิว จิลมิกา

smile-mom-lady

ฟ้า จิลมิกา ต้องยอมรับว่า เธอเป็นสาวรักสุขภาพคนหนึ่งเหมือนกัน นอกเหนือจากเวลาทำงาน เธอพร้อมจะออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และหุ่นสวยด้วย เอาแค่หน้าตาก่อนเลยเธอเป็นคนที่สวยมากสมกับการเป็นสาวไฮโซที่เพียบพร้อมมาก โครงหน้าที่เหมือนสวรรค์ประทานมาให้ ทั้งเป็นทรงวงรีสวยงาม แบบไม่มีจุดต้องตำหนิ เกลี้ยงเกลาทุกส่วน หน้าผากที่ครบสูตรชายไทยเราทั้งขาวเนียน กว้าง โหนกนูน จนเราคิดถึงพื้นที่ต้องนั้นเลยว่ามันจะแค่ไหนกัน คิ้วเข้มกันเป็นเส้นตรงสวยงามมาก ดวงตาเป็นสาวตาสองชั้นแต่ไม่โตเท่าไร ดวงตาเต็มไปด้วยความสด ร่าเริง และมีเสน่ห์บางอย่างดึงดูดเพศตรงข้ามให้หลงไหลเธอได้เลย จมูกเหมือนทำเพิ่มขึ้นมาอีกหน่อย ดั้งโด่งสวยงามไล่สโลปลงมาจากบนลงล่าง ตัดทรงให้เป็นจมูกชมพูแบบได้รูปตามตำราเป๊ะ ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากบางเฉียบสวยงาม ฟันเรียงตัวกันสวยขาว ยิ้มมีเสน่ห์มากอีกคนหนึ่ง

Jilamika-Fah-show-tipday

มาว่ากันเรื่องหุ่นเลย เธอเป็นสาวที่รักการออกกำลังกาย ดังนั้นไม่แปลกที่หุ่นเธอจะดีมาก เรียกว่าเป๊ะทุกสัดส่วน โครงร่างเล็กตามไซส์สาวไทย ตามมาด้วยหน้าอกที่สวยอวบอิ่มดีมาก แถมยังกลมเนียน แน่น น่าสัมผัสมากทีเดียว หุ่นหน้าท้องเต็มสิบไม่หัก ไม่มีไขมันสักนิดเดียว สะโพกกลมแน่น เหมือนเธอปั้นก้นอย่างดี

ผลงาน Fah Jilamika

Fah-body-good

ตอนนี้ ฟ้า จิลมิกา เธอทำหน้าที่เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัททูเดอะนายน์ จำกัด เรื่องธุรกิจเธอก็ไม่ย่อยนะ พาองค์กรฝ่าวิกฤติไปได้ดีทีเดียว อีกเรื่องเธอเปิดธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางค์จากต่างประเทศเข้ามา ที่บอกเลยว่า ของดีราคาไม่แพง โดยเฉพาะมัสคาร่า Fairydrops ของดีเลย รวมถึงสินค้าอื่นจากต่างประเทศอีกหลายชิ้น แต่เรื่องความเซ็กซี่ผลงานเธอก็ไม่ย่อยนะ ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนว่าเธอเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาโยคะด้วย นั่นทำให้เธอมีกล้ามเนื้อที่อ่อนตัว ยืดหยุ่นสูงมาก ไม่แปลกที่เราจะเห็นเธอเล่นท่าแปลกตอนเล่นโยคะ ซึ่งหากไม่ได้ฝึกมาถึงขั้น คงไม่สามารถดัดตัวได้ขนาดนั้น อันนี้ต้องยอมรับในความสามารถและความพยายามของเธอเลย

seed show body Fah

ส่วนผลงานเซ็กซี่เธอก็ยอดเยี่ยมมาก ส่วนหนึ่งมาจากร่างกายอ่อนพลิ้วของเธอ เราไปดูผลงานถ่ายแบบของเธอต้องร้องเลย เจอภาพงานหนึ่งที่เธอมาในชุดราตรีสีแดง กำลังโดนมัดอยู่กับ เสาไม้ไผ่ โดยขาชี้ฟ้า กับเอามาขัดหลังอีกที เป็นท่าที่ทำได้ยากมาก แต่เธอทำได้ ร่างกายไม่อ่อนนิ่มแข็งแรงพอทำไม่ได้
อีกงานเป็นงานถ่ายเล่นที่สวยน่ารักมาก เธอมาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีน้ำตาลอวดผิวขาวทั่วทั้งตัว ยิ่งบวกกับแสงที่ไม่จัดมาก ทำให้ภาพนี้เธอออกมาดูดีเป็นธรรมชาติสวยมาก