gclub สมัคร sbo
Wiyada-Profile

Soda Wiyada สาวน่ารักสุดแซ่บเผยหุ่นเซ็กซี่ใจละลาย

Wiyadasexy-mom-fanclub-liverpoolในวงการเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ต้องยอมรับเลยว่า Soda Wiyada เกือบทุกคนหุ่นดีมาก แถมยังขาวมาก ผิวเนียนอีกต่างหาก แบบที่ว่าเราต้องอึ้งและหลงเธอตั้งแต่แรกเห็นได้เลย คนนี้เป็นนางแบบเน็ตไอดอลที่มีความสวยเซ็กซี่แบบเต็บสิบไม่หักอีกคนหนึ่งไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย

วาร์ปไม่ต้องตามให้เหนื่อย

Soda-Wiyada-3

มาแนะนำกันแบบนี้หากเราไม่มีวาร์ปมาด้วย เพื่อนๆ ของตำหนิเราอย่างแน่นอน เราเตรียมมาให้แล้ว กดวาร์ปตามต่อไปได้เลย
Facebook : วิยะดา ผลทวี
onlyfans : วิยะดา ผลทวี
tiktok : wiyaha_pholtawee

ใครที่ไม่ได้ติดตามเธออาจะไม่รู้ว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลที่เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว ต้องบอกเลยว่าการเป็นคุณแม่ลูกสองทำอะไรเธอไม่ได้ หุ่นเธอยังเป๊ะเหมือนเดิม

รีวิวความน่ารัก Soda Wiyada

Soda-Wiyada-1

ใครที่ได้เห็นผลงานของ ต้องยอมรับเลยว่า เธอสวยเซ็กซี่ไม่แพ้สาวๆคนอื่นเหมือนกัน ไล่มาจากโครงหน้าที่พอดีกันไปหมด ทรงวงรีกลมเกลี้ยงชัดเจน มีความเนียนขาวทั้งใบหน้า หน้าผากทั้งโหนกนูน เนียน ยกสูงมาก จนเราคิดดีไม่ได้เลย คิ้วบางไปหน่อย จนต้องเขียนคิ้วเพิ่มให้หนาตอนแต่งหน้า คิ้วกันเป็นเส้นตรงเหินขึ้นไปเล็กน้อย ดวงตาเล็กแต่ขนตางอนฟูดีอยู่ ดวงตาดำของเธอเต็มไปด้วยแพสชั่นด้านความเซ็กซี่ ความมั่นใจ ความสวย และความลับเต็มไปด้วยเสน่หาที่ทำให้เราตกหลุมได้เลยภายในการมองหน้าเธอครั้งแรก

จมูกดั้งโด่งมากไล่สโลปลงมาสวยงามปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากไม่กว้างมากแต่อวบอิ่มน่าสัมผัสมากทีเดียว หุ่นจัดว่าเด็ดมาก หุ่นเป๊ะเวอร์มากทั้งผอมบางกรอบน่ากิน หน้าอกทรงกลมที่สวยงามได้รูปมาก แถมยังเนียน แน่น ไม่มีย้วย ไม่มีย้อยเลยสักนิดเดียว หน้าท้องแบนเรียบเป๊ะเวอร์ไม่มีส่วนเกิน เจาะสะดือเรียกความเซ็กซี่ให้มากขึ้น เอวทั้งสองข้าง ค่อดเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกผายใหญ่ ตามสไตล์ กลมแน่นท้าสายตาดีมาก โซดา วิยะดา ผิวขาวเนียนแบบไม่มีจุดต้องติเลย มีรอยสักบ้างเล็กน้อยตามตัว โดยรวมจัดว่าเด็ดจริงคนนี้ ทางด้านการทำงาน เธอลงคลิปเสียว คลิปสยิว ได้อย่างต่อเนื่องมาก ในคลิปเธอเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เร้าอารมณ์เราอย่างดีทั้งภาพและเสียง จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่เอ็นเตอร์เทนเก่งคนหนึ่งเลย

ผลงานที่โด่งดัง

Wiyadasexy-mom-fanclub-liverpool

ผลงานหลักในตอนนี้ของ Wiyada pholtawee เป็นการทำช่องโอนลี่แฟน ที่ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก ฟินมาก เสียวมาก กันแบบคุ้มค่าทีเดียว ไม่เท่านั้นตอนนี้เหมือนน้องเปิดโปรพิเศษ เป็นการสมัครฟรีด้วย ของดี ของฟรีแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆใครสนใจรีบไปตามกันเลย เดี๋ยวไม่ทันอดของดีไม่รู้ด้วยนะ ใครที่สนใจลองไปดูงานบางส่วนของน้องเค้าที่ทวิตเตอร์ได้เด็ดจริง เราไปส่องมา เอาแค่ว่า น้องมาแบบเปลือยท่อนบน ตามด้วยบิกินีลายลูกไม้สีดำ จนเห็นอะไรในนั้นแบบรำไร ก็น่าจะเสียวกันขึ้นมาเลย ที่สำคัญหน้าอกน้องเหมือนจะใหญ่กว่าเดิมอีก เรียกว่าเห็นแล้วเสียวซี้ดกันทีเดียว หรืออย่างรูปโปรโมตโอนลี่แฟนของเธอ ก็ไม่มีอะไรมาก มาในชุดหนังสีดำแบบวันพีช จากนั้นน้องรูปซิปกลางลำตัวลงยาวๆ อวดหน้าอกข้างหนึ่งแบบเต็มตาไม่มีอะไรปิดกันเลย งานดีจริงคนนี้ อีกคลิปหนึ่งเป็นคลิปเบาสบาย เธอมาในชุดออกกำลังกายที่ง่ายมาก แบบไม่ใส่อะไรเลย จากนั้นก็ออกกำลังกายยาวไป บอกเลยว่า ไม่รู้จะดูอะไรก่อนดี เธอเล่นจัดเต็มแบบนี้ พี่ล่ะอย่างชอบเลย