ประวัติ tsubasa amami ดาราเอวีหุ่นดี ลีลาสุดยอด ดู

ใครที่ชอบสาวเปรี้ยว ดูมั่นใจหน่อย เราว่าดารา AV คนนี้ช่วยคุณได้เลย เธอชื่อว่า tsubasa amami (ซึบาสะ อามามิ) ด้วยความ cute ของเธอและความสดใส บวกกับความมั่นแบบเต็มสิบไม่หัก เธอจะมาทำให้เราเคลิ้มและ fun ไปกับเธอ บนหนังของเธอที่เราจัดว่าคุณภาพเยี่ยมไม่แพ้ใคร เรามีวาร์ป พร้อมรหัสให้ติดตามด้วย

ข้อมูลส่วนตัว

tsubasa amami ถ่ายแบบเซ็กซี่

ชื่อนามสกุล tsubasa amami เกิดวันที่ 8 มีนาคม 1988 เกิดที่เมือง Hiroshima ประเทศ Japan เลือดกรุ๊ป B ส่วนสูง 160 เซนติเมตร สัดส่วน 85-60-88 ช่องทางการติดตามบน social world

Twitter :  Amamitsubasa000

เส้นทางเอวีก่อนเป็นดาวดัง

tsubasa-amami เล่นเกม

อามามิ คนนี้เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่มีผลงาน AV เยอะมาก นอกจากเล่นเอวีแล้ว เธอยังเป็นอีกหนึ่ง idol;มีผลงานกับอีกหลายวงที่เธอไปร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น วง BRW108 , Ebisu Muscats , Vitch Vitch , Sexy-J เธอมีซิงเกิ้ลของตัวเองด้วยชื่อว่า Tsubasa no Oreta Angel ลองไปกดหาฟังกันได้

รีวิว ซึบาสะ อามามิ จนแฟนคลับหลง

อามามิ โชว์หน้าอกใหญ่

มารีวิวตัว น้อง Amami เป็นสาวที่มีความน่ารัก สวย แบบโฉบเฉี่ยวตาม Modern girl style โครงหน้าที่เป็นวงรีสวยงาม บวกกับหน้าผากที่กว้าง โหนก จนกลายเป็นเหม่งเสน่ห์เวลาเธอทำผมเปิดหน้าผาก ชวนให้เราคิดไปไกลว่าตรงนั้นมันจะเป็นอย่างไร คิ้วบางที่โก่งรับกันพอดี ดวงตากลมโตมาก ตาดำเต็มไปด้วยแรงปรารถนาบางอย่างที่เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย ไหนจะความมั่นใจเต็มสิบที่ทำให้เรารับรู้ได้ถึงความสวยที่เธอมีอยู่ จมูกดั้งโด่งเหมือนทำเพิ่มขึ้นมา

ปากขนาดไม่กว้างเท่าไร แต่ทรงดี ริมฝีปากหนาอวบอิ่ม มาว่ากันเรื่องหุ่นกันบ้าง เธอคนนี้จัดว่าหุ่นดี อวบ สวยมาก สัดส่วนบอกไปแล้วด้านบน แต่พอเห็นของจริงต้องบอกเลยว่ามีดีกว่าตัวเลขที่เห็นอีกนะ หน้าอกที่ขนาด Very Big เรียกว่าพอเปิดเสื้อออกมาจัดว่าทรงสวยดีเลย แถมยังชี้หน้าท้าทายอีกต่างหาก จุกก็สวยด้วยน้ำตาลอ่อน น่าสัมผัสจริงหุ่นหน้าท้องอาจจะไม่ได้เรียบเท่าไร พออวบๆ ว่าแบบนี้ดีกว่า  haunch ก็กลมเนียนกำลังดี เวลาโดนกระแทกเด้งไปมาน่าตีสักทีหนึ่ง

พร้อมขึ้นเตียงลุยแล้ว tsubasaamami

ทางด้านการแสดง tsubasa amami เหมือนโดนทดสอบจากหลายบทบาทที่เธอต้องเล่น ซึ่งเธอตอบสนองและทำมันได้ออกมาดีมาก เล่นได้เนียนกริบทุกบท ไม่ว่าจะเป็น office girl กัปตัน นักสืบสาว และอีกมากมาย ทางด้านบทบนเตียง เธอเล่นได้ยั่วยวนมาก มีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆ คนหนึ่งเหมือนกัน ความเซ็กซี่ แผ่พุ่งออกมาให้เราได้มองกันเพลินตา การรุกเล้าโลมของเธอก็จัดว่าเด็ด ดูเป็นธรรมชาติและลื่นไหลไม่ติดขัดอะไร ตอนเป็นฝ่ายรับ จะกระแทกท่าไหนเธอก็ไม่หวั่น รับได้หมด ยิ่งหุ่นแน่น แบบนี้กระแทกทีเสียงดังตั๊บ โดนใจเราเสียจริง เสียงร้อง เสียงคราง เล็กแหลมดูกระเส่า จนเกิด passion ตามได้อย่างไม่ยาก ฉากขึ้นขย่ม ก็ทำได้ดี ดูเนียน ดูรุนแรง เหมือนกับต้องการปลดปล่อย sexual outburst มาแบบสุดกลั้น

หนังแนะนำ tsubasa amami

"tsubasa amami" แดดยามเช้า

IPZ-391  Amami ต้องโดนจัดหนัก ถึง 7 คนในเรื่อง แต่เหมือนเธอเตรียมใจมาอย่างดี รับได้หมด ไม่ว่าจะมาท่าไหน กระหน่ำรูไหนก็รับได้ไม่มีเถียงสักคำ แถมยังเด้งรับแบบไม่กลัวด้วย

IPX-440 เรื่องนี้โทนจะเบาลงมาหน่อย เธอได้ไปเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียน university เธอยังแอบรักเค้าอยู่ ตอนนี้เค้าหย่ากับเมียด้วย เมื่อเธอแอบไปหาเค้าในวันฝนตก จะเหลือไหม เรื่องนี้ฟีลเล่นชู้ ภาพเสียงบรรยากาศดี ทำให้ดูแล้วฟิน