Jessica-Kizaki-profile

ประวัติ jessica kizaki ดาราเอวีลูกครึ่ง ลีลาร้อนแรง จนแทบหลง

วงการดาราเอวี ญี่ปุ่น ต้องยอมรับเลยว่า jessica kizaki ดาราที่เป็นสาวลูกครึ่งดูจะได้รับความนิยมมากขึ้น มาจากจุดเด่นเรื่องหน้าตาของเธอที่มีความเป็น Japan mixed with Europe หรือ ฝั่งอเมริกาได้อย่างดี จึงไม่แปลกที่ลูกครึ่งหลายคน debut แล้วปัง เปรี้ยงมาก ทั้งในญี่ปุ่น และบ้านเราที่ตามดูกันหมดทุกคน

ข้อมูลส่วนตัวKizaki Jessica สไตล์บ้านๆ

ชื่อนามสกุลจริง เจสสิก้า คิซากิ เกิดวันที่ 10 June 1989 เกิดที่เมือง โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เลือดกรุ๊ป O ส่วนสูง 160 เซนติเมตร สัดส่วน 86-60-87 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพดี เราสามารถติดตามเธอได้ทางช่องโซเชียล

Twitter : kizaki_jessica
Instagam : kizaki_jessica

เส้นทางเอวี

Kizaki Jessica ชั้นชุดในถ่ายแบบสีขาว

คิซากิ เริ่มต้นเดบิวต์จากวงการไอดอลก่อน เมื่อปี 2008 เปิดตัวใน “dvd active high school student physical examination” จากนั้นก็ไปถ่ายกราเวียร์ไอดอล ก่อนจะมาเดบิวต์ในวงการ AV เรื่อง First impression 38 เดือน ก.ย. 2008 จากนั้นก็ทำงานในวงการมาเรื่อยเลยทั้งในเอวี และทำงานอย่างอื่น เธอได้รับรางวัลในวงการเอวี มาเมื่อปี 2011 ปัจจุบันเธอขอรีไทร์ออกจากวงการเอวี ไปเมื่อปี 2019 นี่เอง เธออธิบายสาเหตุไว้ใน twitter ว่า เธอกำลังอายุ 30 ปี ฉันต้องการจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตบ้าง ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ สนับสนุนกันตลอดมา ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยผลงานที่ชื่อว่า Retirement-Final Impression last final passion 6 production first 5 hours 30 minutes (IPX-409) ตามไปกดดูกันเองเองนะ

รีวิวความเด็ด

"Jessica Kizaki" นี่มันนางฟ้าเอวี

เจสสิก้า คิซากิ คนนี้ ถือว่าเป็นดารา AV GIRLS ที่หน้าตาเธอโดดเด่นกว่าคนอื่นในช่วงเวลาเดียวกัน อย่างแรกเลย เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่มองแล้วหน้าตาเธอออกทางยุโรปมากกว่า แต่ว่าเวลายิ้มเธอกลับทำให้เรารู้สึกถึงการเป็น Girl Japan (ไม่งงนะ) หน้าตาโครงหน้ารูปไข่ หน้าผาก ดวงตาที่อ่อนโยน พร้อมจะออดอ้อนแฟนคลับให้ติดตามเธอ ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น จมูกที่ดั้งโด่งตามสไตล์ยุโรป แบบไม่ต้องทำเพิ่มได้เลย ปากขนาดกำลังพอดีริมฝีปากอวบอิ่มมากสีชมพูระเรื่อน่าประทับรอยจูบมาก  body ก็จัดว่าพอดีไม่ได้ใหญ่มาก แต่โครงร่างเธอใหญ่ตามไซส์ฝรั่ง จัดว่าเด็ด สะโพกก็งอน ใหญ่ ท้าสายตาให้เราตีสักป้าบหนึ่งเหมือนกัน ผิวเป็นขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุด

Kizaki Jessica ดูแล้วเซ็กซี่ต่อ

รีวิวทางด้านการแสดงกันบ้าง jessica จัดว่าแสดงได้ดีเลย ทั้งบทบาทของตัวละครที่เธอได้รับ ทั้งภรรยา เพื่อน นักวิทยาศาสตร์  office girl เล่นได้สมกับบทบาทนั้น ส่วนการแสดงบทบนเตียง เธอคนนี้ร้อนแรงมาก เป็นร้อนแรงที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนเต็มเปี่ยว

เธอรับได้ทุกท่า กับเสียงตรางที่เซ็กซี่มาก หรือหากจะเป็นฝ่ายรุก เธอก็เล้าโลม โลมเลีย ได้ทุกสัดส่วน ของอีกฝ่าย จนเราอ่อนระทวยตามได้เหมือนกัน จัดว่าแสดงได้ดีที่ท่า เสียงคราง อารมณ์ร่วม

รีวิวผลงานหนังดาราเอวี jessica kizaki

AND-202 เรื่องราวของการเลี้ยงรุ่นที่งานนี้ ขอเป็นแม่บ้านที่ไปร่วมงาน เจอเพื่อนเก่า during school time ที่เคยปิ๊งกัน จากนั้นเธอเมาแล้วก็เลยโดนลากไปกดบนเตียง ตอนแรกเหมือนจะไม่ยอม แต่พอเปลี่ยนใจเท่านั้นแหละ ขึ้นขย่มแบบไม่กลัวหักกันเลยทีเดียว

SHKD-761 เรื่องนี้เธอเป็นภรรยาของหัวหน้าที่ต้องมารับบาปแทนสามี จากการที่สามีไปไล่ออกแล้วลูกน้องพาพวกมาเอาคืน งานนี้น้องเจสสิก้า ก็เลยโดนรุมถล่มแบบกระหน่ำแทงแบบหลายคน เธอก็รับได้หมดแบบไม่มีเกี่ยง อันนี้ร้องครางดังมาก แนะนำว่าอย่าเปิดเสียงดัง