moe-amatsuka-Profile

ประวัติ moe amatsuka ดาราเอวีสุดเซ็กซี่ ลีลาดีตีบทแตกทุกเรื่อง

ดาราเอวียุคนี้ต้องยอมรับว่า ความสวย น่ารัก เซ็กซี่ของพวกเธอเหล่านั้น ระดับแถวหน้าทีเดียว  moe amatsuka สามารถที่จะไปทำงานในวงการ idol ได้เหมือนกัน คนนี้ก็ด้วย ใครไม่รู้จักเธอต้องมาทางนี้เดี๋ยวเราจะแนะนำให้รู้จักบอกเลยว่าเธอสวยจริง

ข้อมูลส่วนตัว

moe-amatsuka-15

ชื่อนามสกุลจริง Moe Amatsuka (โมเอะ อมัตสึกะ) เกิดวันที่ 10 July 1994 ปัจจุบันอายุ  27 ปี เกิดที่เมืองโตเกียว ประเทศ Japans เลือดกรุ๊ป A ส่วนสูง 155 เซนติเมตร สัดส่วน 84-57-82 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) เราสามารถ follow เธอในช่องทาง Social ได้ที่

Twitter : amatsuka_moe
IG : amatsuka.moe

รีวิว

moe-amatsuka-5

น้อง moe คนนี้จัดว่าความสวยแถวหน้าได้เลย โดยเฉพาะความขาวนี่เด็ดจริง ขาวแบบโอโม่ส่องสว่างมาก ไล่มาจากโครงหน้าที่สมส่วน กลมกลึง เกลี้ยงเกลาไม่มีสิว ไม่มีริ้วรอย สักนิดเดียว หน้าผากกว้างใหญ่โหนกนูนสูงขาวสะอาด คิ้วเข้มแต่กันให้บางเป็นเส้นตรง ดวงตากลมโตตาสองชั้น ตาดำของเธอเป็นเหมือนจุดเด่น เต็มไปด้วย beautiful mysterious น่าค้นหามากมองแล้วเหมือนจะโดนเธออ้อนให้เราตกหลุมรักได้ง่ายมาก จมูกใหญ่สวยได้รูป ปลายจมูกเก็บทรงมาดี ปากก็สวยขนาดไม่กว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีมาก มีรอยหยักปากกระจับน่าจูบมากทีเดียว หุ่นของน้องโมเอะคนนี้ก็จัดว่าดี ขาวเนียนมาก เธอเป็นสาวสายบางกรอบ ไม่ได้อวบใหญ่ หน้าอกอาจจะไม่ได้ Big มาก แต่ทรงดี แน่น ไม่ได้ย้วยสักนิดเลย  flat belly เอวเว้าค่อดเข้าหากันสวยงาม

moe-amatsuka-2

เราชอบผิวของเธอที่ white, smooth, beautiful แบบไม่มีที่ติดสักจุดเดียว ตามมาด้วย hip ที่ไม่ได้ใหญ่มากตามขนาดตัว ทรงดี ก้นแน่น การแสดงน้องโมเอะ เธอทำได้ดีมากเธอมักจะได้เล่นบทบาทเป็นสาวน้อยที่โดนกระทำมากกว่า แบบโดนรุม อีกมุมหนึ่งจะเป็นการแสดงแบบใสๆ ก็ทำได้ดีเหมือนกัน บทบนเตียงกันหน่อย ตอนเล่นฉากใสๆ เธอทำจริตได้ very cute เหมือนจนเราคิดว่าเธอใสๆ แบบไม่ถนัดเรื่องนี้จริง หรือตอนโดนรุมกระหน่ำแทงเธอก็รับได้หมดทุกรูปแบบ ครางดังเสียวกระเส่าเหลือเกิน ฉากที่เธอรุกเร้า  coax ก็ทำได้ดีเหมือนกัน เป็นการเล้าโลมแบบติดขัด มีจริตให้เป็นสาวอ้อนๆ ใสๆ ทำไม่ค่อยเป็นเท่าไร มันทำให้เราดูชอบมาก ดูเงอะงะนี้แหละชอบ บางเรื่องเธอเหมือนจะรับบทบาทถนัด sex มากขึ้นก็ทำได้ดี อมทีแบบสุดโคน เรียกว่าทำเอาหัวเยิ้มได้ทีเดียวจากการอม

ผลงานหนัง AV MOVI

moe-amatsuka-16

น้องโมเอ น่ารักแบบนี้ ไม่แปลกที่ควรจะมีหนังแนะนำกัน เราชี้เป้ามาที่รหัส SSNI-482 เป็น nurse สาวแสนสวยที่คราวนี้ต้องมาดูแลคนแก่ที่ป่วยไม่สบายแบบไม่ทราบสาเหตุ นอกจากดูแลป่วย เธอยังดูแลแบบสูตรพิเศษทำเอาพ่อสามีถูกใจหายเร็วมาก จนเราอยากจะได้ special nurse คนนี้มาดูแลเหมือนกัน

FSDSS-314 เรื่องนี้มาเป็นแบบรุนแรงมาก เธอรับบทบาทเป็น office girl แสนสวย เป็นเหมือนดอกไม้ของที่ทำงานจนทำให้มีหนุ่มๆ หลายคนอยากจะจีบ เธอจึงเหมือนตกหลุมพราง เพราะว่าเพื่อนร่วมงานรุมขมขื่น หลายรอบ เรื่องนี้เธอโดนจัดหนักมาก ซึ่งเธอก็ตอบรับได้ดีมาก

ตอนแรกอาจจะขัดขืนสักหน่อย พอผ่านไปสักพักเธอก็คล้อยตามแบบจัดหนักได้เลย ทั้งเสียงคราง การสะบัดเอว ขึ้นขย่ม ได้อย่างเนียนตามาก แถมยังอมได้สุดโคนอีกต่างหาก เห็นแล้วจากสงสารเป็นเสียว zeed

SSNI-143 เรื่องนี้เธอเป็น jomsa girl student ที่ขอรุกใส่คนที่เธออยากมี sexy ด้วย บอกเลยว่าเด็ดมาก เจอ จับ ขย่ม ตามที่ใจเธอต้องการได้เลย การรุกเร้าของเธอเห็นแล้วอารมณ์ขึ้น