ROYAL-ROYAL-fansav
hibiki-otsuki-Profile

ประวัติ hibiki otsuki ดาราเอวี ลีลาได้ใจขวัญใจผู้ชายเอเชียทั่วโลกในอดีต

ดาราเอวี hibiki otsuki เราบอกได้เลยว่า ความสามารถของเธอไม่ธรรมดาทีเดียว ไม่ได้มีแต่เรื่องนั้นอย่างเดียว แต่เธอยังมีความสามารถอีกหลายอย่างที่เราอาจจะนึกไม่ถึงด้วยซ้ำไป เธอยังมีความสามารถทางด้านเล่น piano อีกด้วย น่าเสียดายที่เราไม่ได้เห็นเธอ make music ทางด้านนี้อย่างจริงจัง ไปทำความรู้จักอย่างอื่นกันบ้าง

ข้อมูลส่วนตัว

hibiki-otsuki ชุดเมดแม่บ้านสาวสุดเซ็กซี่

ชื่อนามสกุลจริง Hibiki Otsuki เกิดวันที่ 21 February 1988 ปัจจุบันอายุ 33 ปี เกิดที่เมือง Hokkaido ประเทศ Japan เลือดกรุ๊ป เอ สัดส่วน 87-57-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพ ดี เราสามารถ follow เธอบน social world ได้ที่

Twitter : hibiki0221
Instagram : yanhibi0221

เส้นทาง AV

น้องฮิบิกิ ชุดพยาบาล

คนนี้เธอมีความสามารถพิเศษเรื่องการ swim และ เล่นเปียโนด้วย ด้านการเล่น AV เธอเปิดตัวในวงการนี้เมื่อ October 2008 ในผลงานที่ชื่อว่า Gyaruma Nannpahame Max Vol.2 ช่วงแรกของการทำงานในวงการเอวี เธอไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก ผลงานถือว่าทรงตัวในเรื่องยอดขายและเสียงวิจารณ์ จนกระทั่งเธอเกือบจะยอมแพ้รีไทร์ตัวเองออกจากวงการไป จนกระทั่งเธอมาเจอจุดเปลี่ยนของตัวเอง ด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองใหม่ ทำให้เธอดูสวยโฉบเฉี่ยวมากขึ้น บวกกับบทบาทในการเล่นที่เปลี่ยนไปเน้นการเล่นกับผู้หญิงแทนในบทบาทกึ่ง lesbian ตรงนี้เธอได้ใช้จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเธอก็คือ การใช้ลิ้น เธอเป็นสาวที่มีลิ้นยาวมาก ประมาณ 8.5 centimeter นั่นทำให้เวลาแสดงบทบาทกับหญิงด้วยกันมันดูเล่าร้อนมาก ลิ้นของเธอมันเหมือนมีชีวิตทีเดียว การตวัดแต่ละครั้งเล่นเอาเสียวจิ๊ดขึ้นมาทันที

รีวิวลีลา hibiki

น้องฮิบิกิ ถ่ายแบบน่ารักเลย

น้อง otsuki คนนี้ ว่ากันเรื่องหน้าตาอย่างเดียวก็ถือว่าน่ารักใช่ได้อยู่เหมือนกัน โครงหน้าเป็นทรงวงรีที่หน้าค่อนข้างตอบ ผอมไปสักหน่อย หน้าผานูนเด่นดีใช้ได้ คิ้วเข้มโก่งกำลังดี ดวงตาเธอโตมาก black eyes ของเธอมองแล้วเต็มไปด้วยความมั่นใจของเธอเอง ที่เธอเชื่อว่าเธอเป็นคนสวยเซ็กซี่ ซึ่งก็จริงตามนั้น จมูกไม่ได้โด่งเอง ปากไม่ได้กว้างมาก แต่ริมฝีปากหนากำลังดี น่าประทับรอย kiss มากเหมือนกัน คางแหลม หุ่นเป็นสาวหุ่นผอมบางกรอบ คนหนึ่งที่งานดี หน้าอกที่อวบอิ่มกำลังดี ทรงดี แน่น ดูไม่ย้วย ไม่คล้อยเลยสักนิดเดียว หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลย เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันกำลังสวย สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่งอนเด้งดี

hibiki-otsuki สาวจีน2

on the show ของน้องบ้าง จัดว่าเด็ดเลยคนหนึ่ง สาวบางๆ คนนี้มองเผินอาจจะมองว่า cute เรียบร้อย ไม่มีพิษภัยอะไร แต่ว่าพอเข้าบทบาทต้องแก้ผ้า เธอเปลี่ยนไปคนละคนทีเดียว จังหวะรุกเธอจัดหนักแบบไม่มีพักเลย ทั้งการใช้ลิ้นที่เธอทำได้เด่นมาก ไม่ว่าจะเป็น GirlS หรือ Mens บอกเลยว่าเจอลิ้นเธอเข้าไปละลายกันทุกคน เลียแต่ละครั้ง God’s Tongue มาก ยิ่งตอนอม ตอนดูด ยิ่งใช้ลิ้นได้ gods จริงสมชื่อ การร้องครางเสียงดี กระเส่า จนเราเกิด passion ตามไปแบบไม่ยากเลย

ผลงานแนะนำ

hibiki-otsuki love

ฮิบิกิ อาบน้ำ

เธอมีผลงานกับหญิงด้วย แต่เราขอ recommend AV works แทนดีกว่า รหัส CESD-791 เรื่องราวที่เธอรับบทบาทเป็นภรรยาสาวที่มีปัญหาเรื่องบนเตียงกับสามี ทำให้เธอไปที่บาร์จนเจอกับ

Tony บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้เป็นชาวต่างชาติผิวสีกำย่ำ ล่ำใหญ่มากทีเดียว งานนี้เธอได้ลองของนอกแบบถึงใจ แม้ว่าจะเป็นของ BigBig เธอรับได้สบาย แถมลิ้นเธอก็แสดงให้ young black คนนี้ถึงกับขนลุกซู่ ร้องครางเสียงหลงไปเหมือนกัน ไปดูกันต่อเองนะ