ROYAL-ROYAL-fansav
Minami-Kojima-Profile

ประวัติดาราเอวี Minami Kojima สาวผมสั่นสุดเซ็กซี่ หุ่นลีลาอย่างดี

ดาราเอวีหลายคน ถือว่าพวกเธอประสบความสำเร็จอย่างมากในมุมของตัวเอง  เธอคนนี้ก็เช่นกัน Minami Kojima หลังจากประสบความสำเร็จในวงการเอวี เธอยังไปออกรายการ TV อีกด้วย ไม่ธรรมดาคนนี้ มาทำความรู้จักเธอกันหน่อย

ข้อมูลส่วนตัว

มินามิ โคจิมะ ชุดว่ายน้ำสวยๆ

ชื่อนามสกุลจริง มินามิ โคจิมะ เกิดวันที่ 14  December 1992 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เกิดที่เมือง kanawa ประเทศ Japans เลือดกรุ๊ป A ส่วนสูง 150 centimeter สัดส่วน 85-56-83 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) สามารถติดตามเธอได้ในช่องทาง Social

Twitter : kojima373
Instagram : Kojima_minami_373

เธอมีความสามารถพิเศษเล่นกีฬา tennis และ swimming งานอดิเรกเป็นการเดินเล่น คำพูดติดปากเธอน่ารักมาก “พูดถึงสตรอว์เบอร์รี่”

เส้นทางเอวี มินามิ โคจิมะ

Minami-Kojima โชว์ชุดชั้นใน

การทำงานในวงการ AV เริ่มต้นตอนปี 2011 เธอสังกัดค่าย Alice Japan เดบิวต์ผลงานแรกถือว่าใช้ได้เลย เสียงตอบรับจาก fans movie ต้อนรับเธอเป็นอย่างดี จนทำให้เธอมีผลงานตามมาอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่เธอจะเกือบได้รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม พลาดไปนิด แต่ก็ทำให้เธอมีชื่อเสียงมากขึ้น ปี 2014 เธอย้ายค่ายไปอยู่กับ S1 ผลงานต่อเนื่อง ยังรักษาระดับมาตรฐานงานได้ดีเหมือนเดิม จากความนิยมทำให้เธอได้เข้าไปร่วมกลุ่ม Ebisu Muscats idol เอวีชื่อดังในปี  2015 อีกด้านก็ยังมีผลงาน  AV มาตลอดจนถึงปัจจุบัน

รีวิวทำไมถึงต้องดู Minami Kojima

มินามิ โคจิมะ เปิดอกเอาใจแฟนๆ

Minami Kojima นี่ว่าไม่ได้เลยนะ เพราะว่าเธอเคยได้รับการ vote ให้เป็นหนึ่งในดารา AV sexy top ที่ยังมีผลงานอยู่ แถมอยู่ในอันดับต้นด้วย การันตีได้เลยว่า เธอสวยจริง ซึ่งก็เป็นแบบนั้น หน้าตาที่มีความ Cute SEXY ลงตัวมาก ดวงตากลมโตคู่นั้น ด้านในเป็นตาดำที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาบางอย่างให้เรามองแล้วเคลิ้มได้ในความสวย ดุ จากดวงตาคู่นี้ ปากกว้างมากริมฝีปากอวบอิ่มกำลังพอดี ช่วยให้เธอเป็นสาวที่ยิ้มสวยมากทีเดียว body จัดว่าเด็ดเลย หน้าอกขนาด CUP E คงการันตีอะไรทุกอย่างได้หมด

นอกจากนั้นหน้าท้องที่แบนเรียบทำให้เธอหุ่นดี เหมือนกับนาฬิกาทราย หุ่นในฝันของชายทุกคนที่ได้เห็นเธอ การแสดงก็นับว่าเด็ดเหมือนกัน บทบาทตอนโดนกระทำ เธอเล่นได้เหมือนมาก จนเหมือนเธอกำลังโดนกระทำแบบรุนแรงจนเธอไม่อาจจะสู้ได้เลยอยู่จริงๆ

มินามิ โคจิมะ เซ็กซี่เกินต้าน

บทบาทบนเตียง So hot เราบอกได้เลย ยิ่งตอนเธอโดนนิ้วล้วงเข้าไปนั้น เธอครองได้อย่างสะใจมาก ครางเสียงกระเส่า จนทำให้เราเสียวขึ้นมาได้เลย แถมตอนเสร็จเธอยังเสร็จได้แบบน้ำพุ่งถึงใจมากคนที่ชอบ strong temper เราว่าคนนี้จัดว่าเด็ดทีเดียว ตอนเธอรุกบ้าง อันนี้ก็ใช่ย่อยนะ เล้าโลมแต่ละรอบ ใช้ลิ้นได้ดีทีเดียว ทั้งเลีย ขบ กัด รัวลิ้น ได้อย่างเทพมาก ทำให้ฝ่ายชายถึงกับครางตัวสั่นกันเลย ตอนที่ขึ้นคร่อมจัดว่าดี ขย่มอย่างรุนแรง มีจังหวะ เต็มไปด้วยแรงปรารถนา เต็มเปี่ยม

ผลงานแนะนำ

โคจิมา น่ารักดาราเอวี

SSNI-953 เรื่องนี้มินามิจะเป็นภรรยาที่ถูกคุณพ่อสามีวางยานอนหลับแล้ว จับกดเอา เรื่องนี้เราชอบความสวยของเธอที่เป็นสาวเต็มวัยเหมาะกับเนื้อเรื่องมาก ส่วนบทบาทบนเตียงเธอก็ทำได้ดี แม้ว่าตอนแรกจะดูขืนไปหน่อยจากการโดนกดแบบไม่ยอม ตอนหลังเธอยอมแล้ว เล่นได้สุดมาก ทำเอาเราเสียว Zeed แบบหยุดไม่อยู่

SSPD-154 เรื่องราวนี้เป็นสาว office ที่เธอสวยอีกแล้ว แต่งหน้าไม่หนาเท่าไร ออกมาสวย เรื่องนี้เธอไปกินเลี้ยงบริษัทจากนั้นก็ติดพายุ จนไม่สามารถกลับ Home ได้ เลยโดนหนุ่มรุ่นน้องจัดชุดใหญ่ให้ เรื่องนี้ทั้งสวย เอวร่อนดีมาก ให้สิบเต็ม