ROYAL-ROYAL-fansav
Miku-Ohashi-Profile

ประวัติ Miku ohashi ดาราเอวีสุดแซ่บ สายตายั่วอารมณ์

Miku สวยในชุดทำงาน

ดาราเอวีแนะนำอดีตตัวท็อแปเธอชื่อว่า Miku ohashi อ่านว่า มิกุ โอฮาชิ เธอเป็นทั้งดาราAV และเป็นอีกหลายสมาชิกของกลุ่มต่างในวงการเอวี วงการ netidol มากมาย ผลงานของเธอเชื่อว่าหนุ่มไทยน่าจะจำได้ดีทีเดียว เรามี warp มาแนะนำให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะ

ข้อมูลส่วนตัว

Miku ohashi the work

ชื่อนามสกุลจริง มิกุ โอฮาชิ เกิดวันที่ 24 ธันวาคม 1987 ปัจจุบันอายุ 34 ปี เกิดที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 158 เซนติเมตร สัดส่วน 86-58-85 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอก คัพดี เลือดกรุ๊ป เอ

instagram : miku.ohashi

รีวิวความน่ารัก miku ohashi

มาขอรีวิวน้องมิกุกันหน่อย เธอคนนี้เป็นดาราเอวีสาวสวยสไตล์โฉบเฉี่ยว มั่นใจอย่างมาก โครงหน้ารูปไข่สวยงามมาก อาจจะไม่ได้เป๊ะทั้งหมด แต่เครื่องหน้าดีทีเดียว หน้าผากโหนกนูนสูง ขาวเนียน จนทำให้เราคิดถึงตรงนั้นเลยว่าน่าจะขนาดไหน คิ้วบางแต่กันทรงสวยเป็นโค้งโก่งตรงท้ายทำให้คิ้วดูเฉี่ยวๆ ดวงตาสองชั้นขนตาฟู หนา ทำให้ดวงตาเด่นขึ้น ดวงตาดำของเธอมีความสวย มั่นใจ และดูเป็นออร่าความสวยบางอย่างชัดเจนมาก จมูกทรงใหญ่ดูดี เหมือนทำเพิ่มมา ปากไม่ได้กว้างมาก แต่ว่าริมฝีปากอวบอิ่มมาก มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเวลายิ้มดูมีเสน่ห์ดูน่าค้นหามาก

มิกุ โอฮาชิ ดาวรุ่งแห่งวงการดาราAV

Body จัดว่าใช้ได้เลย แม้ว่าจะไม่ใช่สายสาวอวบ นมใหญ่ แต่ก็พอมีของเหมือนกัน หน้าอกไม่ได้ใหญ่เท่าไร ได้ทรงอกที่ดี จุกสีน้ำตาลใสน่ากินมาก หน้าอกกลมสวยได้รูป น่าขย้ำขยี้สักทีเหมือนกัน หน้าท้องแทบไม่มีไขมันเลย บางมุมเราเห็นลอนกล้ามท้องอีกต่างหาก เอวทั้งสองข้างเว้าเข้าหากันดี สะโพกใหญ่สวย ดูมีทรงเหมือนกัน ก้นกลมกลึง แน่น น่าตีมาก ยิ่งตอนโดนกระแทกยิ่งกระเด้งไปมาทรงสวยไม่มีย้วย ไม่มีย้อย

รีวิวการแสดงกันหน่อย น้องมิกุ จัดว่าแสดงได้ดี บทบาททั่วไปของเรื่องเธอก็ทำได้ดีตามมาตรฐาน บทไหนจะคอสเพลย์อะไรก็ได้หมด ส่วนบทบาทบนเตียง อันนี้ดีมาก เธอตอนเล่นรุกใส่ การเล้าโลมเธอดีมาก ยิ่งสายตาเวลาเร้าอารมณ์เธอส่งมาดีจนทำให้เราเคลิ้มได้เหมือนกัน ยิ่งตอนอมแล้วมองมาทางกล้อง ทำเอาเรานึกว่าโดนเองเลยว่าแบบนี้ดีกว่า สายตาที่มีความเซ็กซี่ เจ้าเล่ห์ ทำให้ละสายตาไม่ได้จริง ตอนโดนรับกระแทกท่าไหนเธอได้หมด บางเรื่องโดนกระแทกแรงมากจนเรายังคิดเลยว่าไหวไหม เธอรับได้สบาย เสียงครางกระเส่าของเธอก็จัดว่าดีเลยนะ ไม่ครางดังจนเหมือนเสียงทรมานมากกว่าเสียวซ่าน ทำให้เราฟังแล้วเสียวตามได้เพลินหู

ผลงานอันขึ้นชื่อ

ohashi ถ่ายแบบเปิดอก

SMBD-115 เรื่องนี้ก็จัดหนักกันเลย เธอมาในบทบาทของครูสาวหน้าตาน่ารักสอนหนังสือเก่ง จนทำให้เป็นที่หมายปองของหนุ่มทั่วทั้งโรงเรียน ซึ่งเธอก็ยอมให้จัดกันกระหน่ำทั้งโรงเรียน เล่นเอาดาราหนุ่มในเรื่องกดกระหน่ำกันไม่ยั้งเลย แถมงานนี้เธอปล่อยให้แตกในสดอีกต่างหาก ตัวกระตุกแต่ละรอบเสร็จได้ถึงใจมาก CWPBD-120 เรื่องนี้เราชอบการใส่ชุดกิโมโนของน้องที่ออกมาสวยมาก เซ็กซี่ด้วย แถมหุ่นเหมือนฟิตมาอย่างดี จนดูเซ็กซี่มากกว่าเดิม เรื่องนี้เธอได้โชว์การช่วยตัวเองที่ถึงแบบสุดมาก ทั้งเสียงครางจนตัวกระตุก ก่อนที่จะโดนของจริงมากดซ้ำลงไป เรื่องนี้โดนไม่หนักเท่าไร แต่ว่าเวลาเธอกระตุกตอนเสร็จมันทำให้เราเสียวซ่าน เสียวจิ๊ดดีจริง

MIDE-060 อีกงานคอสเพลย์ ที่น่าติดตาม  Ohashi กลายเป็นนินจาสาวที่ต้องทำภารกิจบางอย่าง แต่ไม่สำเร็จโดนจับได้เสียก่อน จนทำให้ต้องโดนทรมานแบบซ้ำแล้วซ้ำอีก เรื่องนี้รุนแรงเอาเรื่องเข้าธีมยากูซ่า แต่ว่าเธอรับได้หมดทุกกระบวนท่าจนเราต้องอึ้ง