gclub สมัคร sbo
Okita-Anri-Profile

ประวัติ Okita Anri อดีตดาราเอวี หน้าอกใหญ่ที่สุดในวงการ

สัดส่วนถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากของวงการดาราเอวีกันเลยทีเดียว Okita Anri (โอคิตะ อันริ)  ก็มาแนวนี้สัดส่วนมันต้องเด่น ต้องยั่วยวนใจชายมากเลย จุดหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือหน้าอก ใครมีหน้าอกใหญ่ สวย ได้รูป ก็ถือว่าได้เปรียบไปมากทีเดียว ในวงการดารา AV Star Japan มีดาราอกโต หลายคนมาก แต่เชื่อว่าคนหนึ่งที่อยู่ในความทรงจำของเราเกือบทุกคนก็คือ โอคิตะ อันริ คนนี้เธอใหญ่แบบทิ้งคนอื่นขาดเลย

ข้อมูลส่วนตัว โอคิตะ อันริ

อกใหญ่ที่สุดในวงการเอวี Okita Anri

ชื่อนามสกุลจริง โอคิตะ อันริ เกิดวันที่ 28 October 1986 ปัจจุบัน เธอเกิดที่เมือง Birmingham สหราชอาณาจักร สัดส่วนของเธอก็คือ 101-59-92 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกขนาดคัพ K บางสื่อก็บอกว่าเธอ CUP L ส่วนสูง 168 เซนติเมตรเรื่องราวของเธอบอกไว้ว่า เกิดที่สหราชอาณาจักร แต่ว่าเธอต้องย้ายกลับมา Japan ตอนอายุได้ 8 ขวบ

Twitter : ANRI

เธอมีความชอบทางด้านงานศิลปะเป็นทุนเดิม ตอนอยู่ต่างประเทศก็เรียนทางด้านนี้ด้วย การเข้าสู่วงการเอวี ก็มาจากการที่เธอได้เห็นผลงานของสาวรุ่นพี่สัญชาติเยอรมัน ญี่ปุ่นชื่อว่า ซาโอริ ฮาร่า แล้วก็อยากจะดำเนินรอยตาม

เส้นทางวงการเอวี

Okita Anri แม่วัวผู้ยิ่งใหญ่

การเข้าสู่วงการเอวี เธอเริ่มต้นเปิดตัวในปี 2011 ตอนนั้นเธออายุได้ 24 ปี เรื่องแรกชื่อว่า 1,000,000 yen body best of all ของค่าย S1 no.1 style ถือว่าเป็นค่ายใหญ่ ด้วยหน้าอกขนาดนี้ทำให้การเปิดตัวของเธอได้รับความสนใจและต้อนรับอย่างดีจาก Fanclub ทั้งในและนอก Japan จึงทำให้ทางค่ายผลักดันเธอต่อเนื่องทีเดียว

ทางค่ายผลักดันต่อเนื่องจากปี 2011-2012 ตอนนั้นตลาดเอเชียบ้านเรา เธอถือว่าสร้างรายได้มากทีเดียว ไม่เท่านั้นเธอยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ทางค่ายได้โปรโมต ไปถึงฝั่ง Europe ด้วย จากหน้าตาที่มีความเป็นยุโรป บวกกับหุ่นที่ไม่แพ้ทางนั้น ทำให้เธอได้ไปปรากฏตัวในช่องทางยอดนิยมของฝั่งนั้น ไม่ว่าจะเป็น XVideos, XnXX, Pornhub เป็นต้น ความดังของเธอไปไกลถึงฝั่งอเมริกาโน่นเลย ตามประวัติเธอถือว่าเป็นคนที่สามในวงการเอวี ญี่ปุ่นที่ตีตลาดอเมริกาได้ ก่อนที่ปีต่อมา เธอจะย้ายค่ายอีกครั้ง แล้วก็ขอออกมาเป็นนักแสดงอิสระในที่สุด พร้อมกับเปลี่ยนชื่อในวงการใหม่ว่า Akane Mizuki ด้วย หลังจากเป็น freelance actor เธอก็ไปร่วมงานกับอีกหลายค่าย และอีกหลายบทบาทที่ได้รับหลากหลายขึ้น นั่นทำให้ชื่อเสียงของเธอยิ่งดังขึ้นไปอีก

ใส่แว่นก็ยังเซ็กซี่

จนกระทั่งเธอได้ขึ้นเวทีใหญ่ AVN Adult Entertainment Expo 2015 , 2016 ถือว่าเป็นดาราเอวีฝั่งญี่ปุ่นไม่กี่คนที่ได้ขึ้นเวทีนี้ สุดท้ายเธอขอรีไทร์ออกจากวงการไปเมื่อปี 2016

ผลงาน

ก่อนจะไปว่ากันผลงานทางด้านเอวี  Okita Anri เคยขึ้นแสดงหนังใหญ่มาด้วยนะ แล้วเข้าฉายในบ้านเราด้วย ก็คือเรื่อง Naked Ambition 2 , Assassination Classroom , Scoop!, Diamond Dogs ลองไปหาดูกันได้

เริ่มกันที่รหัส MIDE-083 เรื่องราวพยาบาลสาวสวย Body Sexy นมใหญ่มโหฬาร จะมาดูแลคนป่วยบนเตียงแบบถึงอกถึงใจ เรียกได้ว่าคนไข้ ต่างรอคิวที่จะได้เธอมาดูแลกันทั้งนั้น เรื่องนี้เธอเล่นได้สมกับเป็นนางพยาบาลผู้ใจดีจริงๆ

MIDE-095 เรื่องนี้เปลี่ยนบทบาทกันบ้าง มาเป็นครูสาวแสนสวยที่เธอกลับต้องมาโชคร้าย เจอกับ เพื่อนครูนิสัยไม่ดี หลอกเธอไปจับกด แล้ว blackmail อีก จนเธอต้องโดนซ้ำแล้วซ้ำอีก ในหลายรูปแบบ ที่ตอนแรกเหมือนขืนใจ แต่ช่วงหลังเหมือนเต็มใจมากกว่า ทั้งรับ ทั้งรุกได้ทุกท่า ยิ่งนมใหญ่แบบนี้ ยิ่งโดน ยิ่งเห็นแล้วมันขึ้นเลย