ประวัติ Kirara Asuka ดาราเอวี เซ็กซี่เร้าร้อน ลีลาผลงานดี อกแท้ใหญ่มาก

ใครชอบดาราเอวีสายน่ารัก Kirara Asuka เราจัดว่าเป็นอีกคนที่ไม่ควรพลาดเลย ความ cute ของเธอจะทำให้เราตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นได้เลยเหมือนกัน ใครไม่เคยดู performance ของเธอเราแนะนำเอาชื่อไป search เลย รับรองว่าดีมีวาร์ป พร้อมรหัสหนังแนะนำกันด้วย

ข้อมูลส่วนตัว

คิรารา อาซูกะ ชุดว่ายน้ำ

ชื่อนามสกุลจริง kirara asuka (คิรารา อาซูกะ) เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 1988 เกิดที่เมือง Tokyo ประเทศ Japans เลือดกรุ๊ป A ส่วนสูง 162 เซนติเมตร สัดส่วน 90-58-85 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอก CUP G  เธอเคยทำผลงานอื่นน้องจาก AV ด้วย เป็นทั้ง singer, actor ทำงานตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบัน เคยอยู่ในกลุ่ม BRW108 , Ebisu Muscats เธอมีผลงานซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองด้วยชื่อว่า Aishiteruyo , Hikari สามารถติดตามเธอได้บน social world ช่องทางดังนี้

Twitter : @asukakiraran
Instagram :@asukakiraran

งานอดิเรกเธอก็คือการเล่น ski และวาดภาพ

รีวิวน้องคิรารา อาซูกะ

เที่ยวพักร้อนที่ญี่ปุ่น คิรารา ขวัญใจ

Review Asuka กันหน่อย เธอคนนี้เราจัดอยู่ในหมวดนางเอกAV สาวหน้าสวยกันเลยอีกคนหนึ่ง เอาแค่เห็นหน้าของเธอก็ทำเราฟินน้ำแตกกันได้เลย ความสวยของเธอเต็มไปด้วยความมั่นใจเต็มสิบไม่หักเลย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าโครงทรงวงรีรูปไข่ที่เป๊ะหมดทุกองศาของหน้า หน้าผากที่โหนกนูนสวยเนียน ขาว แบบไม่มีตำหนิสักจุดหนึ่งเลย  คิ้วที่สวยคมกันเป็นเส้นตรงได้ photo โก่งขึ้นนิดนึงตอนท้าย ดวงตาสองชั้นที่สวยงาม ขนตางอนหนาฟู เล็กน้อย ชวนให้หลงใหล ดวงตาดำของเธอกลมโตมาก จนทำให้เราเห็นความมั่นใจที่เธอส่งมันออกจาก eyes

เดินสายงาน คิรารา เซ็กซี่หน้าอกคัพ G

ไม่เท่านั้นเธอสื่ออารมณ์ผ่าน eyes ได้ดีอีกคนหนึ่งเหมือนกัน รู้เลยว่ารู้สึกอะไรอยู่ตอนนั้น จมูกทรงดี ทำเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยทำให้โด่งจนเด่นนูนออกมาเห็นแต่ไกล ปากไม่กว้างเท่าไร แต่ริมฝีปากบางเฉียบกำลังดีทีเดียว ฟันเรียงตัวกันสวยงามทำให้เวลา smile ดูมีเสน่ห์น่าค้นหามาก หุ่นจัดว่า very good แม้ว่าจะเป็นสาวบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกเธอกลับ Very Big แถมทรงดี กลมแน่น น่าบีบมาก จุกเล็กสีน้ำตาลตรงนั้นก็น่ามอง น่าเข้าไปสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน

หุ่นที่แทบไม่มีข้อติเลย ทั้งบางเฉียบ เอวเว้าหากันทั้งสองข้างง เป็นหุ่น hourglass สะโพกที่ใหญ่กว่าที่คิด ทรงดี น่าตีก้นสักทีมากเหมือนกัน ผิวเนียนขาวทั้งตัวแบบไม่มีตำหนิ ไม่มี Tattoo ให้เห็นสักจุดเดียว รีวิวการแสดงกันหน่อย น้องเล่นดีมาก บทบาทที่เธอโดนกระทำ ร้องครางเสียงหลง จนทำให้เราเกิดอารมณ์ตามไปได้ ส่วนการขึ้นขย่ม  kirara asuka ก็ใส่เต็มเหนี่ยวแบบไม่มียั้ง จนเรากลัวมันจะหักเสียก่อนเหมือนกัน ตอนโดนเธอก็ทำได้ดี รับได้หมดทุกกระบวนท่า หรือ รูปแบบที่ต้องการ จะหนักเบา เอามาเหอะจัดได้หมด

ผลงานแนะนำ

อาซูกะ นางแบบถ่ายภาพแนวเซ็กซี่

SSNI-192 เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เรื่องนี้เป็นการ Celebrating 10 years ที่ debut กับค่าย S1 ด้วย นั่นทำให้เรื่องนี้ค่ายก็จัดเต็มให้ด้วยเหมือนกัน เธอเล่นได้สุดตัวมาก แถม production ก็ดีด้วย

SNIS-254 เรื่องนี้บทไม่เด่น เด่นตรงที่เนื้อหาพา heroine ของเราไปจัดนอกสถานที่จัดเต็มทุกคน เรียกว่าเปลี่ยนบรรยากาศได้ดีทีเดียว น่าไปดู mood ในการแสดงเรียกได้ว่าไม่มีแผ่วทำให้คุณปลื้มได้ตลอด

แต่หากคุณอยากดู Review Movie เอวีรหัสหนังต่างๆ สามารถนำชื่อไปค้นหาได้เลยทันที โดยได้ฝากผลงานเอาไว้มากมาย รับรองได้เลยว่