ROYAL-ROYAL-fansav

HoventLuis เปิดวาร์ปหนุ่มหน้าหวาน ยิ้มทีไรใจละลายทุกที

HoventLuis เทรนด์ young man หน้าหวานกำลังมาแรงวันนี้ทีมงานเลยจัดหนุ่มหน้าหวานที่เรียกว่าสาวๆ ทั้งหลายรวมถึงหนุ่มๆ ชาวสีม่วงถูกอกถูกใจมา recommend ให้หลายๆ คนได้ทำความรู้จักกันสำหรับเขาคนนี้

ถึงแม้ว่าเขานั้นจะไม่ได้มี performance ถ่ายแบบมากเท่าไหร่นักแต่สำหรับในโลก online Handsome young man นี้เป็นหนุ่มหน้าหวานที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคนที่สาวๆ รวมถึงชาวสีม่วงกำลังให้ Interest ในตัวเขาอย่างท้วมท้น ด้วยที่ว่าเขาคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาสุดละมุนหวานนุ่มน่าลิ้มลองแล้ว เขายังมี shape ที่ทำให้ใครหลายคนที่ได้เห็นก็ต้องน้ำลายไหลแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวสำหรับเขาคนนี้

หนุ่มเมืองน่านสุดคูล หล่อ น่ารัก ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะ cute ดูดีไปซะหมด ด้วยความที่เขานั้นมีความเป็นตัวของตัวเอง cute น่า follow ทำให้ทุกๆ อย่างที่เขานั้นทำให้มีบรรดาเหล่า fanclub สาวๆ หรือชาวสีม่วงทั้งหลายเอ็นดูเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ HoventLuis เป็นคนเมืองเหนือตั้งแต่กำเนิด ซึ่งเราก็มักจะรู้อยู่แล้วว่าคนเหนือนั้นจะมีความอ่อนน้อมอ่อนหวาน ไม่ว่าจะเป็นคำพูด ท่าทาง หรือแม้แต่หน้าตา ขนาดเขาทำหน้าเคร่งเครียดก็ยัง cute น่าฝากหัวใจไว้ที่เขาเหลือเกิน สำหรับสาวๆ หรือชาวสีม่วงคนไหนที่ admire หนุ่มเหนือหล่อหน้าหวาน มี Lifestyle เป็นของตัวเองถ้าหากไม่ได้ follow

เขาคนนี้บอกเลยว่าพลาดแบบสุดๆ เพราะนอกจากเขาจะเป็นคนหน้าตาดี shape ดีแล้วเขาคนนี้ก็ยังเป็นคนสนุกสนาน admire ความเฮฮา party ทำให้เขาคนนี้มีเพื่อนเยอะ ด้วยเป็นคนที่อัธยาศัยดีทำให้มีคนพร้อมใจอยากจะสมัครเป็น FC เข้ามาสมัครอยากเป็น friend กับหนุ่มหน้ามนคนหน้าหวานของเขาแบบล้นหลาม สำหรับใครที่ยังไม่ได้ follow สิ่งที่เราอยากจะพูดตอนนี้เลยก็คือ เขาคนนี้เรียกได้ว่างานดีสุดๆ เพราะเขานั้นมีความ cute สดใส อยู่ใกล้ๆ แล้วน่ากอดเป็นที่สุด

สำหรับเขาเป็นหนุ่มเหนือหน้าหวาน แอบมีความตะมุตะมิเหมือน actor Series Y เบาๆ ทำให้มองทีไรก็ไม่เคยเบื่อเลยสักที สำหรับหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าเขานั้นเป็นคนที่ like to take pictures ทำให้ใน Facebok ส่วนตัวของเขานั้นมี picture ค่อนข้างเยอะ ใครที่ได้ follow หนุ่มคนนี้ guarantee ว่าจะได้เห็นหน้าหวานๆ ของเขาที่ทำให้ใจอ่อนระทวยอย่างแน่นอน คงไม่ต้องบอกแล้วว่าเขางานดีขนาดไหน

เอาเป็นว่าถ้าหากใคร admire หนุ่ม style หน้าหวานๆ ละมุนๆ แล้วล่ะก็สำหรับคนนี้ต้องรีบ follow แบบด่วนๆ เลย เพราะไม่ว่าจะเป็น Dressing หน้าตาแล้ว young man คนนี้ก็ cute น่าเอ็นดูไปหมด

ในตอนนี้ใน Facebook เขามี Followers ถึง 12,177 คน และใน Instagram มี Followers มากถึง 4,403 บัญชี ถึงแม้ว่าตอนนี้ Followers เขาอาจจะไม่มากเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่เข้าไป follow เขาคนนี้บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

คุณจะได้พบกับความ cute สดใสในทุกๆ วัน นอกจากเขาจะเป็นหนุ่มสายบันเทิง หล่อ มีเสน่ห์ ใครที่ได้อยู่ใกล้เขา guarantee เลยว่าโดนตกอย่างแน่นอน แต่เรื่องทำบุญเขาก็ไม่มีขาดเช่นเดียวกัน

ดังนั้นถ้าหากใครที่เป็นสายบุญ สายบันเทิงยิ่งพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นทางไหนเขาก็จัดเต็มจัดหนักจัดสุดทุก Trip เลย เรียกได้ว่าเต็มที่กับชีวิตเอามากๆ ไม่ว่าใครก็ฉุดเขาคนนี้ไว้ไม่อยู่แล้วในตอนนี้ ส่วนสาวๆ คนไหนที่แอบมองๆ อยู่อาจจะต้องทำใจไว้สักนิดนึง เพราะหนุ่มหน้าหวานคนเมืองน่านคนนี้เขาเป็นชาวสีม่วงนะจ๊ะ

ช่องทางการติดตาม หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ สุดฮอต ร้อนแรง

Facebook : Hoven’tLuis

Instagram: u_zukii