ROYAL-ROYAL-fansav

Kirk Cummings เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่งดีกรีเกย์พอร์นสตาร์

Kirk Cummings หนุ่มเซ็กซี่ดีกรีเกย์พอร์นสตาร์ของเราวันนี้ เราจะมาแนะนำกันหน่อย บอกเลยว่างานดีเหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เราว่าคาแรกเตอร์ตอนแรกดูธรรมดามาก แต่กลับมีเสน่ห์ทำให้เราหลงไหลได้แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเหมือนกัน ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้เรามีวาร์ปมาปักหมุดให้ตามหาแกนวาร์ปกันด้วยนะ ติดตามกันได้เลย

เขาชื่อว่า Kirk Cummings สัดส่วนรูปร่างที่เปิดเผยได้ก็จะมี ส่วนสูง 5 ฟุต 10 นิ้ว (ประมาณ 177 เซนติเมตร) ผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้า ผิวขาว อาวุธขนาดความยาวประมาณ 7.5 นิ้ว เราสามารถติดตามเขาได้จากโลกออนไลน์วาร์ปคือ Twitter : KirkCummingsXXX , IG : mrkirkcummings , นอกจากนี้เขายังมีบัญชีที่ Justforfan ด้วยแต่เราอาจจะไม่ค่อยได้ไปเล่นเท่าไร อันนี้ปล่อยผ่านได้เลยเหมือนกัน

ขอรีวิวเขากันหน่อย เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์นิ่งๆ แต่กลับดูมีเสน่ห์จนหยุดมองไม่ได้เลย โครงหน้ารูปตัวยูสวยงาม หน้าผากกลมเกลี้ยงเนียนอย่างดี คิ้วบาง แต่ดวงตาเล็กหยีสวยงามมาก มีความขี้เล่น ทะเล้น ในแววตานั้นด้วย จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกยื่นออกมาเยอะเลย ปากกว้างมากริมฝีปากบอบบางอีก ฟันขาวสะอาดยิ่งทำให้ดูดีขึ้นไปอีก หุ่นของเขา เราว่าพอได้อยู่นะ สัดส่วนความสูงถือว่าตามมาตรฐานหนุ่มต่างประเทศ ต่อด้วยกล้ามเนื้อที่ใหญ่สวย เล่นมาดี ฟิตเฟิร์ม จนเห็นร่องกล้ามเนื้อชัดเจนทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น แขน ไหล่ หน้าอก กล้ามท้องลีนไขมันออกหมด เหลือแต่เพียงแค่ 6pack ชัดเจนสวยงาม ท่อนลำก็อวบใหญ่ แดงสดน่ากินทีเดียว ความยาวมาตรฐานหนุ่มฝรั่ง ผิวสีน้ำตาลมีรอยสักตามตัวเยอะเลย ทีเด็ดรอยสักตรงสะดือนั่นแหละ

ผลงาน

ว่ากันเรื่องงานหนุ่มคนนี้ เขาเขียนอาชีพของเขาไว้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ , ดีเจ , คนดูแลสุนัข เป็นต้น แล้วบอกเลยว่าที่เขียนนี้เป็นได้หมดจริงนะไม่ได้เขียนเอาสนุกอย่างเดียว อย่างคนดูแลสุนัข เขาทำได้จริงนะ มีการเรียนรู้วิธีการอาบน้ำหมา และการตัดแต่งขนมาอย่างดีอีกต่างหาก ส่วนงานดีเจก็มีงานตลอดเลยหากติดตามเขาในไอจีก็จะเห็น ทางด้านงานหนังเขาได้เขียนบรรยายเรื่องนี้ไว้ที่แพลตฟอร์มหนึ่งว่า เขาชอบเรื่องของหนังภาพยนตร์มาตั้งแต่อายุ 12 ขวบ เขาเลยต้องการจะเข้าสู่วงการนี้ ก่อนจะมาเป็นดาราเกย์พอร์นสตาร์แบบที่เราเห็นกัน ทางด้านผลงานเราเข้าไปส่องมา ในไอจี ก็ดีนะ เราจะได้เห็นผลงานของเขาที่มันหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็ตนี้ที่ขอเปลือยหมดเลย แต่ว่าหันหลังให้ เห็นสะโพกแบบเต็มตาแต่ว่ากันตามตรงภาพเซ็ตนี้เราเห็นความเป็นศิลปะมากกว่าจะไปทางนู้ดเพื่อเซ็กส์นะสวย

อันนี้ก็เปลี่ยนบรรยากาศหน่อยกับภาพการทำงานเป็นคนดูแลสุนัข ที่เจ้าตัวมาพร้อมกับโกลเด้นสีทองตัวเล็กในเวอร์ชั่นลูกสุนัข น่ารักเลย แถมเจ้าหมาน้อยก็ดูจะคุ้นกับคนดูแลสุนัขคนนี้ด้วยเหมือนกัน แสดงว่าทำงานนี้จริงนะ คนรักหมาน่าจะชอบตัวเล็กมากกว่านายแบบเราซะอีก ว่ากันเรื่องผลงานภาพยนตร์บ้าง เขามีผลงานมากมาย แต่จะให้แนะ ก็เรื่องนี้ No tell Motel เรื่องราวของพระเอกเรา ที่จะไปเข้าพักโมเต็ลแห่งหนึ่งกลับกลายเป็นว่าพาเขาไปเจอกับบุคคลปริศนาที่จัดเต็มกับเขามากตั้งแต่บนเตียง จนถึงทุกที่ในห้อง ด้วยความรุนแรงที่กระแทกทีจอแทบจะปลิวเลยก็ว่าได้ ใครชอบอะไรแรงๆ หน่อยเรื่องนี้คือตอบโจทย์ สะใจนักกระแทกทั้งหลาย

IG:Kirk Cummings