เปิดวาร์ป ช้อนโต๊ะ เน็ตไอดอลหล่อ สายรุกตัวพ่อ ทวิตงานดีสาย18+ เวรี่กู๊ดเลยละ

ถ้าเกิดใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลหนุ่มสายเสียวมาอย่างต่อเนื่อง คงจะทราบดีว่า ช้อนโต๊ะ คือใคร เพราะเขาคือเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงของปีนี้ โดยต่อให้จะหันไปทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด นั่นจึงทำให้ “ช้อนโต๊ะ” ถูกเฝ้าโฟกัสจากหลากหลายฝ่าย จนตอนนี้ถือว่าเป็นตัวท็อปอีกคนนึงของแวดวง 18+ ไปเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวจะมีความเป็นมาอย่างไรบ้างนั้น ลองมาทำความรู้จักไปด้วยกันจากบทความดังกล่าว แถมทางเรายังทำการนำวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ลองตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจกันไปข้าง

chxn-tx-7

ช้อนโต๊ะ เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มที่มีความเพอร์เฟ็คทางด้านรูปร่างจริงๆ เนื่องจากเขามาพร้อมกับสัดส่วนเป๊ะเวอร์ แถมมีกล้ามอันเด่นชัดพอสมควรอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกหากใครๆ จะตกหลุมรักในตัวเขาตั้งแต่แรกเห็น แถมเจ้าตัวยังมีการสักลวดลายรอยสักเล็กๆ ตรงบริเวณเหนือหน้าอกอีกด้วย นั่นจึงน่าจะเป็นอีกจุดดึงดูดสายตา ที่ทุกคนจ้องมองแบบไม่กระพริบตาเลยทีเดียว กระทั่งบางรายถึงกับหลงใหลในมนต์สะกดของเขา จนต้องตกหลุมรัก “ช้อนโต๊ะ” ชนิดหัวปักหัวปำในที่สุด จนมิอาจถอนตัวออกจากเขาอีกต่อไป

แน่นอนว่าปัจจุบัน  ช้อนโต๊ะ มีการหันหน้าเข้าสู่สาย 18+ เต็มตัวแล้ว สังเกตุได้จากคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับความร้อนแรงในระดับ 18+ เลยทีเดียว ซึ่งในบางคอนเทนต์ความแรงทะลุเรท 20+ เลยด้วยซ้ำไป จึงโดนใจบรรดาเหล่าแฟนคลับสาย 18+ เป็นพิเศษ ไม่แปลกหากแฟนคลับจะพยายามเรียกร้องให้เขาลองเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ดูบ้าง โดยกลุ่มแฟนคลับบอกว่าหาก “ช้อนโต๊ะ” ใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans เมื่อไหร่ พวกเขายินดีช่วยกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามผลงานในทันที ซึ่งจะไม่เกี่ยงเรทราคาค่าติดตามเลยสักนิดเดียว

chxn-tx-10

อย่างไรก็ตามแม้แฟนๆ จะเรียกร้องให้  ช้อนโต๊ะ หันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูบ้าง แต่การใช้งาน Onlyfans คงน่าจะเป็นเรื่องของอนาคต เนื่องจากเจ้าตัวต้องใช้เวลาในการพิจารณาอีกสักหน่อย โดยจะตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าวหรือไม่นั้น เชื่อว่าในอนาคตข้างหน้าคงจะเห็นถึงความชัดเจนออกมาเอง แต่สำหรับคนไหนอดใจรอผลงานสุดพิเศษของ “ช้อนโต๊ะ” แทบจะไม่ไหวแล้ว แนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Twitter กันเอาไว้ก่อน โดยเจ้าตัวจะมีการอัพเดทคอนเทนต์แนว 18+ ให้รับชมอยู่บ่อยๆ ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด จนพวกเราแทบจะลบเลือนภาพความทรงจำเหล่านี้ออกจากเสี้ยวสมองไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

Twitter : @chxn_tx