ROYAL-ROYAL-fansav

หล่อแซ่บ ArmMieArm ดาวยั่วทวิต โชว์แซ่บเดือนในทวิต ที่สุดของความเสว

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ ร่างเล็ก ที่จัดว่าเป็นดาวยั่วทวิต ที่สาวๆ คลั่งไคล้กันเป็นจำนวนมาก บอกเลยว่าถึงตัวจะเล็กแต่ว่าของลับของหนุ่มใหญ่ จัดกว่าอยู่ในโหมดมหึมาเลยก็ว่าได้เพราะเหตุนี้สาวๆ ชาวทวิตทั้งหลายจึงโดนหนุ่มร่างเล็กคนนี้ตกหัวใจกันไปเป็นแถบๆ และหลุ่มหล่อ หน้าหวาน ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ อาร์ม พิชญมาศ ไชยชานันท์ หรือชื่อที่สาวๆ คุ้นเคยกันดีอย่างชื่อ ArmMieArm นั่นเอง โดยหนุ่ม อาร์ม พิชญมาศ เป็นหนุ่มเหนือ พื้นเพเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ แต่เจ้าตัวนั้นได้เข้าไปหางานทำอยู่ที่จังหวัดเชียงรายนั่นเอง คนเหนือคนนี้ที่มีความน่ารักปะล่ำปะเหลือ จนสาวๆ มากมายต่างเทใจให้กันอย่างล้นหลาม บอกเลยว่าหากใครที่ได้หลงเข้ามาในโลกของ ArmMieArm แล้วจะต้องหาทางออกกันไม่เจอเป็นแน่ ซึ่งในวันนี้เราขออาสาพาสาวๆ ไปรู้จักและส่องความแซ่บของลีลาอันแสบสะบัดของหนุ่มคนนี้กัน

ArmMieArm หนุ่มหล่อหน้าใส ไซส์มินิ ที่มีความเซ็กซี่ของรูปร่างที่น่าค้นหา ถ้ามองผ่านๆ อาจจะคิดว่าเป็นผู้ชายเรียบร้อยน่ารักคนหนึ่ง แต่ถ้ารู้จักกันดีแล้วจะต้องเอ่ยปากถึงความแซ่บซี๊ดกันเป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่นอน ซึ่งผลงานความสยิวของหนุ่ม ArmMieArm ก็มีออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพแนว 20+ ที่เจ้าตัวได้เผยออกมาโชว์ในทวิตเตอร์ส่วนตัว จนได้รับการการันตีจากแฟนคลับที่ยกให้เป็น ดาวยั่วทวิต ไปโดยปริยาย ซึ่งผลงานก็มีทั้งภาพนิ่งและเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆ บอกเลยว่าทำเอาสาวหนึ่ง สาวสอง ใจร้อนรน ชนิดที่ชวนน้ำเดินเลยก็ว่าได้ ซึ่งหนุ่ม ArmMieArm คนนี้นั้นก็จัดว่ามีเรือนร่างที่สนใจอยู่ไม่น้อย ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มเหนือ แน่นอนว่าต้องมีความขาว ออร่าจับ บวกกับเรือนร่างที่เป็นคนตัวเล็กพกพาง่าย เชื่อว่าเป็นสเปคสาวๆ หลายๆ คนอย่างแน่นอน

และที่เป็นทีเด็ดที่หนุ่ม ArmMieArm ตั้งใจเสนอบรรดาแฟนๆ คงจะหนีไม่พ้นแพลตฟอร์ดังอย่าง Onlyfans ที่เจ้าตัวได้ตั้งใจเข้าไปเปิดโปรไฟล์ไว้อวดความเร่าร้อน รวมไปโชว์ของลับให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าไม่มีผ้าสักชิ้นมาขว้างกั้น รับชมกันแบบ HD อย่างแน่นอน ซึ่งคอนเทนต์ต่างๆ ก็ถือว่าไม่เบาเลยดีเดียว ดูไปอาจจะต้องซู้ดปากไปก็เป็นได้ แต่ว่าการเข้าไปรับชมนั้นอาจจะต้องเสียค่าเข้าสักเล็กน้อย ถือว่าเป็นแรงและกำลังใจให้หนุ่ม ArmMieArm คนนี้ได้คอนเทนต์ดีๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งราคาการเข้าชมจะอยู่ที่ราวๆ 9.99$ หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 341.86 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ไม่แพงจนเกินไป ซึ่งสิ่งที่แฟนๆ จะได้รับนั้นบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน ทั้งภาพนิ่งที่มีให้ได้รับชมกว่า 142 ภาพ และวิดีโอกว่า 163 คลิป นั้นเอง สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะเข้าไปรับชมดีหรือไม่ ท่านสามารถเข้าไปรับชมตัวอย่างผ่านทาง Twitter ส่วนตัวของหนุ่ม ArmMieArm คนนี้กันก่อนได้เลย รับรองได้ว่าจะต้องติดอกติดใจจนรีบแจ้นไปกด Subscribe กันต่อใน Onlyfans อย่างแน่นอน

ทำให้ในปัจจุบันนี้ความฮอตของหนุ่ม ArmMieArm เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะจากผลงานที่ทำเอาสาวๆ  ติดตราตรึงจนมีคนเข้าไปขอสมัครเป็น FC ในโซเชียลส่วนตัวรวมๆ แล้วสูงกว่า 92K เลยทีเดียว หากใครที่พลาดการรับชมจะต้องเสียดายในภายหลังเป็นแน่ และสำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่ม อาร์ม พิชญมาศ หรือ ArmMieArm คนนี้ ทางเราก็ได้จัดหาวาร์ปมาฝากแฟนๆ อีกด้วย สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ Twitter : @pichanmath , Onlyfans : @pichanmath , Facebook : Arm Pichanmath Chaichanan และ Instagram : armmie_arm_

ช่องทางติดตามหนุ่มสุดแซ่บ

Facebook : Arm Pichanmath Chaichanan 

Instagram : armmie_arm_

Onlyfans : @pichanmath 

Twitter : @pichanmath