ROYAL-ROYAL-fansav

เปิดวาร์ป Pronchal Sangsal หนุ่มยิ้มหวานหล่อใส เห็นความน่ารักแล้วอยากเป็นแม่ยก

ทำความรู้จักหนุ่มเอ็กซ์ หุ่นล่ำกันไปพอสมควรแล้ว บทความนี้เราจะพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ แนวน่ารักกันบ้าง อย่าง Pronchal Sangsal หนุ่มหล่อ ร่างบาง ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสบนโลกโซเชียลออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ด้วยความที่เจ้าตัวหน้าตาดี มีพิมพ์นิยมและองค์ประกอบเรือนร่างที่โดนใจสาวๆ สมัยใหม่เป็นอย่างมาก แถมยังมีความเคลื่อนไหวออกมาให้ชาวเน็ต หลายต่อหลายคนได้เห็นอยู่บ่อยๆ เป็นประจำ จึงทำให้ชื่อของเจ้าตัวถูกกล่าวถึงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบันได้ขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟนคลับติดตามอย่างหนาแน่นไปแล้ว

Pornchai-James-1

Pornchai-James-3

Pronchal Sangsal คือเน็ตไอดอลคนดังจากนครพนม ถือเป็นหนุ่มหล่อ อายุน้อย ที่สาวแท้สาวเทียมนับไม่ถ้วนตกหลุมรัก เนื่องจากเจ้าตัวมาพร้อมกับเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ดีต่อใจเป็นที่สุด นิสัยส่วนตัวดูเป็นขี้เล่น เฮฮา พร้อมทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้เสมอ ส่วนใบหน้าของเจ้าตัวจัดว่าหล่อเหลาเอาการ แถมยังมีความน่ารักปะปนอยู่ด้วย ผิวพรรณก็ช่างขาวใส น่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับรอยสักสุดเท่ตรงกลางอก ซึ่งทำให้ภาพรวมของเจ้าตัวดูโดดเด่นน่าค้นหา และ  เซ็กซี่เร้าใจยิ่งขึ้นไปอีก งานดีเกินเบอร์มากเลยทีเดียว

Pornchai-James-5

ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา Pronchal Sangsal มักจะเสิร์ฟภาพถ่าย อวดความหล่อ โชว์ความน่ารักออกมา รวมถึงรอยยิ้มหวานๆ ให้แฟนๆ ได้คอยติดตามอยู่ตลอด แถมในบางครั้งเจ้าตัวยังแอบมีภาพถ่ายแนวเซ็กซี่เบาๆ เปิดหน้าอกให้ใครหลายคนได้ร้องซี๊ดกันด้วย แม้จะมาให้เห็นไม่บ่อยนัก แต่หากมีออกมาเมื่อไหร่ ก็เตรียมตัวน้ำลายแตกได้เลย เพราะเน็ตไอดอลคนนี้ เจ้าตัวงานดีไม่แพ้ใครเลยจริงๆ ปัจจุบันเจ้าตัวรับงานอยู่ในคณะหมอลำ คอยมอบความสุข รอยยิ้มให้ผู้ชมตามสถานที่ต่างๆที่จัดงาน ซึ่งความสามารถในทางด้านนี้ของเจ้าตัว เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย

Pornchai-James-14

Pornchai-James-6

กล่าวมาถึงตรงนี้ ค่อนข้างมั่นใจว่าสาวแท้สาวเทียมทั้งหลาย คงเริ่มแอบมีใจเล็กๆ ให้ Pronchal Sangsal กันบ้างแล้ว แต่ก็น่าเสียดายที่ในตอนนี้ เจ้าตัวมีคนดูแลหัวใจไปแล้วเรียบร้อย ซึ่งแฟนคลับอย่างเราก็คงทำได้แค่ยืนมองห่างๆ แต่ก็ยังคงรักและพร้อมสนับสนุนผลงานเจ้าตัวเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ใช่ไหมละครับ สุดท้ายนี้สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ของเจ้าตัว รับประกันว่าทุกท่านจะไม่พลาดความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าว รวมถึงผลงานอื่นๆ ไม่ว่าจะภาพนิ่ง คลิปวิดีโอ ของเจ้าตัวแน่นอน

Instagram : sods_ooooo
Facebook : พรชัย’ย ฯ. (เจมส์)