Phayu-Greg-payu-Profile

เปิดวาร์ป Phayu Greg payu หนุ่มหล่องานดีจัด เปิดรูปลับบนทวิตจนไลค์กระหน่ำ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลหนุ่มชาวไทยมาเยอะแล้ว จนเกิดความรู้สึกอยากลองเปลี่ยนแนวไปติดตามผลงานของเน็ตไอดอลหนุ่มๆ จากประเทศเพื่อนบ้านดูบ้าง ทางเราอยากแนะนำ Phayu Greg payu ซึ่งเป็นอีกคนที่ฮอตมากในตอนนี้ ชนิดที่ว่าหากออกมาโพสต์คอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มออนไลน์เมื่อไหร่ มักจะเกิดกระแสร้อนแรงตามมาด้วยเสมอ จึงยิ่งทำให้เขาโด่งดังกว่าเดิมขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว กระทั่งกลายมาเป็นหนึ่งในตัวท็อปๆ ได้สำเร็จ แถมมียอดการติดตามแพลตฟอร์มออนไลน์สูงถึงหลักแสนอีกด้วย ดังนั้นยอดการติดตามที่กล่าวมาจึงน่าจะเป็นเครื่องยืนยันว่าเขาโด่งดังในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

Phayu-Greg-payu-3

Phayu-Greg-payu-1

Phayu Greg payu หรือบางคนอาจจะเรียกด้วยชื่อ “น้องพายุ” เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ปี 1999 ปัจจุบันเขาจึงมีอายุราว 22 ปีเท่านั้นเอง ซึ่งพื้นเพของเขานั้นเป็นชาวเวียงจันทร์ ประเทศลาว อย่างไรก็ตามถึงแม้เขาจะมีบ้านเกิดอยู่ที่ประเทศลาว แต่ทราบว่าเขามีฐานแฟนคลับเป็นชาวไทยจำนวนไม่น้อยเลย เอาจริงๆ แฟนคลับชาวไทยน่าจะเยอะที่สุดด้วยซ้ำไป หากใครไม่เชื่อที่ทางเราพูดมา ให้ลองไปส่องวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียของ Phayu Greg payu คุณจะเห็นคอมเมนต์ภาษาไทยเยอะที่สุด แถมคนที่กดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่ยังเป็นแฟนคลับชาวไทยอีกด้วย

Phayu-Greg-payu-13

ส่วนใครมีความกังวลว่าหากลองไปติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเน็ตไอดอลหนุ่มรายนี้ จะสามารถทราบความหมายที่สื่อสารผ่านข้อความต่างๆ ของเขาหรือไม่ อยากให้คุณคลายความกังวลตรงส่วนนี้ทิ้งไปได้เลย เนื่องจากทางด้าน Phayu Greg payu มีความสามารถในการสื่อสารภาษาไทยอยู่พอสมควร ที่สำคัญคือเจ้าตัวพิมพ์ภาษาไทยเก่งมาก ทำให้คุณสามารถรับรู้ความหมายในทุกๆ ข้อความที่เขาสื่อสารออกมาอย่างชัดเจนแจ่มแจ้ง โดยสาเหตุที่เขาพิมพ์ภาษาไทยค่อนข้างบ่อย น่าจะเป็นเพราะเขาทราบว่าแฟนคลับชาวไทยเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญ ที่นอกจากจะเข้ามาเยี่ยมชมผลงานแล้ว ในหลายๆ ครั้งยังช่วยกันอุดหนุนผลงานอีกด้วย

Phayu-Greg-payu-7

Phayu-Greg-payu-5

ปัจจุบันเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Twitter เป็นหลัก เพื่ออัพเดทผลงานให้บรรดาแฟนคลับทั้งหลายได้รับชมอย่างทั่วถึง โดยรูปภาพและคลิปต่างๆ ที่เขานำมาอัพเดทลงในบัญชี Twitter ล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับเนื้อหาแนว 18+ ทั้งนั้นเลย ที่สำคัญยังเผยให้เห็นแบบครบหมดจดอีกต่างหาก ไม่มีการเซ็นเซอร์เลยสักนิดเดียว จึงเอาใจแฟนคลับอย่างพวกเราไปครอบครองเต็มๆ เลยทีเดียว อยากฝากให้ทุกคนตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Twitter กันเอาไว้ด้วย ขณะที่แฟนๆ บางส่วนก็พยายามเรียกร้องให้ Phayu Greg payu มีการใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูบ้าง ซึ่งเชื่อว่าเขาคงจะได้ยินถึงการเรียกร้องเหล่านี้กันมาบ้างแล้ว แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจอย่างไรบ้างนั้น คงต้องรอจับตามองกันต่อไปอีกสักพักนึง

Twitter : Phayu Greg payu