najpotter-Profile-fansav

เปิดวาร์ป najpotter หล่อคมเข้มเกินต้าน ทวิตโชว์ผลงานแซ่บระดับ 18+

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ เป้าตุง  najpotter ดาวดังประจำแพลตฟอร์มทวิต ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสอยู่ขณะนี้ เจ้าตัวถือว่าเป็นผู้ชายที่แซ่บจริงอะไรจริง แถมยังพกพาดีกรีความเซ็กซี่มาเต็มพิกัด พร้อมระเบิดออกมา ให้ใครหลายคนต้องซี๊ดปากกันไป ยิ่งผลงานใน Onlyfans ของเจ้าตัว ช่างโดนใจสาวแท้สายเทียมอย่างมาก ไม่ว่าใครได้ชม ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แค่สัมผัสด้วยตาก็รู้สึกจุกไปถึงไส้ถึงพุง ขอบอกเลยว่าในชั่วโมงนี้ อะไรก็หยุดความฮอตของเขาไม่ได้ เอาเป็นว่าใครอยากรู้จักเจ้าตัวให้มากกว่านี้ เราตามไปเปิดวาร์ปพร้อมกันเลย

najpotter-3

najpotter-2

“najpotter” ถือเป็นดาวเด่นทวิตเตอร์ ที่มีผลงานโดดเด่นอย่างมาก จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ตนับไม่ถ้วน เนื่องจากผลงานของเจ้าตัวมีคอนเทนต์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเน้นไปที่ภาพถ่ายเซ็กซี่ แบบ outdoor โดยเฉพาะ อย่างที่ทราบกันดีถ้าหากเป็นหนุ่มเซ็กซี่รายนี้ งานภาพถ่ายมักมาในรูปแบบ indoor หรือไม่ก็ในห้องซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ดาวทวิตของเราไม่เป็นเช่นนั้น เพราะเจ้าตัวจะชื่นชอบการถ่ายภาพ นอกสถานและที่โล่งแจ้งเป็นที่สุด มันจึงทำให้ทุกผลงานที่เจ้าตัวปล่อยออกมา ทั้งดึงดูด มีความน่าสนใจ และชวนลุ้นได้ตลอด

najpotter-10

ผลงานของ najpotter นอกจากความน่าสนใจจะอยู่ที่คอนเทนต์แบบ outdoor แล้ว ดีกรีความเซ็กซี่ของเจ้าตัว ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยภาพถ่ายหลายๆ ภาพ จะเป็นการถ่ายโดยใส่กางเกงในตัวจิ๋วเพียงชิ้นเดียว หรือบางครั้งไม่ใส่อะไรเลยก็มี และแน่นอนว่าแฟนๆ จะได้เห็นซิกแพคหน้าท้องแผ่นใหญ่ๆ รวมไปถึงช่วงล่างสุดแน่นกันแบบเต็มตา  ส่วนผลงานแบบ indoor ของเจ้าตัวจะมีมาให้ชมบ้าง เป็นบางครั้ง แต่ไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหน ขึ้นชื่อว่าเป็นผลงานจากดาวยั่วคนนี้ของเรา ก็เตรียม   การันตีคุณภาพความแซ่บเอาไว้ได้เลย

najpotter-5

najpotter เจ้าตัวยังมีผลงานสุดวาบหวิวอยู่บนเว็บไซต์ “Onlyfans” เผยดีกรีความเซ็กซี่เกินพิกัดให้แฟนตัวยงได้ลองสัมผัส แบบไม่มีเบื่อ โดยมีเรทระดับความแซ่บ อยู่ที่ระดับ 18+ เลยทีเดียว แถมเรทราคาการเข้าชมก็เรียกว่าสบายกระเป๋า 178.90 บาทต่อเดือน เมื่อเทียบกับผลงานที่จะได้ลิ้มลองสัมผัส ทั้งภาพและวิดีโอคมชัดระดับ HD ไม่มีคำว่าขาดทุนแม้แต่น้อย แถมยังได้กำไรแบบเห็นๆ กล่าวมาแบบนี้หลายคนคงเริ่มมีความสนใจ อยากที่จะลองลงทุนด้านความเสียวกับเจ้าตัวดูบ้างแล้ว ใช่ไหมละครับ ถ้าอย่างงั้นก็สามารถเข้าไป Subscriber ชื่นชมผลงานติดเรทกันได้เลย

Onlyfans : najpotter
Twitter : najpotter