yimengling นางแบบดาราชาวจีนพราวเสน่ห์ หุ่นดี น่าหลงใหลมาก

yimengling ชื่อนี้ต่อไปคุณอาจจะต้องจดจำเพิ่มเติมใน Collection สาวสวยในวงการของสาวงามต่างประเทศอีกคนหนึ่ง เพราะว่าเธอเป็นหญิงสาวชาวจีนพราวเสน่ห์ ไม่ต้องแต่งตัวโป๊เลย เธอก็มีความโดดเด่นทางด้านแววตา สัดส่วนรูปร่างที่ดูเย้ายวนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความน่ารักโดดเด่นของจริงผู้ติดตาม 9 แสนคน ผ่านช่องทาง Instagram ถือว่าเป็นดาราที่ไม่ธรรมดาในการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบัน

yimengling  ผลงาน

ผลงานของเธอในช่วงนี้ช่างร้อนแรงมากบนโลกออนไลน์ เธอทำงานร่วมกับแบรนด์ต่างๆ อย่างเต็มที่และในปัจจุบันก็ยังเดินสายไปถ่ายแบบในฝั่งยุโรปและต่างประเทศในโซนเอเชีย เธอร่วมงานกับเราบรรดาแบรนด์แอมบาสเดอร์ชื่อดังหลากหลายแบรนด์ผลิตภัณฑ์ เป็นอะไรที่น่าประทับใจมากๆ เลย ผลงานส่วนใหญ่ประมาณ 80% ของสาวสวย ก็มักจะเป็นทางด้านการเปิดเผยเรื่องราวการทำงานที่มีเสน่ห์ รวมไปถึงการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ดูเก๋ เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานอย่างแท้จริง ในปัจจุบันเธอก็ได้นำชีวิตและการทำงานของเธอมาบอกเล่าผ่านช่องทาง Instagram ส่วนตัวอีกด้วย เป็นสาวฮอตอีกหนึ่งคนที่ลงตัวในการทำงานโดยตรงใครที่ชอบเธอก็อย่าลืมแวะเวียนเข้ามากดติดตามกัน

สไตล์การแต่งตัว

สไตล์การแต่งตัวของสาวสวย เธอเป็นหญิงสาวที่มีความน่ารักทรงเสน่ห์ที่แต่งตัวมีความโดดเด่นในแต่ละสถานที่ นั่นจึงทำให้การดีไซน์เสื้อผ้าและการปรากฏตัวของเธอทุกครั้งน่ามองและเป็นที่จับตามองจากเหล่าบรรดาสื่อต่างประเทศโดยตรง สิ่งนี้ทำให้หลายๆ คนที่เป็นหนุ่มสาวชาวจีนต่างชอบการแต่งตัวของเธอ เพราะว่าเธอเป็นคนที่มีความโดดเด่นดูดีมาก เรียกได้ว่าเป็นสาวงามที่เข้ากับบรรยากาศอย่างแท้จริง

จุดเด่น

จุดเด่นทางด้านความสวยงามและความสดใส นั่นก็คือ ใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยและรูปร่างที่สมส่วนเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นคนที่ใส่ใจทางด้านการดูแลรูปร่างผิวพรรณและการดูแลองค์ประกอบโดยรวมของเส้นผม รวมไปถึงรอยยิ้มเป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์ในการโพสต์ท่า สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับข้อมูลเรื่องสัดส่วนและรูปร่างของสาวงามคนนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันมีข้อมูลไม่มาก แต่ถ้าหากให้กะเกณฑ์ในรูปแบบข้อมูลโดยรวมที่เคยลงเอาไว้ในการวัดสัดส่วนตอนสวมชุดในการทำงาน จะอยู่ที่ 34 24 34 เป็นสาวงามที่มีความสวยมาก มีสัดส่วนโดยรวมที่โดนใจหนุ่มจีนหลายๆ คนอย่างแน่นอน

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการ

yimengling จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการของสาวสวยสุดน่ารัก ในตอนแรกเธอก็เป็นเพียงแค่นักศึกษาและอยากจะนำเสนอผลงานของตัวเองเพิ่มเติม เพื่อสร้าง connection แต่ในช่วงเวลาที่เธอนั้นลงเรื่องราวส่วนตัวจนถึงปัจจุบัน นั่นทำให้เธอนั้นกลายเป็นที่จับตามองของใครหลายๆ คนและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นในการทาบทามให้เข้ามาทำงานเป็นนางแบบและเป็นเน็ตไอดอลรวมไปถึงการโฆษณารีวิวเพิ่มเติมเข้ามาในภายหลัง เธอนั้นพยายามเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในปัจจุบัน ถือว่าเป็นสาวงามอีกหนึ่งคนที่ไล่ตามความฝัน ด้วยระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี

งานอดิเรก

งานอดิเรกที่น่าสนใจของสาวสวยงานดีน่ารัก เธอนั้นมีความเป็นสาวน้อยช่างฝันชื่นชอบการถ่ายรูปในสไตล์ต่างๆเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการนำเสนอเสื้อผ้าที่มีสไตล์ในการเปิดเผยเล่าเรื่องราว เธอจะพยายามมองหาความสนุกให้กับเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ เรียกได้ว่าเป็นงานอดิเรกส่วนตัว นอกเหนือจากนี้ก็คงจะเป็นการท่องเที่ยวและเธอนั้นก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ไม่ธรรมดา เป็นเน็ตไอดอลและซุปตาร์สาวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IGyimengling