DJ VALENT WOO สาวสวยชาวมาเลเซีย หุ่นแซ่บมาก ดูดีเร้าใจมีสไตล์

DJ VALENT WOO เป็นหนึ่งในสาวสวยดาวเด่นชาวมาเลเซีย ที่ในปัจจุบันเรียกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในสาวงามความสามารถสูงในการเปิดเผยเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ เธอมีศักยภาพโดยรวมที่สูงมากทั้งหน้าตาดูดี เล่นเพลงเก่งและมีเสน่ห์ทางด้านความเซ็กซี่ ความโดดเด่นความเร้าใจและความดูดีของเธอนั้นติดอันดับท็อปของสาวดีเจชาวมาเลเซียที่คนไทยนั้นโปรดปราน

DJ VALENT WOO ผลงาน

ผลงานที่ได้รับกระแสการตอบรับโดยรวมที่โดดเด่น ก็คงจะเป็นทางด้านการนำเสนอเรื่องราวผ่านโลกออนไลน์และ Content ของเธอนี่แหละที่สุดยอด ในปัจจุบันช่องทางต่างๆ ของเธอ มีผู้ติดตามเป็นหลักล้านน่าหลงใหลมาก ด้วยเสน่ห์การเปิดเผยเรื่องราวที่น่ามอง นั่นจึงทำให้ระดับบรรดาแฟนคลับบรรดาหนุ่มๆ หลายๆ ท่านทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างเข้ามาติดตามผลงานของเธออย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในช่องทาง Facebook หรือช่องทาง Instagram ในตอนนี้ก็มีผู้ติดตามเป็นหลักล้าน กับการนำเสนอความเซ็กซี่เร้าใจไม่ธรรมดามีทั้งภาพถ่ายและวิดีโอบอกเลยว่าแซ่บเว่อร์ทุกมุม

บทสัมภาษณ์

บทสัมภาษณ์ของสาวสวยชาวมาเลเซีย เธอกล่าวว่า เธอนั้นดีใจเป็นอย่างมากที่หลายๆ คนต่างเข้ามาติดตามผลงานของเธอและหลายๆ คน ก็ชื่นชอบ ในบางครั้งเธอนั้นก็รู้สึกเขินบ้างที่มีหลายๆ คนที่คอยเฝ้าจับตามอง แต่เธอก็มีความสุขทุกครั้งเมื่อเห็นเหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอนั้นมีความสุข เมื่อได้รับชมผลงานของเธอในตอนนี้เธอก็อยากที่จะเดินทางมาแสดงในโซนเอเชียเพิ่มเติม หลังจากการเดินสายไปยังฝั่งยุโรปในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ แน่นอนว่าในอนาคตเธอตั้งใจเอาไว้ว่าจะทำงานสายอื่นเพิ่มเติมแบบที่เรียกได้ว่าหลายๆ คนคิดไม่ถึงอย่างแน่นอน เพราะว่าเธอสนใจการแต่งตัวสายคอสเพลย์ หวังว่าทุกคนที่ชื่นชอบผลงานของเธอ จะให้กำลังใจและเข้ามาติดตามกันโดยตรง

จุดเด่น

จุดเด่นของสาวสวย งานดีพราวเสน่ห์ ด้วยหน้าตาที่ดูเก๋รูปร่างสัดส่วนที่ดูดีและผิวพรรณที่ขาวเว่อร์ ในปัจจุบันเธอนั้นมีความน่ารักเกินร้อย กับผลงานสายยั่วที่ลงตัวเกินเบอร์ ทำให้การนำเสนอความเร้าใจของเธอกลายเป็นผลงานสายโชว์ที่มีลีลาเด็ดดวงยิ่งกว่าใคร

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการ

ในช่วงแรกๆ ที่เธอนั้นก้าวเข้ามา เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลและนางแบบสายเซ็กซี่ ในช่วงเวลาเริ่มต้นประมาณปี 2 ปี เธอก็เริ่มสนใจที่จะทำงานสายอื่นเพิ่มเติมและเธอก็เลือกการนำเสนอผลงานสาย DJ ของเธอเองเธอตั้งใจฝึกซ้อม หลังจากการทำงานของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จนได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งใน DJ สาวแสนสวยและได้รับความนิยมในการนำเรื่องราวของเธอไปลงบนโลกออนไลน์กับผองเพื่อน นั่นจึงทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงที่โดดเด่นขึ้นมากลายเป็นสาวสวยชาวมาเลเซียอีกคนหนึ่งที่ได้รับกระแสการตอบรับทางด้านเสียงเพลงที่น่าอัศจรรย์

งานอดิเรก

งานอดิเรกของเธอที่น่าสนใจและน่าหลงใหล นอกเหนือจากการออกกำลังกายและการเล่นแผ่นเสียง เธอนั้นก็ยังมีกิจกรรมที่ชื่นชอบมากที่สุด นั่นก็คือ การท่องเที่ยว ส่วนที่เหลือก็จะเป็นการถ่ายรูปและการไปพบเจอสังสรรค์กับเพื่อนๆ เหล่าบรรดาสาวๆ ที่อยู่ในวงการของนางแบบโดยตรง เพราะว่าเธอนั้นเป็นคนที่ติดเพื่อนมากๆ ไม่ว่าจะไปไหนไปด้วยกันตลอดเลย ส่วนเมนูอาหารการกินที่เธอนั้นโปรดปรานมาก หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าเธอนั้นชื่นชอบอาหารซีฟู้ดแบบสุดๆ โดยเฉพาะเมนูกุ้งและเมนูอาหารญี่ปุ่น ในลักษณะอาหารทะเล เธอมีความชื่นชอบในการรับประทานสุดๆ เลย

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:valent_1314

FB:Valent 鄔唯