l.ciin สาวฮอตนักเต้น งานดีพราวเสน่ห์ของจริง ร้อนแรงน่ารักเว่อร์

l.ciin นางแบบสาวสุดน่ารักงานดีพราวเสน่ห์ เธอเป็นหนึ่งใน superstar หุ่นเก๋ ชาวเวียดนามที่ดูดีเป็นอย่างมาก ในตอนนี้เธอนั้นเป็นนักเต้นดาวเด่นในวงการและยังมีผลงานสายนางแบบเน็ตไอดอลนักรีวิว รวมไปถึงซุปตาร์ที่กำลังได้รับกระแสความนิยมสูงมาก สไตล์การนำเสนอผลงานที่ Perfect เป็นสูตรสำเร็จของสาวสวยงานดีคนนี้ไม่ต้องโชว์แซ่บมาก เธอนั้นก็ดูดีมีเสน่ห์และดูเร้าใจ เรียกได้เลยว่าเป็นสาวน้อยที่น่าอัศจรรย์ใจอีกคนหนึ่ง

จุดเด่น

จุดเด่นของสาวสวยงานดี เธอนั้นมีใบหน้าที่ออกแนวสไตล์ดาราญี่ปุ่นเกาหลีและมีรูปร่างที่ดูดีสมส่วน ผิวขาวออร่าทั่วเรือนร่างและมีลีลาท่าโพสต์ที่กระชากใจแบบจัดเต็ม สไตล์ของเธอมีเสน่ห์มาก ด้วยคาแรคเตอร์การนำเสนอเรื่องราวที่ดูยั่ว นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานดาวเด่นที่ลงตัวและยังมีความน่ารักทำให้ได้นำเสนอผลงานเป็นซุปตาร์หนังซีรีส์และรายการต่างๆ หลากหลายรายการของเวียดนามน่าสนใจมากๆ เลย

กระแสการตอบรับโดยรวมของสาวสวยงานดีพราวเสน่ห์ เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นและดูสไตล์เก๋ที่น่ารัก เป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มากความสามารถ นั่นจึงทำให้บรรดาแฟนคลับของเธอต่างหลงใหลและเข้ามาติดตามผลงานบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันมีหลายคนกล่าวเป็นสิ่งเดียวกันว่าเธอนั้นมีออร่าเหมือนกับซุปตาร์ญี่ปุ่นและเกาหลี นับได้ว่าเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่ดูดีมีเสน่ห์เหมือนกับ Superstar ยิ่งกว่าใคร

l.ciin ผลงาน

ผลงานของเธอในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นการทำงานและการนำเสนอเรื่องราว Content Story บนโลกออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมาก ว่าในปัจจุบันเธอมี ช่วงเวลาพักผ่อนแล้วช่วงเวลาทำงาน ออกแนว work Life Balance แบบจัดเต็ม นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นทางด้านการนำเสนอ Content เกี่ยวกับเรื่องกินและเรื่องเที่ยว แถมยังมีการนำเสนอการใช้ชีวิตบอกเล่าเรื่องราวส่วนตัว ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่นำเสนอความเป็นตัวของเธอเองได้แบบจัดเต็ม แลดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลสุดๆ เลย

จุดเริ่มต้น ในการก้าวเข้าสู่วงการ

มีจุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการที่น่าสนใจมาก ในช่วงแรกๆ เธอนั้นเป็นเพียงแค่นางแบบที่ยังไม่มีชื่อเสียงมากนัก หลังจากนั้นเธอก็ได้พัฒนาตัวเองก้าวเข้าสู่วงการดาราและนางแบบ รวมไปถึงการรีวิวสินค้าแบบจัดเต็มในการทำงาน นั่นจึงทำให้เธอนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการสายสาวสวยมากความสามารถที่ชาวเวียดนามหลายๆ คนจับตามอง ในขณะนี้เธอได้พยายามแบบนี้มานานมากกว่า 2 ปี จนได้มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลยังต่างประเทศ นี่ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของเธอ

ข้อมูลส่วนตัวของหญิงสาวพราวเสน่ห์ เธอเป็นสาวงามอีกหนึ่งคนที่มากไปด้วยความสามารถ ด้วยการร้อง การเต้นและการนำเสนอผลงานความสวยที่ไม่ธรรมดา นั่นจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างยกนิ้วให้และตอบรับกับผลงานในปัจจุบัน ในตอนนี้เธอนั้นพักอาศัยอยู่ต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะกลับมาอยู่ที่เวียดนาม นอกเหนือจากการพักผ่อนหย่อนใจในปัจจุบัน เธอนั้นมักจะทำงานเดินสายในประเทศต่างๆ เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย ส่วนสถานภาพทางด้านหัวใจตอนนี้ยังโสด ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นยังไม่มีแฟนในขณะนี้ เธอเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เธออยากจะเจอชายหนุ่มที่จริงใจและดูดี เป็นอะไรที่ชวนฝันมากๆ เลย

สเปกของชายหนุ่มที่เธอนั้นชื่นชอบ

เธอเคยให้สัมภาษณ์เป็นภาษาเวียดนามเอาไว้อยู่ในช่องทาง Facebook เธอกล่าวเอาไว้ว่าเธอนั้นชื่นชอบผู้ชายที่ดูสนุกและมีความสามารถและมีธุรกิจใกล้เคียง หรือเทียบเท่ากับเธอเพราะว่าสิ่งที่เธอต้องการ นั่นก็คือ คนที่สามารถดูแลเธอได้ ในปัจจุบันเธอนั้นก็กำลังมองหาอยู่ว่ามีผู้ชายคนไหนพอที่จะดูแลเธอ ในปัจจุบันเธอนั้นก็เปิดโอกาสให้กับทุกคน

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:l.ciin