Joshua Armstrong เปิดวาร์ป ดารา AV สายกล้าม สายฟิต แอนด์เฟิร์ม

Joshua Armstrong การเป็นดาราเกย์พอร์นสตาร์ เรื่องรูปร่างเป็นสิ่งที่สำคัญมาก รูปร่างต้องดี ต้องฟิต ต้องเฟิร์ม ไม่งั้นก็ต้องมีคาแรกเตอร์อื่นที่ฉีกกฎออกไปชัดเจนมาก หากจะให้นับเรื่องรูปร่าง บอกเลยว่าคนนี้เขาสายกล้าม สายฟิต แอนด์เฟิร์มต้องมาเลย กล้ามแน่น กล้ามสวยมาก ไม่แปลกที่หุ่นดีแบบนี้จะมีคนติดตามเยอะ ไหนจะเป็นหนุ่มหล่อสไตล์อังกฤษอีกงานดีจริง

ข้อมูลส่วนตัว

เท่าที่เราสืบมาได้ ชื่อนามสกุลจริง Joshua Armstrong เป็นคนสัญชาติอังกฤษ เกิดปี 1985 ปัจจุบันอายุประมาณ 37 ปี สูงประมาณ 6 ฟุต หรือประมาณ 182 เซนติเมตร หนักประมาณ 90 กิโลกรัม ผมสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาล ขนาดอาวุธประมาณ 7.5 นิ้ว ขลิบแล้วเรียบร้อย ปัจจุบันหากเราต้องการติดตามบนโลกออนไลน์ เราสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของเขาได้เลยที่ www.joshuaarmstrong.co.uk ก็จะมีทั้งผลงาน และเรื่องราวของเขาอีกมากมายที่จะเล่าให้ฟังในนั้น

รีวิว

หากวัดเฉพาะเรื่องของหุ่นอย่างเดียว คนนี้คือคำว่า สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เราจะนึกออกได้แล้ว โครงหน้าก็ดีด้วยนะ ตามสไตล์หนุ่มอังกฤษ ที่มีความหล่อแบบผู้ดีหน่อย โครงหน้าทรงตัวยูสวยงาม หน้าผากที่เนียนเกลี้ยงกำลังดี หน้าผากเหม่งเด่นอีกต่างหากคิ้วบางเฉียบ แล้วก็ดวงตาดูสวย บวกกับความมั่นใจระดับเต็มสิบไม่หักเลยสักนิดเดียว จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกบานออกอย่างดี ดูมีทรง ปากกว้างมาก ริมฝีปากบาง ฟันขาวสะอาดดี แถมมีเขี้ยวที่มุมปากทั้งสองข้างด้วยนะ เวลายิ้มดูปากมันเข้าร่องมีเสน่ห์ไปอีกแบบ ว่ากันต่อเรื่องหุ่นกันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า คนนี้หุ่นโคตรสุดของจริง กล้ามเนื้อทุกจุดไม่มีข้อติเลย ไล่มาตั้งแต่กล้ามเนื้อหลังคอ ไหล่ แขน แล้วก็หน้าอกที่งานดีสุด กล้ามอกฟู จนเหมือนเป็นนักกล้าม หน้าท้องที่ลีนไขมันจนหมดแล้วก็ขึ้นมาเป็น 8pack แบบเห็นลอนกล้ามเนื้อชัดเจนมาก เอวด้านข้างก็งานดี มีแต่กล้ามเนื้อเท่านั้น ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว ผิวขาวแบบรอยตำหนิไม่มี รอยสักก็ไม่มีด้วย

 Joshua Armstrong ผลงาน

นอกจากเว็บไซต์ของเขายังทำแอคเคาท์ไว้ที่ช่องทางโซเชียลทั่วไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น Facebook : Joshua Armstron , Twitter : @JoshuaArm1989 ก็ตามไปกดติดตามได้ แต่ส่วนมากจะไม่ได้เห็นอะไรที่ 18+ สักเท่าไร เป็นผลงานเกี่ยวกับทั่วไป ไลฟ์สไตล์มากกว่า ยิ่งใครเป็นสายเล่นกล้ามแล้วอยากมีกล้ามแน่นๆ ฟิตๆ เหมือนเขาก็ลองไปติดตามได้ บอกเลยว่า เคล็ดลับไม่ง่ายอย่างที่คิด ต้องฝึกพอตัวแต่หากยากได้รูปร่างดีแบบนี้ก็ต้องสู้นะ เราเข้าไปส่องในเฟสมา ต้องยอมรับเลยว่ากล้ามเนื้อเขาดีจริง มีผลงานการถ่ายแบบเกี่ยวกับกล้ามเนื้อสวยของเขาเยอะมาก เรียกว่ากล้ามดีตลอด แสดงถึงการดูแลตัวเองที่ต้องโหดมากไม่งั้นไม่ได้ขนาดนี้อย่างแน่นอน

ส่วนเรื่องผลงานภาพยนตร์ ในช่องของเขาส่วนมากจะเป็นคลิปส่วนตัวมากกว่า อย่างเช่นคลิปนี้ Private Home Tutoring คลิปที่เขาจะพาพวกเขาไปบุกพื้นที่ส่วนตัวในห้องนอนของตัวเอง จากนั้นเข้าห้องนอนแล้วก็ต้องจัดต่อเลย กับการช่วยตัวเองขั้นสุดของเขาที่จัดหนักมาก ยิ่งเห็นคนหุ่นกล้ามปูมาเล่นด้วยแล้ว ยิ่งไปกันใหญ่เลยทีเดียวเหมือนกัน ว่า Big Bad Strip Dance คลิปที่เปิดมาด้วยท่าเต้นสุดเร้าใจ จากนั้น

คลิปนี้ก็ดี ชื่อก็ยาวเลย เป็นการช่วยตัวเองที่เน้นๆ มากที่สุดอีกคลิปหนึ่ง เรียกว่าจัดกันเต็มดอก เหนี่ยวกันเน้นๆ เหนี่ยวกันหนักๆ แบบไม่มีสะดุด อีกทั้งยังขึ้นสุดลงสุด พร้อมกับเสียงครางอีกต่างหาก เรียกว่าเป็นหนุ่มที่ช่วยตัวเองได้โหดสุดอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้นะ ลองไปติดตามกันได้ในวาร์ป

ช่องทางการติดตาม

FB:JoshuaArmstrong