Johnny Torque เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ ดารา AV ซิกแพคแน่นมาก

Johnny Torque ดาราเกย์พอร์นสตาร์หลายคนต้องยอมรับเลยว่า น่าเสียดายอย่างมากที่เขารีไทร์ตัวเองออกจากวงการไปแล้วทำให้เราอดเห็นผลงานใหม่ๆ ของเขากันเลย แต่ก็ต้องเข้าใจว่า มันเป็นไปตามวัฏจักรของวงการนี้ แต่ยุคนี้ดีหน่อยที่แม้จะลาวงการไปแล้ว ผลงานเก่าก็มีให้ย้อนกลับไปติดตามได้ อย่างเช่นคนนี้ ใครยังไม่รู้จักให้รีบตามมา

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อตอนเกิด Adam Vigil ชื่อในวงการ Johnny Torque เกิดวันที่ 25 ตุลาคม 1988 ปัจจุบันอายุ 33 ปี เกิดที่เมือง Oswego นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นชาวอเมริกาโดยกำเนิด เข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่ปี 2009 ตอนนี้รีไทร์ตัวเองไปแล้วตั้งแต่ปี 2016 ส่วนสูง 175 เซนติเมตร น้ำหนัก 68 กิโลกรัม ขนาดอาวุธยาว 18 เซนติเมตร หรือประมาณ 7 นิ้ว ผมสีดำ (ตัดสั้น) ตาสีน้ำตาล หุ่นเป็นทรงนักว่ายน้ำ ผิวขาว หากจะติดตามเขาบนโลกออนไลน์ต้องเล่น Myspace : f_u_p_a

เราว่าความหล่อของเขาไม่ธรรมดาเลยนะ งานดีทีเดียว โครงหน้าตัวยูที่เห็นได้ชัดเจนมาก กรามทั้งสองฝั่งฉีกออกไปอย่างดีเลย หน้าผากที่โหนกนูนขึ้นมาอย่างสวย คิ้วเข้มมาก ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาความอบอุ่น น่าค้นหาอยู่ในนั้นด้วย จมูกดั้งโด่งกำลังดี ดูสวยงามปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากขนาดพอดี ริมฝีปากบางเฉียบมาก หนวด เครา ถือว่าโอเคเลย ไว้แล้วดูดีน่ามอง ส่วนเรื่องหุ่น ก็อาจจะไม่เท่าไร ด้วยคาแรกเตอร์ที่เขาวางตัวเองเอาไว้ว่า ไม่ต้องฟิตกล้ามแน่นจนกลายเป็นกล้ามปูได้เหมือนกัน ออกจะแห้งเสียด้วยซ้ำไป แต่ก็พอเห็นกล้ามบ้าง ทั้งไหล่ แขน หน้าอก และหน้าท้อง อีกจุดที่ชอบคงเป็นหัวจุกที่น้ำตาลอ่อนจุดเล็กๆ ที่เห็นแล้วอยากดูดเล่นให้หวาดเสียวซี้ดน้ำแตกกันไป ปิวขาวเนียน มีรอยสักตามตัว อาวุธแดง อวบ ยาว งานดีน่ากินมาก

 Johnny Torque ผลงาน

ทีนี้เรามาย้อนดูผลงานของเขากันบ้างดีกว่า ต้องยอมรับเลยว่าเขาคนนี้แจ้งเกิดจากการถ่ายแบบด้วย ทำให้มีผลงานถ่ายแบบมากมาย แต่ละเซ็ตขอบอกเลยว่า ของจริงๆ จัดๆ มากงานดีมาก อย่างงานเซ็ตนี้เก่าแล้วล่ะ เป็นงานที่เจ้าตัวถ่ายแบบกลางแจ้งที่สวนแห่งหนึ่ง มาแบบไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมาก ใส่แค่กางเกงในตัวเดียว แล้วก็จัดกันเลย หุ่นดีเวอร์มาก ที่สำคัญอาวุธที่โกนขนออกจนเกลี้ยงทำให้เราเห็นทั้งขนาดและความแข็งตั้งเด่ที่ชี้หน้าแทบจะทุกคนที่หันมามองเขาเลย แสดงว่างานดีจริง แข็งจริง ใหญ่จริง ว่ากันเรื่องผลงานภาพยนตร์เกย์กันบ้าง เรื่องนี้ถ่ายทำกับค่ายหนึ่ง ที่เขาเข้าฉากกับคู่ขาสุดหล่อของเขาด้วยท่าที่ต้องใช้คำว่า พิศดาร มากเหมือนกัน จับอีกฝ่ายฉีกขาจากนั้นก็ห้อยกับคานสูง แล้วก็จับยัดไปเลย เป็นเกย์รุกสายโหดเหมือนกันนะเนี่ย ถ้าหากมองว่าฉากนี้เป็นหลัก กระแทกแต่ละที ทำเอาอีกฝ่ายตัวโยน ครางเสียงแทบจะขึ้นสวรรค์เลย

อีกเรื่องที่ต้องบอกว่า แม้จะเก่าตั้งแต่ปี 2015 แต่ก็ต้องหามาดูให้ได้ เป็นผลงานของ Next Door Studios ในโปรเจคที่ชื่อว่า ออลสตาร์ที่ขนดาราเกย์พอร์นสตาร์ตัวท็อปในเวลานั้น มาร่วมกันเพียบถึง 10 คนด้วยกันเขาก็เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเรื่องนี้ถึงน่าติดตาม ก็ซัดกันยับ ซัดกันนัว มั่วกันแบบไม่มีใครยอมใคร กดกันตั้งแต่ซีนแรกยันซีนสุดท้ายเลย จับคู่สลับกันไปมา เล่นท่าสารพัดเท่าที่จะนึกออก ของจริงมากเรื่องนี้ลองไปหาดูกันนะ

ช่องทางการติดตาม

FB:JohnnyTorque Fanatic