Rod Daily เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่ง หล่อ ซิกแพคแน่นมาก

Rod Daily ดาราหนุ่มเซ็กซี่วันนี้ เหมือนเดิมเราพาทุกคนไปที่ต่างประเทศกันดีกว่า งานดีของดีเยอะเลย คนนี้ก็เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งดาราเกย์พอร์นสตาร์ที่มีคนติดตามพอสมควร วันนี้เราจะนำเรื่องราวและตัวอย่างผลงานของเขามาแนะนำกันว่ามีอะไรบ้าง ตามดูต่อได้เลย

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง Rod Daily ตาสีฟ้า ผมสีน้ำตาล ผิวขาว ปัจจุบันเป็นดาราหนังเกย์อีกคนหนึ่งที่เราว่ามีผลงานอย่างต่อเนื่องให้ได้ติดตามกัน ใครชอบแนวหนุ่มสกินเฮด ดูมีคาแรกเตอร์ของตัวเองเราว่าคนนี้ได้เลย

รีวิว

เราว่าออกมาแนวหนุ่มขบถผมสั้นสกินเฮด โครงหน้าสวยมากเป็นรูปไข่ที่กลมมนตั้งแต่หัวจรดคาง หน้าผากที่พอตัดผมสั้นยิ่งทำให้เห็นหน้าผากชัดขึ้นไปอีก หน้าผากโหนกนูนดีมาก คิ้วกำลังดี ดวงตาสีฟ้า ดูมีคาแรกเตอร์ ดูมีเสน่ห์ ออร่าชัดเจนมาก อันนี้ดีชอบ จมูกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็พอดีกันหมด ปากเล็กริมฝีปากอวบหนากำลังดี มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ให้มอง

หุ่นของเขาเราว่างานดีมาก โครงร่างเป็นหนุ่มใหญ่ กล้ามสวยมาก ไหล่ ปีก แขน อยู่ในสถานะพอดีกันหมด เส้นเลือดขึ้นกำลังดีทีเดียว กล้ามอกเห็นร่องอกชัดเจน กล้ามท้องมี 6 pack สวยงามชัดเจน ผิวสีน้ำตาลแดงสวยงาม เนียนกริบทั้งตัว มีรอยสักเด่นเป็นดาวเหนือหน้าอกทั้งสองข้าง อาวุธของเขาถือว่าขนาดกำลังพอดี ยาวพอได้ อวบหนากำลังดี ไม่แปลกที่พอเข้าคู่กับใครแล้วเล่นดี ส่งเสริมกันดี เห็นขนาดท่อนลำแล้วหิวไส้กรอกเลบน่ากิน

Rod Daily ผลงาน

เธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเกย์พอร์นสตาร์ที่มีผลงานน่าติดตามมากเลย จากที่ไปส่องมา เขาสามารถเล่นได้ทั้งบทบาทเกย์รุก และเกย์รับ จะมาไม้ไหนเขาก็ได้หมดเย ถือว่าน่าสนใจ บางเรื่องเห็นแล้วกลืนน้ำลายเหนียวคอขึ้นมาทันที ผลงานแนะนำก็จะมีเรื่อง Black Bottom Loves Whites cock เรื่องราวของเขาที่คราวนี้เขาจะได้คู่ขาคนใหม่เป็นหนุ่มผิวสีที่หล่อมากเลย กล้ามแน่นมาก แถมยังมีรอยสักอีกต่างหาก ทีเด็ดคงเป็นอาวุธที่ไม่เบาทั้งความยาวและขนาด ตอนต้นเรื่องพอคุยกันเรียบร้อย ก็ซัดกันนัว ซัดกันยับเลย เล้าโลมผลัดกันใช้ลิ้น ทำให้อีกฝ่ายก็เสียวมาก ต่อด้วยตอนกระแทกใส่กันงานดีมาก เรียกว่ากระแทกกันจนจุกเลยก็ว่าได้ อีกฝ่ายแม้ว่าจะร่างใหญ่ แต่พอเจอแรงกระแทกเข้าไป ก็ทำเอาครางไม่หยุดได้เหมือนกันจนกว่าจะจบเรื่องซัดกันไปหลายยกอยู่เหมือนกัน ดูเพลินดี ดูได้อารมณ์ถึงกันทั้งคู่

Toy with me เรื่องนี้หนังเก่าแต่เราว่ามันดูสนุก เสียวซี้ดดี เรื่องราวของกลุ่มเกย์หนุ่มที่อารมณ์เปลี่ยวเหงาแล้วก็มาระบายความเหงากันด้วยการทำให้อีกฝ่ายมีความสุข ตรงนี้มันฟินตรงที่เราจะได้เห็นการใช้ของเล่นที่หลากหลาย สนุกสนานดี แถมยังเสียวซี้ดกันแบบไม่หยุด เราเชื่อว่าบางอย่างเกย์เก้งกวางอย่างเราก็เคยเล่นเหมือนกัน ในเรื่องจะซัดกันยับ กดกันตั้งแต่ในห้อง จนถึงนอกสถานที่เอาท์ดอร์กลางแจ้งกันแบบไม่กลัวดินฟ้าอะไรเลย อันนี้ดีดูแล้วมันดี RodDaily X Paul Wagner อีกหนึ่งเรื่องที่พระเอกของเราจะได้จับคู่ซัดกับคู่ขาที่เก่งใช่ย่อย เรียกว่าพอเปิดเรื่องก็ซัดกันเลยแบบไม่ต้องพูดเยอะเสียเวลา แล้วก็กดกันยับตั้งแต่ซีนที่สองเลย แบบไม่ให้เสียเวลา คู่นี้เราว่ามวยถูกคู่มาก เพราะซัดกันยับ สนุกมากทีเดียว ตั้งแต่ต้นจนจบดูเพลินทีเดียว ลองไปตามหาดูได้นะ

ช่องทางการติดตาม

IG:rod_daily