Trystan Bull เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่ง หล่อหุ่นแซ่บมาก

Trystan Bull เราแนะนำพาเพื่อน เก้งกวางทั้งหลาย ข้ามประเทศไปไกล กินหนุ่มเกย์ต่างประเทศกันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าคนนี้หล่อมาก หุ่นแซ่บ แถมยังมีเสน่ห์ ออร่าปังๆ ผลงานก็ดีให้น่าติดตามด้วย เขามีชื่อว่า TrystanBull ใครอยากรู้จักเขามากขึ้นเรามีข้อมูลมาแนะนำกัน

ชื่อในวงการตาสีเฮเซล ผมสีน้ำตาล ผิวขาว อาวุธประจำกายขลิบแล้วเรียบร้อย ปัจจุบันเราสามารถติดตามเขาได้จากโลกออนไลน์ที่ Twitter : @_trystanbull , IG : trystanbul

ขอรีวิวกันหน่อย เป็นอีกหนึ่งดาราหนังเกย์ ภาพยนตร์เกย์ ที่มีคนติดตามพอสมควรเหมือนกัน ที่ว่าแบบนั้น เพราะว่าเขาแสดงดีนะ เท่าที่ดูมา โครงหน้าถือว่าดูดีทีเดียว ทรงหน้ารูปตัวยู เห็นโครงหน้าชัดเจน ผมชอบไว้ผมสั้น หน้าผากเนียนมาก เห็นเป็นสันหน้าผากอย่างดี เส้นหน้าผากชัดเจน คิ้วเข้มสวยงาม ดวงตามีเสน่ห์มาก มีแววตาที่เต็มไปด้วยแรงดึงดูดทางเพศที่สูงมาก เรียกว่าโดนตกก็คงจะไม่แปลกเลยคนนี้ จมูกดั้งโด่งสวยมาก ดั้งโด่งแบบธรรมชาติด้วย ปลายจมูกยื่นออกมาสวยเลย ดูมีเสน่ห์มาก ปากเราว่าเล็ก ริมฝีปากสวย อวบอิ่มกำลังดี มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ด้วยนะ เห็นแล้วน่ากัดปากสักทีหนึ่งมาก

ว่ากันเรื่องหุ่นต่อ แม้ว่าจะเป็นโครงร่างใหญ่ แต่กล้ามเนื้อกลับไม่ฟูอย่างที่คิด แม้จะเล่นกล้ามจนเห็นขึ้นมาชัดเจน แต่ก็ไม่ได้เด่นมากนัก แขนล่ำแต่ไม่ถึงกับเส้นเลือดขึ้น กล้ามอกฟีบไปนิด กล้ามท้องเห็น 6 pack ชัดเจน อยากให้เล่นมากกว่านี้อีกนิด เราว่าดีเลย ทางด้านอาวุธประจำกาย เราว่าขนาดมาตรฐานหนุ่มตะวันตกก็ต้องประมาณนี้ ความอวบก็พอได้ ผิวขาวเนียน มีไว้ขนหน้าอกแบบบางๆ ให้เห็นความเซ็กซี่มากขึ้น ใครชอบแนวนี้ก็ติดตามได้

Trystan Bull ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานกันก่อน เขาจะเล่นภาพยนตร์หนังเกย์ ด้วยบทบาทเกย์รับมากกว่า เราไปส่องมาเล่นได้หลายเรื่อง แล้วก็หลายบทบาท ผลงานก็ถือว่าโอเคอยู่นะ ยกตัวอย่างเช่นเรื่อง Nursing The Wounded เป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่อคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุขาหักจนต้องนั่งรถเข็น แล้วก็เอาบุรุษพยาบาลมาดูแลพิเศษ ซึ่ง TrystanBull เป็นคนไข้ที่ต้องการการดูแลอย่างมาก แน่นอนว่าบุรุษพยาบาลคนนี้ก็ทำให้เราเห็นการรับของเขาได้เหมือนกัน เชื่อว่าบุรุษพยาบาลคนนี้จะทำให้หายป่วยแน่นอนจังหวะการรับโดนกระแทก เนื่องจากขาเจ็บ บอกเลยว่างานดี

เรื่องนี้ก็งานดี Sausage Fest เรื่องราวเกี่ยวกับไส้กรอก ที่ตอนแรกก็ดูน่าสนใจเกี่ยวกับพ่อครัวสองคนที่จะมาสอนวิธีทำอะไร แต่ไหง มาเปลี่ยนเป็นการสอนเพศศึกษาไปได้ ที่สำคัญ ไส้กรอก ประจำตัวของเขาก็ใหญ่จนน่ากินว่า ไส้กรอกที่เอามาประกอบเรื่องเสียอีก ยิ่งช็อตใช้ปากกินไส้กรอกบอกเลยว่าหิวไส้กรอกขึ้นมาเลยทีเดียว ไม่แปลกที่เรื่องนี้ ดูซ้ำได้ไม่มีเบื่อ

เรื่องนี้เราก็ชอบนะ ชื่อว่า Through The Glory Hole แปลไทยแบบเร็วๆ ก็ได้ว่า รูปริศนา ที่พระเอกของเราจะได้เจอกับรูพิเศษที่จะทำให้เจอกับเรื่องราวหฤหรรษ์มากมาย เรานี้ชอบมากในความครีเอตทีเดียว บางช่วงดูตลกมากกว่าเสียวเสียอีก ใครชอบดูอะไรที่แปลก น่าติดตามเรื่องนี้เหมือนกัน นอกจากนี้ใครอยากติดตามเขาก็ไปดูได้ในทวิตเตอร์ ก็มีคนติดตามเยอะเหมือนกัน ในนี้จะเป็นการเอาผลงานบางส่วนจากหนัง และการถ่ายแบบของเขามาให้ติดตามกัน บอกเลยว่า บางภาพเรากลัวจะทวิตปลิวเหลือเกิน เพราะมันเซ็กซี่ระดับเรตอาร์ หรือบางภาพไปเรตเอ็กซ์เลยก็ว่าได้ ใครไม่เชื่อก็ลองไปติดตามได้นะ

ช่องทางการติดตาม

IG:TrystanBull