Pete Thongnork หนุ่มฮอตสุดเท่กับผลงานดูดีทรงเสน่ห์

Pete Thongnork ผู้ชายสุดหล่องานดีคุณภาพ กับผลงานฝ่ายเร้าใจที่มาพร้อมกับลีลาที่เปิดเผย ด้วยคอนเซ็ปการนำเสนอความเท่สายลายแบบและเน็ตไอดอลในการโชว์ ในปัจจุบันผลงานโดยรวมถือว่ามีความเท่มากและกำลังได้รับกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์ ผลงานส่วนใหญ่ในช่วงนี้ที่โด่งดัง จะเน้นไปทางด้าน Content Story มีแฟนคลับที่ติดตามบนโลกออนไลน์ก็ต่างชื่นชอบผลงานที่โดดเด่นเร้าใจในช่องทาง Instagram

Pete Thongnork ผลงาน

ผลงานที่โดดเด่นและกำลังได้รับกระแสการตอบรับในช่วงนี้ นั่นก็คือการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตการพักผ่อนการทำงาน ในรูปแบบ Content Story ต้องขอบอกเลยว่าดูดีแลดูสนุกสนานในสไตล์ของหนุ่มสายเฮฮาที่ออกแนวเป็นหนึ่งในผู้ชายนักกล้ามมาดเข้ม นั่นทำให้ในช่วงนี้มีเหล่าบรรดาผู้คนส่วนใหญ่ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาติดตามผลงานของเขากันโดยตรง มีหลายคนตามตัดสินใจเข้ามาเป็นแฟนคลับของเขากันหลากหลายคนเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่องานดีหุ่นเซ็กซี่ เขานั้นเป็นผู้ชายหน้าตาดีที่เข้าสู่วงการ ด้วยการเป็นหนุ่มนักกล้ามในตอนแรกๆ ก็ยังไม่ค่อยมีใครที่รู้จักเขาในวงการ แต่เมื่อเริ่มทำงานสายนายแบบและมีเรื่องราวสไตล์ชายรักชายเพิ่มเติม ทำให้ในปัจจุบันเขาโด่งดังมากๆ เลย กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมากและมีกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเขาเพิ่มขึ้นมาอย่างเต็มที่ ในปัจจุบันเขานั้นกลายเป็นดาวเด่นในวงการนี้และมีผู้ติดตามตลอด 2 ปีที่ผ่านมาเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

จุดเด่นจุดขายของผู้ชายงานดีมีเสน่ห์ นั่นก็คงจะเป็นทางด้านความเท่และความหล่อเหลา ในตอนนี้ผลงานโดยรวมนั้นมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นเร้าใจไม่เบา โดยเฉพาะการโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยกล้ามเนื้อสวยๆ ดูร้อนแรงในสไตล์ของตัวเอง ส่วนหน้าตาหล่อเหลาสไตล์หนุ่มนายแบบ มีความเป็นผู้ชายสายโชว์เท่ดูเร้าใจมาก เป็นหนุ่มหน้าหวานหน้าใสที่มีความโดดเด่นสดใหม่ในการนำเสนอเรื่องราว นับได้ว่าผู้ชายคนนี้มีความเป็นหนุ่มสายนักกล้ามที่ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง

บทสัมภาษณ์ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับแนวทางการนำเสนอ performance ในอนาคตเขาตั้งเป้าหมายเอาไว้แล้วว่า สักวันหนึ่งเขาจะเดินสายงานนักล้าม มี performance สายซุปตาร์และเน็ตไอดอลที่ทำงานเกี่ยวกับสื่อโฆษณาและการถ่ายแบบโดยตรง นี่ก็เป็นเป้าหมายภายในปีนี้ที่เขานั้นได้วางแผนเอาไว้ในอนาคตและตัวเองนั้นอยากที่จะเดินตามเส้นทางนี้ ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมของหนุ่มหล่อเป็นที่รู้จักมากขึ้น ที่เป็นหนุ่มฮอตดูดีมีเสน่ห์ด้วยทักษะความสามารถโดยรวมที่น่าดูเป็นผู้ชาย ที่มีความน่ารักโดนใจมากๆ เลย

งานอดิเรก

รูปแบบงานอดิเรกที่น่าสนใจของผู้ชายงานดีสายนักกล้าม เขามีกิจกรรมยามว่างในการนำเสนอการพักผ่อนหย่อนใจที่สุดยอด เริ่มต้นจากการไปท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ และครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นประจำทุกสัปดาห์ นอกจากนี้เขายังมีกิจกรรมการถ่ายรูปในการไปเที่ยวแต่ละที่ด้วย นับได้ว่าสุดยอดมากๆ เลย สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ครอบครัวเขานั้นชอบไปบ่อย ก็คงจะเป็นทางด้านทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาตินี่แหละเขาชอบมากงานอดิเรกอีกหนึ่งอย่างที่เขานั้นทำบ่อยครั้งในช่วงเวลาอยู่ที่บ้าน นั่นคือ การวิ่งและการออกกำลังกายที่โรงยิมนั่นเอง อาหารเมนูจานโปรดที่เขานั้นชื่นชอบ จะเน้นไปทางด้านเมนูยำและเมนูส้มตำนี่แหละเขาชอบมาก เป็นชายหนุ่มที่มีการใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ไม่ธรรมดา เป็นหนุ่มหล่ออีกคนนึงที่มากความสามารถที่ดูดีของจริง

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:petepeera