Ryan Rose เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่งหล่อ ซิกแพคแน่นมาก

Ryan Rose หล่อมาก ดีกรีพระเอก ออร่า จัดมากเลย คนนี้เราบอกเลยว่า เก้งกวางทั่วไทย ต้องมาติดตามแล้วไหม งานดีจริง หล่อจริง ยิ่งใครชอบสายหล่อ น่ารัก ยิ้มสวย คนนี้คือดีย์สุดมาก ใครอยากรู้จักมากกว่านี้ แล้วก็อยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดมาให้เลย กดตามกันด่วนคนนี้ไม่อยากให้พลาด ไม่อยากให้ลืมกันไป

Ryan Rose

Ryan Rose

ชื่อตอนเกิด Bryan Michael Mahoney ชื่อในวงการ Pierce เกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน 1985 ปัจจุบันอายุ 36 ปี เกิดที่เมือง Melrose Park รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นคนอเมริกาโดยกำเนิด เข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2011 น่าเสียดายมากที่เจ้าตัวขอรีไทร์ไปเมื่อปี 2021 นี่เอง (น่าเสียดายจริง) สัดส่วนสูง 191 เซนติเมตร น้ำหนัก 91 เซนติเมตร อาวุธยาว 20 เซนติเมตร หรือประมาณ 8 นิ้ว ผมสีดำ ตาสีฟ้า ผิวสีขาว เราสามารถติดตามเขาได้บนโลกออนไลน์ที่ Facebook : bryan.mahoney.31, Twitter : The_Ryan_Rose , IG : ryanrosexrated นอกจากนี้ยังมีบัญชีอยู่ที่ snapchat , Tiktok, youtube , Pinterest , Amazon Wishlist ด้วยนะใครสนใจก็ลองเข้าไปติดตามกันได้

Ryan Rose

Ryan Rose

รีวิว

คนนี้เราบอกตามตรงว่าหล่อมากจริง โครงหน้าเป็นทรงตัวยู กรามฉีกออกไปเยอะจนหน้าเป็นทรงเหลี่ยม หน้าผากกว้างมาก เป็นจุดเด่นของเขาบนใบหน้าได้เลย คิ้วเข้มกำลังพอดี ดวงตาสีฟ้าของเขามันดูร่าเริง อบอุ่น แล้วน่าค้นหามากทีเดียว ใครเห็นแววตาสีฟ้าแล้วไม่ตกหลุมรักแสดงว่าผิดปกติแล้ว จมูกไม่โด่งเท่าไรตามมาตรฐานหนุ่มอเมริกันทั่วไป ทรงดีน่าดูอยู่ ปากเล็กริมฝีปากบางฟันขาวเรียงตัวกันสวยเป็นระเบียบ ไม่แปลกที่เวลายิ้มจะดูเฉิดฉายมาก ยิ้มทีเก้งคนไหนก็ยอมบอกเลย หุ่นกันบ้างกล้ามเนื้อสวยมาก หุ่นก็ใหญ่ทำให้ออกมาดี ไหล่ ปีก กล้ามเนื้อขึ้นมาพอดี แขนใหญ่แต่ไม่ถึงกับก้ามปู มีเส้นเลือดขึ้นบ้างบางส่วน กล้ามอกก็เห็นร่องอกชัดเจน  ซิก เป็น 6 pack ที่ดูเนียนสุดอีกคนหนึ่ง ผิวเนียนสวย มีรอยสักบ้างตามตัว

Ryan Rose

Ryan Rose ผลงาน

เราว่ามีเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ หรือ งานแสดงเกย์พอร์นสตาร์ ตอนนี้เขาอาจจะไม่ได้มีผลงานใหม่ เราแนะนำว่าเข้าไปติดตามไลฟ์สไตล์ของเขาทั้งการออกกำลังกาย ไปเที่ยว ไปเจอเพื่อน สังสรรค์ และที่อื่นอีกเยอะแยะมากมาย เพื่อนของเขาแต่ละคนงานดีเวอร์มาก เห็นแล้วฟินกันไป แต่ถ้าหากจะไปตามหางานระดับ 20+ ก็มีเหมือนกัน ภาพนิ่งที่เขาเคยถ่ายเอาไว้ งานดีจริง เราไปส่องมาอย่างงานที่ขอรับบทเป็นคุณหมอที่จะตรวจภายใน ในชุดคุณหมอว่าหล่อแล้วนะ แต่เจอชุดที่ถอดหมดเข้าไปยิ่งหล่อกว่าเดิมอีก เรียกว่ากล้ามเนื้อทุกส่วนดี หน้าตาหล่อทรงดี ไปหมดทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญอาวุธยาวของเขาทำเอาเราจุกขึ้นมาที่คอแบบไม่รู้ตัว

Ryan Rose

ใครอยากติดตามหนังของเขา เราแนะนำไว้ให้ลองหากัน เรื่อง Double Date Night เรื่องราวของสองคู่หนุ่มหล่อที่ขอไปเดตด้วยกัน แน่นอนว่าตอนต้นเรื่องที่เดตกันสนุก แล้วก็มาจบที่การซัดกันยับในห้องเลย บอกเลยว่าเรื่องนี้ซัดกันนัวมากจริง Ryan Rose พระเอกของเรื่องที่ขอรับบทเป็นตัวโดน ก็รับได้หมดทุกรูปแบบเลย จะหนัก จะเบา กระแทกมาเลย ที่สำคัญหน้าหล่อของเขาเวลาอยู่บนเตียงคนละเรื่องเลย เอาซะโหดกว่าที่คิด อีกเรื่องก็คือ Kayden Gray Fucks เรื่องนี้ซัดกันริมหาดไปเลยจ้า สองหนุ่มหล่องานดีทั้งคู่ แถมยังขาวสะอาดมาก ซัดกันริมทะเลไม่เกรงแสงอาทิตย์ งานดีจัดหนัก ภาพสวยมากเรื่องนี้ไปตามดูได้

Ryan Rose

ช่องทางการติดตาม

FB:RyanRose