Jimmy Durano เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อสไตล์ลาตินอเมริกา

Jimmy Durano เราอาจจะเคยติดตามหนุ่มลาตินอเมริกันหลายคน ต้องบอกเลยว่าทุกคนต่างก็มีเสน่ห์ของตัวเอง ทั้งความหล่อที่ไม่เหมือนใคร ไม่เท่านั้นยังเป็นเรื่องของอาวุธที่ใหญ่ยาว เกินตัวชายไทยมาตรฐานอีกด้วยเรามาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน พร้อมกับวาร์ป เราเตรียมมาให้กดติดตามกันได้เลย

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อตอนเกิด Julio Machado ชื่อในวงการ Jimmy Durano เกิดวันที่ 18 กันยายน  1986 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เกิดที่เมือง Blumenau ประเทศบราซิล หนุ่มเชื้อสายลาตินคนนี้เป็นคนบราซิลแต่กำเนิดตอนนี้ก็ยังมีผลงานอยู่ สัดส่วนความสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 86 กิโลกรัม ความยาวอาวุธ 20 เซนติเมตร ประมาณเกือบ 8 นิ้ว ผมสีน้ำตาลเข้ม ตาสีเฮเซล ผิวขาว ใครอยากติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ ก็ตามไปกดวาร์ปได้ที่ Facebook:juliomach , Twitter:@jimmydurano , IG:jimmydurano

ต้องยอมรับเลยว่า ความหล่อของเค้าเป็นตามสไตล์หนุ่มลาตินอเมริกาของจริง โครงหน้าที่ออกมาทรงดี หน้าผากเนียนกริบมาก กว้างใหญ่ สวย คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นกับสีตาที่สวยงามเป็นจุดที่น่าหลงไหลมาก มองแล้วเคลิ้มตามกับสายตาแบบนี้ได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ จมูกดั้งโด่งตามธรรมชาติไม่ได้ใหญ่มาก ปลายจมูกทรงดี ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางมาก

หุ่นของเค้า JimmyDurano เราว่าโหดงานดีมากด้วยสัดส่วนสูง 180 เซนติเมตร ทำให้ดูดีตั้งแต่แรก ยิ่งมาบวกกับกล้ามเนื้อที่จัดเต็มอีก ทำให้เค้าดูดีมาก กล้ามปีก หลัง ไหล่ ออกมาสวย แขนกล้ามใหญ่น่ากัดมาก เส้นเลือดขึ้นเล็กน้อย กล้ามอกเห็นร่องอกอย่างดี กล้ามท้องเนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิ 6pack จัดเต็มมาก เนียนกริบทุกสัดส่วน รอยสักมีบ้างตามตัว  อาวุธประจำกายความยาวไม่ต้องห่วง จุกถึงคอหอยแน่ ความอวบใหญ่ ก็แน่นดีเหลือเกิน ภาพรวมจัดว่าเป็นหนุ่มเกย์พอร์นสตาร์ที่งานดีมาก

 Jimmy Durano ผลงาน

เค้าบอกเลยว่ามีความสามารถหลายอย่าง เค้าเป็นดาราภาพยนตร์เกย์พอร์นสตาร์ ไม่เท่านั้นก็เป็นฟิตเนสโมเดล , นักเต้นโกโก้ , เป็นทั้งดารานักแสดง จัดว่าไม่ธรรมดาเลยคนนี้

แต่ถ้าใครอยากติดตามเราสามารถช่วยสนับสนุนได้ที่ onlyfans:@jimmydurano เค้าตั้งราคาไว้ที่ 12 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าสมราคา เพราะหุ่นนายแบบที่จะมาทำคอนเทนต์ให้กับเราถือว่างานดีมาก กล้ามแน่นไปทุกส่วน ไม่เท่านั้นความหล่อจัดเต็มมาก งานดีทั้งตัว ส่วนคุณภาพคอนเทนต์ก็ดี มีอะไรใหม่ๆ มาให้เราเซอร์ไพร์สได้ตลอดถือว่าดูได้เพลิน ทั้งวัน ไถฟีดดูผลงานกันไป

ต่อมาเป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมผลงานของเค้าเลยก็คือ jimmydurano.com เว็บไซต์ของเค้าเองที่มีผลงานให้เราได้ติดตามกันตลอดเลย ใครชอบก็ไปได้

ส่วนผลงานภาพยนตร์เกย์ของเค้า เท่าที่เราส่องมาน่าจะเป็นบทบาทเกย์รุกที่เค้าทำได้ดีมากเล้าโลมทีเสียวซี้ดมาถึงเราคนดูเลย ตอนกระแทกก็กดได้หนักหน่วง แน่น แซ่บมาก เราไปส่องมาเรื่องที่น่าสนใจก็จะมี state of Arousal เรื่องนี้เค้าจะได้ซัดกับอีกคู่ขาที่ถือว่าสูสีเหมือนกัน เป็นหนุ่มผิวสี กล้ามแน่น หุ่นหล่อ และงานดีของใหญ่ด้วยเหมือนกัน พอเอามาเข้ากัน ซีนที่สองก็จัดเต็ม จัดหนักกันแล้ว แถมยังซัดกันนัวตั้งแต่ต้นจนจบด้วยเหมือนกัน

อีกเรื่องชื่อว่า Stiff Sentence เรื่องราวขอหนุ่มนักโทษที่โดนลงโทษจากผู้คุมที่ตอนแรก ใช้กระบองทะลวงรูก้น เราก็หวาดเสียวมากแล้วนะ แต่ตอนท้ายยิ่งเปิดห้องขังแล้วตามไปกดบอกเลยว่าโหดมาก กระแทกกันโหดเสียงครางตัวโยนกันเลยทีเดียว จัดหนักขนาดนี้ลองค้นหาไปดูกันได้นะ
ช่องทางการติดตาม

TW:@JimmyDurano