gclub สมัคร sbo

Waranyu Thaprasop เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ขึ้นแท่นขวัญใจสาวๆ

Waranyu Thaprasop เน็ตไอดอล นายแบบหนุ่ม ที่ใคร ๆ ก็ต่างอิจฉาแฟนสาวของเขา เพราะเขานั้นเป็นนายแบบที่เข้าขั้นทั้งหน้าตาหล่อ ทั้งรูปร่างดีคนหนึ่งทีเดียว และหัวใจเขานั้นก็ไม่ว่างแล้วด้วย เพราะเมื่อช่วงต้นปี 2023 เขาได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวสุดสวยของเขาเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาแฟนคลับนั้นใจสลายอกหักกันไปเป็นแถวเลยทีเดียว ซึ่งระดับความหวานของเขาหลังแต่งงานนั้นก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความหวานขึ้นทุกวัน สำหรับใครที่อยากจะติดตามความรักอันหวานชื่นของเขากับภรรยาสาวแสนสวย และรวมถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจของเขา สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ Instagram @wwaranyu.aa ปัจจุบันมี 61.6K followers , Facebook : Waranyu Thaprasop ปัจจุบันมี 1.1 หมื่น followers รอบรองได้ว่าติดตามไปก็ฟินจิกหมอนไปอย่างแน่นอน

ประวัติ

ในด้านประวัติของเขา มีชื่อว่า Waranyu Thaprasop ชื่อเล่น เอเอ ปัจจุบันสถานภาพไม่โสดแล้ว เกิดและอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขานั้นเป็นเน็ตไอดอลนายแบบ สาย Fashion ซึ่งก็เป็นการถ่ายแบบในลุคแฟชั่นต่างๆ ซึ่งด้วยคุณสมบัติของเขานั้นบอกได้เลยว่าเต็มสิบให้คะแนนเกินร้อยไปเลย เพราะเป็นคนที่หล่อเท่ หล่อแบบมีเสน่ห์ อีกทั้งความหล่อของเขายังมีความเป็นธรรมชาติสูงอีกด้วย ในส่วนของรูปร่างนั้นสูงโปร่ง หุ่นได้สัดส่วน มีกล้ามท้องเป็นขนาดลอนกำลังดี ยิ่งเขานั้นถ่ายแบบโชว์ส่วนบน แล้วใส่กางเกงยีนส์เอวต่ำ โชว์ให้เห็นความรูปร่างดี ความสวยงามของกล้ามหน้าท้องที่เรียงตัวกันสวยงาม บอกได้คำเดียวว่าที่สุดของความหล่อเซ็กซี่สุดๆ

และสำหรับใครที่อยากเห็นเขาในมุมเซ็กซี่นั้นก็สามารถเข้าไปชมได้ที่ Instagram , Facebook ของเขาได้ ซึ่งส่วนใหญ่เขาจะอัปเดตเป็นภาพนิ่ง ใครอยากดูให้ได้อรรถรสก็ต้องเข้าไปรับชมได้ที่ YouTube : ตามพ่อมา @Tarmporma ปัจจุบันมี 4.21 พัน followers สำหรับ YouTube ช่องนี้จะมี Content แอบเซ็กซี่ของเขาอย่างแน่นอน เพราะเขาทำ Content แนวผจญภัยไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในประเทศสไตล์ลุย ๆ ผจญภัย สนุกสนานตามประสาเพื่อนพากันเที่ยว ในคลิปก็จะเป็นการที่เขาออกไปท่องเที่ยวกับเพื่อน ซึ่งจะมีคอนเทนต์ไปเล่นน้ำ ไปทะเล และเมื่อไปทะเลเขาก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเพื่อเล่นน้ำ หากใครเข้าไปติดตามก็จะเห็นความเซ็กซี่ของเขาอย่างแน่นอน รับรองได้ว่าฟินกว่าการดูเขาใส่ UNDERWEAR แบบเอวต่ำ แบบภาพนิ่งใน Instagram อย่างแน่นอน

สำหรับความชื่นชอบของเขานั้น เท่าที่ติดตามใน Instagram นั้นเขาจะชอบความสนุก ชอบออกกำลัง เมื่อเขามีเวลากิจกรรมที่เขาทำบ่อยคือการออกกำลังกาย ทั้งแบบในยิม อย่างเช่นการเล่นเครื่องเล่นสำหรับการปั้นกล้าม ปั้นหุ่น ,กีฬาในยิม กีฬาในร่มอย่างกีฬาฟันดาบ และแบบกลางแจ้ง อย่างกีฬาการวิ่งมินิมาราธอน และเขาก็ยังชื่นชอบกีฬาการต่อยมวย ซึ่งเป็นกีฬาที่ต้องใช้พละกำลังอย่างมากมายในการเล่นอีกด้วย อีกทั้ง Content ที่เขานั้นทำลงในช่อง YouTube ก็เป็นสไตล์ที่เน้นการผจญภัย ความตื่นเต้น ความสนุกสนาน กิจกรรมที่ต้องใช้พลังเยอะ ในการไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั้งบุกป่าฝ่าดง ว่ายน้ำ ขึ้นเขา ลงทะเล ไปในสถานที่แปลกใหม่ ซึ่งเรียกได้ว่าเขาเป็นคนที่ชีวิตนี้ไม่มีทางอ้วนอย่างแน่นอนเพราะเขาทำกิจกรรมที่ขยับร่างกายและมีการเผาผลาญไขมันส่วนเกินอยู่ตลอดเวลานั่นเอง

จุดเด่น

หน้าตาที่เท่ โฉบเฉี่ยว มีความเป็นธรรมชาติสูง โดยเฉพาะจมูกที่มีรูปทรงรับกับใบหน้า กรอบหน้าชัด มองด้านข้างกรอบกรามขากรรไกรยิ่งมีเสน่ห์ บวกกับความเด่นอีกหนึ่งอย่างคือรูปร่างที่ดีเหลือเกิน อกใหญ่กล้ามแน่นน่าซบ ลอนกล้ามสวย สาว ๆ เห็นแล้วถึงกับหมั่นเขี้ยว เพราะกล้ามน่ากัดน่าฟัดสุดๆ ไปเลย

ผลงาน

เน็ตไอดอล นายแบบสายแฟชั่น ,Yutube สายท่องเที่ยว สายผจญภัย , ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ รางวัล Runner Up Mister International Thailand ปี 2023

ช่องทางในการติดตาม

Instagram @wwaranyu.a

Facebook :Waranyu Thaprasop