gclub สมัคร sbo

Rungruedee thammakoon สาวสวยผู้หลงรักรอยสัก ตัวแม่สายบิกินี่

Rungruedee thammakoon เธอเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่มีความเซ็กซี่ขยี้ใจเกินต้าน เธอเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีผลงานใน Onlyfans อีกด้วย สำหรับเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาดี ผิวสีน้ำผึ้งสไตล์สาวเอเชีย จัดได้ว่าเป็นสาวหน้าตาเก๋ รูปร่างของเธอนั้นเล็กกะทัดรัด เอวบางน่าทะนุถนอมอย่างมาก เธอชื่นชอบการใส่ชุดว่ายน้ำ โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำแบบทูพีช บิกินี่แบบเอวต่ำนั้นเธอจะชื่นชอบอย่างมาก ใส่แล้วเข้ากับเธออย่างมากทีเดียว และเธอไม่ได้มีแค่เซ็กซี่เท่านั้น ในไลฟ์สไตล์วันว่าง วันพักผ่อน มุมส่วนตัว เธอก็เป็นสาวที่มีความน่ารัก และเป็นลุคแนวอื่นที่น่ารักไปอีกแบบ

ประวัติ

สำหรับในด้านประวัติส่วนตัวของเธอนั้น เธอชื่อ Rungruedee Thammakoon มีชื่อเล่นว่า น้องยาหยี เกิดวันที่ 9 มกราคม 2543 (ปี 2000) ปัจจุบันอายุ 24 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เธอเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ และได้ขยันอัปเดตความเซ็กซี่ และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ลงแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งในแต่ละแพลตฟอร์มออนไลน์ของเธอตอนนี้มียอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Instagram @gupgiiiiift ปัจจุบันมี 629,000 followers , Facebook : Rungruedee Thammakoon ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 430,000 คน , TikTok : gxrrd ปัจจุบันมี 1,500,000 followers สำหรับแฟนคลับท่านที่ชื่นชอบเธอ อยากติดตามไลฟ์สไตล์ชีวิตในมุมอื่น ๆ ของเธอสามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ เธอนั้นขยันอัปเดตความเซ็กซี่แบบไม่ต้องให้คอยกันนานแน่นอน

เธอเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่จัดได้ว่าเป็นสาวหน้าตาดี เธอมีผิวสีน้ำผึ้ง เธอมีใบหน้ารูปหัวใจสวยงาม จมูกสวยได้สัดส่วน คิ้วดก ริมฝีปากทรงกระจับ เธอตัดผมบ๊อบสั้น สีผมน้ำตาลประกายทอง สไตล์การเเต่งหน้าของเธอเป็นธรรมชาติ เธอจะชอบเพิ่มการกรีดอายไลน์เนอร์ เเละทาลิปสติกสีโอลด์โรสนิดหน่อย

รูปร่างของเธอนั้นเล็กกะทัดรัด หุ่นดี เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กน่ารัก น่าทะนุถนอม มีส่วนเว้าส่วนโค้ง มีเคิร์ฟที่เซ็กซี่นั่นเอง และจากการที่ได้แอบไปส่องดูความเซ็กซี่ใน Instagram ของเธอนั้น ทำให้รู้ว่าเธอนั้นมักจะชอบอัปเดตไลฟ์สไตล์ความเซ็กซี่ของเธอลงแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างต่อเนื่องทีเดียว สไตล์ความเซ็กซี่ของเธอนั้นบอกเลยว่าเล็กพริกขี้หนู เธอชื่นชอบการใส่ชุดว่ายน้ำมาก ๆ เธอนั้นมีภาพความเซ็กซี่ของลุคชุดว่ายน้ำทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำทูพีช เเบบบิกินี่เอวต่ำ, ชุดว่ายน้ำทูพีช เเบบเอวสูง, ชุดว่ายน้ำเเบบวันพีชที่เว้าส่วนขา เเละเว้าส่วนเเขน, ชุดว่ายน้ำเเบบ Cut Out Swimsuit ชุดว่ายน้ำแบบวันพีช เเต่เน้นเว้าทั้ง ส่วนหน้า ส่วนหลัง, ชุดว่ายน้ำเเบบ Sport Bikini ชุดว่ายน้ำทูพีช เเต่ท่อนบนจะเน้นไม่โป๊มาก ท่อนล่างใส่เป็นกระโปรง กางเกงว่ายน้ำ เรียกได้ว่าเธอนั้นชุดว่ายน้ำได้ทุกลุคทุกแบบ ทุกเฉดสี ทุกลวดลายกันเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอเป็นเจ้าแม่ชุดว่ายน้ำบิกินี่

และเธอนั้นเป็นอีกคนที่ชื่นชอบ หลงรักศิลปะของลวดลายการสัก และเธอเองก็มีรอยสักอยู่ทั่วเรือนร่างของเธอ เธอมีรอยสักบริเวณเเผ่นหลัง เป็นรูปมังกร 2 ตัว สีดำกับเเดง , รอยสักตัวเขียนภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่เเบบ Gothic, รอยสักประโยคภาษาอังกฤษสีเเดงใต้ราวหน้าอก, รอยสักรูปผีเสื้อกางปีกบริเวณส่วนคอด้านหน้าทั่วทั้งบริเวณคอ , รอยสักตัวพิมพ์ภาษาอังกฤษบริเวณต้นขาซ้าย เเละรอยสักภาพต่าง ๆ บริเวณเเขนขวา เรียกได้ว่าเธอนั้นชื่นชอบรอยสักมากแค่ไหนก็สามารถเห็นจากร่างกายของเธอนั่นเอง

สำหรับไลฟ์สไตล์ของเธอเมื่อมีวันว่าง เวลาสบาย ๆ ที่พักผ่อนอยู่บ้าน หรือไปเที่ยว เธอก็จะมีลุคอีกแบบที่ไม่เซ็กซี่เท่าชุดว่ายน้ำเป็นลุคเสื้อสายเดี่ยว เอวลอย ใส่กับกางเกงยีนส์,เสื้อยืดพอดีตัวใส่กับกางเกงขาสั้น,เสื้อเอวลอยใส่กับกางเกงขายาว,เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ใส่กับบิกินี่, เสื้อสายเดี่ยวใส่กับกางเกงขายาวเอวสูง

จุดเด่น

สไตล์การใส่ชุดว่ายน้ำของเธอในทุกรูปแบบ เพราะเธอนั้นชื่นชอบที่จะใส่ชุดว่ายน้ำอย่างมากโดยเฉพาะชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ จนทำให้เมื่อนึกถึงเธอ ก็จะมีภาพจำการใส่ชุดว่ายน้ำของเธอขึ้นมาในทันที เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นช่วยเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ให้เธอมากทีเดียว

Rungruedee thammakoon ผลงาน

เธออัปเดตความเซ็กซี่ต่างๆ ของเธอบนแพลตฟอร์มออนไลน์, และมีผลงานที่เซ็กซี่กว่าชุดว่ายน้ำใน Onlyfans อีกด้วย

ช่องทางในการติดตาม

Instagram:@gupgiiiiift