gclub สมัคร sbo

Narakorn Jamaree เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต สายช่างไม้ โดดเด่น เร้าใจ

Narakorn Jamaree บุรุษสายการช่างกับความหล่อเหลาเป้าเลิศที่เอาใจทั้งชายหนุ่ม และทางด้านหญิงสาวหลาย ๆ คนได้ในทันทีเพียงแค่เข้ามารับชม performance ของเขา ผ่านทางด้านทวิตเตอร์ออนไลน์ในรูปแบบ Story คุณก็จะพบกับประสบการณ์สายช่างไม้หนุ่มที่มีกล้ามเนื้อสวยรูปร่างดีและมีความแซ่บคงที่เป็นลำๆ

จุดเด่น
จุดเด่นของชายหนุ่มคนนี้จัดได้ว่ามีความเป็นหนุ่มฮอตสไตล์ช่างไม้ไทบ้านแบบสุด ๆ ซึ่งเป็นผู้ชายที่เหมือนบุรุษทหารที่ดูคมเข้ม มาพร้อมกล้ามเนื้อฟิตเฟิร์มเน้น ๆ เรียกได้ว่ามีทั้งกล้ามหน้าอกกล้ามหน้าท้องช่วงบ่าหัวไหล่ครบเร้าใจมากเลยทีเดียว และนี่อาจจะทำให้หลายคนที่เข้ามา ชมความหล่อล่ำของเขาอาจจะหลงประเด็นทางด้าน style ความแซ่บของเขาได้ ซึ่งอันที่จริงแล้วในปัจจุบันนั้นชายหนุ่มคนนี้เขามีมุมมองทางด้าน performance ของตัวเองอย่างมากมายออกแนวสายหื่นเด็กน้อยที่เรียกได้เลยว่าโดนใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน

Narakorn Jamaree  ผลงาน

ผลงานของเขาในปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็น performance สไตล์เน็ตไอดอลสตอรี่รูปแบบ performance โชว์หนักจัดเต็มให้กับทุกคนเรียกได้เลยว่าดูดีแถมยังเป็นบุรุษที่มีสไตล์คนที่แนวออกแบบสร้างบ้านไม้ให้กับทุกคน ซึ่ง performance ส่วนใหญ่ประมาณ 80% นั้นเป็นงานส่วนตัวที่จะทำขึ้น ส่วนที่เหลือเป็น performance ตามใบสั่งที่จัดให้แฟน ๆ ที่ต้องการและ donate ตอบสนองแบบเต็มที่ ซึ่งถ้าหากคุณท่านไหนคิดว่างานของเขาดูดีคุณสามารถเข้าไปรับชมข้อมูลผ่านทาง Twitter Story ของเขาก่อนได้รับรองว่าเสียวแซ่บ ๆ ทุกมุมมองในวงการของเขาของจริง

นิสัยส่วนตัว
นิสัยส่วนตัวของชายหนุ่มคนนี้ถือได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเป็นคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวและชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมากจัดได้ว่าเป็นนายแบบสุดฮอตด้วยตัวเองที่เราจ่ายสุดขั้ว ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบไปเป็นสไตล์หนุ่มสายคำว่าสายธัมโมชอบไปเที่ยววัดวาอารามและถ่ายรูปจัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่ฟินหลายดูแล้วขลังของจริงเลยทีเดียว สำหรับอาหารการกินที่ชื่นชอบผู้ชายคนนี้นั้นชอบกินสไตล์บ้าน ๆ มีผักเยอะ ๆ เป็นอย่างมากเหมือนกับการกินอาหารคลีนเพื่อดูแลสุขภาพเรียกได้เลยว่า ดูดีตั้งแต่ภายในออกมาสู่ภายนอกแบบตื่นตา ซึ่งถ้าหากใครที่สนใจรับชมผลงานของเขาก็สามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย

เปิดวาร์ป
ในตอนนี้มีช่องทางติดตามที่ดูดีและเร้าใจเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากใครที่ต้องการเข้ามา follow ผ่านทวิตเตอร์ Story กับหนุ่มช่างไม้สร้างบ้านตัวท็อปก็สามารถเข้ามาได้รับรองได้เลยว่าหุ่นเขานั้นดีเยี่ยมยิ่งกว่าใคร มีทั้งกล้ามหน้าอกหน้าใจรวมไปถึงซิกแพคหน้าท้องที่เร้าใจเราอารมณ์

ช่องทางการติดตาม

IG:pae_nj7250