ROYAL-ROYAL-fansav

Suthanan Boonpong เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ หุ่นสับ หุ่นแซ่บมาก

Suthanan Boonpong เน็ตไอดอลสาวไทยคนนี้ กล้าการันตีเลยว่าความเซ็กซี่ร้อนแรงอย่างมาก เธอเป็นเน็ตไอดอลที่โชว์ความเซ็กซี่แบบเดือดทะลุปรอทในทุกแพลตฟอร์ม ลักษณะผลงานของเธอนั้นจะเป็นการนำเสนอลุคของความเซ็กซี่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำ ทูพีช วันพีช บอดี้สูท ในสถานที่น่าสนใจ แปลกตา หรือในลุคชุดแนวเซ็กซี่ นุ่งน้อยห่มน้อย และรวมถึงระดับดีกรีความแซ่บที่มากกว่านี้ เรียกได้ว่ายิ่งดูก็ยิ่งเจอช็อตที่ถึงกับตาลุกวาวกันเลยทีเดียว และในมุมการใช้ชีวิต มุมไลฟ์สไตล์ของเธอก็น่าสนใจไม่น้อยไปกว่างานเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ของเธอทีเดียว ใครที่ยังไม่รู้จักเธอคนนี้ก็ยังไม่สาย เพราะเธอมีช่องทางโซเชียลมีเดียหลายช่องออนไลน์ให้คนที่ชื่นชอบกดติดตาม ไม่ว่าจะเป็น Instagram , TikTok , Facebbook เธอนั้นได้อัปเดตทุกเรื่องราวในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รับรองได้ว่าได้ติดตามเธอแล้วความฟินจะบังเกิดอย่างแน่นอน

ประวัติ

เธอมีชื่อจริงว่า Suthanan Boonpong เกิดวันที่ 22 ตุลาคม 1999 อายุ 25 ปี เธอเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เจ้าของรูปร่างนาฬิกาทราย รูปร่างที่จัดได้ว่าเป็นรูปร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง มีหน้าอกหน้าใจสวยสมส่วน เอวเล็ก เอวคอด สะโพกผายได้รูปทรง ขายาวเรียวสวย ในส่วนของหุ่น รูปร่างนั้นให้เธอไปเลยคะแนนเต็ม

ใบหน้าของเธอนั้นเป็นรูปไข่ ผมสีดำยาว ในส่วนของใบหน้าของเธอมีสัดส่วนระหว่างคิ้ว ตา จมูก ปาก ตรงตามตำราของคนที่มีใบหน้าสวย ใบหน้ารับกับทรงผมของเธอ และผิวพรรณของเธอขาวผ่อง ออร่าจับแล้วสุดๆ โดยรวมแล้วบุคลิกของเธอเป็นสาวสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์ น่ารัก มีความขี้เล่น ทะเล้น ซ่อนความซน ๆ นิดหน่อย

สำหรับสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้น หากเป็นการทำงานก็ต้องบอกได้เลยว่าเธอจัดหนักจัดเต็มความเซ็กซี่ของเธอแบบความเผ็ดระดับเผ็ดสุด เธอจัดเต็มความเซ็กซีแบบไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นนอน ในส่วนลุควันว่าง ลุคการแต่งตัวในชีวิตประจำวันของเธอจะเป็นแนวกางเกงขาสั้นกับเสื้อพอดีตัว ,กลางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อแขนยาว ,เสื้อเอวลอยกับกางเกงขาสั้น , เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขายาว , หากเป็นไลฟ์สไตล์การไปเที่ยว เธอมักจะชื่นชอบไปเที่ยวทะเล เป็นลุคชุดว่ายน้ำทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นวันพีช ทูพีช บอดี้สูท และกิจกรรมไปช๊อปปิ้ง คาเฟ่ ถ่ายรูป ก็จะเป็นลุคที่เซ็กซี่มากกว่าลุคที่อยู่บ้านนิดหน่อย เป็นลุคแนวชุดเดรสสั้น ,กระโปรงสั้นกับเสื้อเข้ารูป, กางเกงยีนส์กับเสื้อแขนกุด

คนที่เพิ่งจะได้รู้จักเธอ และชื่นชอบเธอ สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอ ทั้งเรื่องงาน เรื่องไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต สามารถเข้าไปติดตามเธอได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Instagram @pang.stn ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 9,100 คน Facebook : Suthanan Boonpong ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 140,000 คน , TikTok @pangsutha ปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม 897 คน เธอคนนี้ขยันอัปเดตความแซ่บ เซ็กซี่ และไลฟ์สไตล์ชีวิตให้ผู้ติดตาม ผู้ที่ชื่นชอบเธอได้ดูกันแบบจุก ๆ ฟิน ๆ แน่นอนค่ะ

จุดเด่น

เธอมีจุดเด่นที่รูปร่างเซ็กซี่ทรงนาฬิกาทรายของเธอ หน้าอกสวย อกเป็นอก ไซซ์หน้าอกของเธอบอกได้เลยว่าไซซ์บิ๊กไม่เป็นรองใครแน่นอน เอวเล็ก มีความคอด และสะโพกที่ผายได้รูป รูปร่างเซ็กซี่แบบนี้ทำให้เธอนั้นใส่อะไรก็สวยเซ็กซี่ ใส่ลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุค ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ได้เปรียบอย่างมากในสายงานนางแบบ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่เธอทำอยู่

Suthanan Boonpong ผลงาน

เธอเป็นเน็ตไอดอล เป็นนางแบบสายเซ็กซี่ ที่เธอนั้นอัปเดตความเซ็กซี่ลงบน Instagram , Facebook, TikTok อยู่เรื่อย ๆ เรียกได้ว่าความเซ็กซี่ที่เธอนำเสนอบนโลกออนไลน์นั้นแซ่บไม่เป็นรองใครแน่นอน จุดเด่นในงานของเธอคือความเซ็กซี่สไตล์สวยเซ็กซี่แบบซน ๆ เธอมีท่าโพสต์เซ็กซี่ที่เน้นโชว์ส่วนของหน้าอกที่ปราศจากการใส่บรา และเธอจะคุมโทนสีของชุดที่ใส่ เธอเน้นคุมโทน โดยเธอมักจะใส่เป็นลุคสีดำเป็นส่วนใหญ่ เป็นโทนสีอื่นบ้าง อาทิสีขาว สีครีม สีโทนอ่อน ในบางรูปที่เธอนำเสนอนั้นมีเพียงแค่ผมยาวของเธอมาปิดซ่อนหน้าอกของเธอไว้เท่านั้น จะเซ็กซี่ขนาดไหนก็ลองจินตนาการดูแล้วกันค่ะ

ช่องทางการติดตาม

Instagram:@pang.stn