gclub สมัคร sbo

Natthida Chaladlam เปิดวาร์ป เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ เกินต้าน

Natthida Chaladlam เน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่คนนี้เป็นเน็ตไอดอลชื่อดังคนหนึ่งที่มีลุคนางฟ้า มีความน่ารัก ในสไตล์สดใสสมวัย เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มองเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ เพราะมีความสวยใส น่ารัก มีความเป็นธรรมชาติสูง เธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนตามเธอบน Instagram @aimhazard 348,000 followers และบนแพลตฟอร์ม Facebook : NatthidaChaladlam ปัจจุบันมี 29,000 followers และมีแนวโน้มว่าผู้ติดตามจะมากขึ้นเรื่อย ๆ ใครที่อยากจะติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นในมุมการทำงาน หรือในมุมไลฟ์สไตล์ส่วนตัว อย่าลืมไปกดติดตามได้ รับรองได้ว่าจะเพลินตา เพลินใจกับสิ่งที่เธออัปเดตให้ชมอย่างแน่นอน

ประวัติ

เธอมีชื่อว่า Natthida Chaladlam ภูมิลำเนาอยู่จังหวัดอุบลราชธานี ปัจจุบันอาศัยอยู่จังหวัดอุบลราชธานี สำหรับเธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลที่คนรู้จักมากทีเดียว และจากการที่ได้เข้าไปส่องใน Instagram ของเธอนั้น เธอเป็นคนที่มีบุคลิกภาพหน้าตาดี หน้าตาแจ่มใส มีน้ำมีนวล ผิวพรรณขาวใสฉ่ำวาว มีออร่า ใบหน้าของเธอนั้นจะเป็นใบหน้ารูปไข่เรียว หน้าผากนูนสวย คิ้วดกดำ จมูกทรงสายฝอ รูปทรงจมูกสมส่วนรับกับใบหน้า ดวงตาทรงอัลมอนด์ ริมฝีปากทรงกระจับ อีกทั้งเธอยังมีความสามารถในการเลือกแต่งหน้าให้เข้ากับใบหน้าของเธอ ซึ่งเท่าที่สังเกตเธอแต่งหน้าอยู่ 2 ลุค เป็นลุค Bridal ลุคเจ้าสาว (ลุคที่เน้นเรียบ แต่ดูสง่า) และอีกหนึ่งลุค คือมินิมอล แต่งหน้าไม่มาก เน้นความบางเบา แต่ดูดี ทำให้เธอนั้นเป็นสาวน้อยเน็ตไอดอลที่สวยน่ารักสมวัยทีเดียว ในส่วนของรูปร่างของเธอนั้นเป็นรูปร่างที่เซ็กซี่ มีน้ำมีนวล อวบกำลังดี และมีส่วนเว้าส่วนโค้งของสัดส่วนที่ชัดเจน หน้าอกหน้าใจไม่เป็นสองรองใคร เอวสมส่วน สะโพกผายสวยงาม

สำหรับอัปเดตลงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ซึ่งเป็นงานของเธอนั้นจะเป็นชุดเซ็กซี่ ทูพีช บิกินี่ (ผ้าลูกไม้) และหากมีเวลาว่าง เธอไปเที่ยว ไปชิลล์ หรือไปเที่ยวกับเพื่อน จะเป็นใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น กับเสื้อพอดีตัว ชุดเดรสเกาะอก ,เดรสปาดไหล่

ในส่วนของนิสัยของเธอนั้นเธอค่อนข้างเป็นคนที่สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี ชอบเที่ยว แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเป็นผู้หหญิงที่ค่อนข้างนิ่ง สุขุม ดูน่าค้นหา โดยรวมแล้วเป็นบุคลิกที่มีเสน่ห์นั่นเอง

สำหรับเธอนั้นนอกจากการทำงานแล้ว เธอก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไป ใช้เวลาถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน ๆ ออกไปเที่ยว ออกไปคาเฟ่ ออกท่องเที่ยวสถานที่ธรรมชาติต่าง ๆ อาทิ ทะเล สถานที่สวยงามต่าง ๆ และเธอก็ไม่ลืมที่เก็บภาพสวยงามอัปเดตลง Instagram Facebook ให้แฟนคลับของเธอได้ฟินไปกับเธอด้วย

จุดเด่น

การแต่งหน้าของเธอ เธอเลือกการแต่งหน้า Bridal ลุคเจ้าสาว ซึ่งแต่งแล้วจะเพิ่มความสวยละมุน สวยเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย เป็นลุคที่ไม่เน้นแต่งจัด เน้นแต่งให้ออกมาเรียบหรู เลอค่าที่ช่วยเพิ่มความสดใส ความเลอค่าให้เธอ เป็นสวยดุจนางฟ้าเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งจุดเด่นคือหน้าอกหน้าใจที่ไซซ์บิ๊กไม่น้อยหน้าใครเลย เป็นหน้าอกทรงกลมสวยงาม เรียกได้ว่าจุดเด่นหน้าอกของเธอนั้นช่วยเพิ่มบุคลิกของเธอให้สมบูรณ์แบบ ใส่ตัวไหนก็สวย ใส่ตัวไหนก็เอาอยู่ทุกลุค เป็นจุดเด่นที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เธอได้มากมายทีเดียว

ผลงาน

เป็นเน็ตไอดอล นางแบบที่นำเสนอความเซ็กซี่ Instagram , Facebook ในลุคชุดว่ายน้ำทูพีชแสนสดใส เธอจะเน้นใส่ชุดว่ายน้ำแทบทุกรูปแบบ เธอเน้นใส่เป็นชุดว่ายน้ำทูพีช เป็นชุดที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ส่วนของหน้าอกเธอนั้นเด่นขึ้น ทำให้เซ็กซี่ของเธอนั้นเป็นลุคของนางฟ้าสุดเซ็กซี่เลยทีเดียว

ช่องทางในการติดตาม

Instagram @aimhazard 

Facebook :Natthida Chaladlam