gclub สมัคร sbo

TAKA เน็ตไอดอลหนุ่มกล้ามแน่น เน้นโชว์ความเซ็กซี่ ที่ใช้เท่าไรก็ไม่หมด

TAKA เน็ตไอดอล นายแบบเซ็กซี่คนนี้ เป็นอีกดาวรุ่งดวงใหม่สว่างสดใสในแวดวงหนุ่มหล่อแนวเซ็กซี่ ใครที่ได้มีโอกาสเข้าไปใน Instagram @ bigtaka0918 แล้วได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของเขานั้นบอกได้เลยว่าถึงกับเลือดกำเดาไหลออกจมูกกันเลยก็เป็นได้ เขาคนนี้โลดแล่นในแวดวงในแบบเซ็กซี่มาหลายปีแล้ว และผลงานของเขานั้นมีความโดดเด่น มีความสร้างสรรค์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร อย่างผลงานที่นายแบบใส่กางเกงในแนวเซ็กซี่บนเตียงนอน เขานอนหงายอ้าขา รอบตัวมีผลิตภัณฑ์วางรายล้อมข้างกายอยู่บนเตียง และถ่ายภาพนำเสนอในมุมสูงจาก เป็นผลงานที่ลงโซเชียลสู่สายตาคนทั่วโลกได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วเอเชีย รวมไปถึงแฟนคลับในแถบยุโรปอีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถของเขานั้นสามารถตกคนให้ชื่นชอบได้ไกลข้ามทวีปกันเลยนะ

ประวัติ

ประวัติของเขามีการเปิดเผยน้อยมาก เท่าที่ได้ติดตามการอัปเดตบนโซเชียลมีเดีย เขานั้นเกิด เติบโต และอาศัยอยู่ ไทเป ซึ่งเป็นเมืองหลวงของไต้หวัน จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สถานะหัวใจนั้นโสด ยังไม่มีคนของใจ ยังไม่มีครอบครัวแต่อย่างใด และปัจจุบันเขาทำงานเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่แบบมีสไตล์ รวมถึงยังขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งทีเดียว

สำหรับการก้าวเท้าเข้าสู่แวดวงนี้นั้นเริ่มต้นจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ลงเรื่อย ๆ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่หล่อแบบเป็นพระเอก มีความหล่อที่โดดเด่นกว่าใคร บวกกับรูปร่างสัดส่วนที่มีกล้าม ผนวกกับความสามารถในการนำเสนอความเซ็กซี่ของตัวเอง และไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นความมีวินัยในการลงผลงาน ความมีวินัยในการออกกำลังกายปั้นหุ่น ปั้นกล้าม มีวินัยในการเลือกกินอาหาร จะเห็นได้ว่าผลงานของเขานั้นดีขึ้น พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้การนำเสนอการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเขายังมีความน่าสนใจ มีลูกเล่นมากมายเข้ามาประกอบงาน ทำให้เขานั้นโด่งดังขึ้นมาเรื่อย ๆ ในช่วงเวลา 3 – 4 ปีที่ผ่านมานี้ เรียกได้ว่าเป็นนายแบบที่มีคณภาพ อนาคตไกลอย่างแน่นอน

จุดเด่น

จุดเด่นของเขาบอกได้เลยว่ามีหลายด้าน เริ่มตั้งแต่รูปร่างที่ผ่านการออกกำลังกายมาอย่างเข้มข้น กล้ามชัด อัดแน่น ซิกแพคเป็นลอน บั้นท้ายที่ได้สัดส่วนชวนมอง และผิวพรรณที่นวลเนียนไม่มีรอยจุดด่างดำรบกวนสายตา นอกจากนี้ใบหน้าของเขายังมีส่วนผสมของความเป็นเอเชียบวกกับความคมเข้มนิดหน่อย ทำให้ใบหน้านั้นมีความน่าสนใจมาก และดวงตาที่เขาว่ากันว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจ น่าจะเป็นสิ่งที่ใช้ได้กับเน็ตไอดอลหนุ่มท่านนี้ เพราะการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่นอกจากโชว์รูปร่างแล้วการสื่อสารด้วยดวงตาสะกดใจแฟนคลับก็ยังเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ต้องยกให้เขาคนนี้ไปเลย

TAKA ผลงาน

สำหรับผลงานของเขานั้นมีหลายรูปแบบ เขาเป็นนายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีรูปแบบการทำงานอย่างมืออาชีพ และผลงานของเขาคือการผสมผสานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่กับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างไม่ซ้ำซากจำเจ สำหรับการถ่ายแบบรีวิวเสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เขาจะเน้นนำเสนอภาพในมุมสูง แล้วตัวเขาเองจะใส่ชุดกางเกงในที่เน้นโชว์ความเซ็กซี่ ด้วยใบหน้าที่มั่นใจ ไม่เขิน และตามสไตล์ของเขาคือการใช้สายตาที่สื่อสารแบบสะกดแฟนคลับ ล้อมรอบไปด้วยเสื้อผ้าชุดต่าง ๆ ที่ต้องการนำเสนอหรือรีวิว นอกจากนั้นการรีวิวผลิตภัณฑ์ขนมเพื่อสุขภาพเขาก็จะสร้างสรรค์รูปแบบในการนำเสนอ อาทิ การรีวิวขนมป๊อปคอร์นเพื่อสุขภาพ เขาก็จะนอนบนเตียง ใส่เพียงกางเกงในเซ็กซี่แล้วทำการโรยป๊อปคอร์ทั่วเรือนร่าง ทำให้การถ่ายแบบนำเสนอผลงานของเขานั้นไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน

ช่องทางการติดตาม

สำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการติดตามผลงานแนวเซ็กซี่ขยี้ใจของเขา สามารถเข้าชมได้ที่ Instagram @ bigtaka0918 ในปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม 140 K ผู้ติดตาม รับรองได้ว่าจะได้รับรู้เรื่องราวทุกซอกทุกมุมของเขาอย่างแน่นอน

Instagram :@ bigtaka0918