ROYAL-ROYAL-fansav

Andrea Dos Santos สาวสวยงานดี นางแบบ ดาวเด่นหุ่นเป๊ะปัง

Andrea Dos Santos เป็นหญิงสาวหุ่นสวยและดูเก๋ ในปัจจุบันผลงานของเธอมีความร้อนแรงที่เด็ดดวงยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะทางด้านชุดลำลองชุดราตรี รวมไปถึงชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างมาก เป็นผู้หญิงที่มีผลงานโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของเธอบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันผลงานของเธอได้รับกระแสการตอบรับโดยรวมเป็นอย่างมาก

มีทั้งผลงานในประเทศและผลงานต่างประเทศที่เธอได้ทำงานคอนเวิร์ดร่วมและหลายๆ คนก็ต่างชื่นชอบเป็นหญิงสาวที่มีความน่ารักโดนใจและน่าหมายปอง เป็นผู้หญิงที่มีช่องทางการติดตามส่วนตัวด้วย ผ่านช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน มีผู้ติดตามมากกว่า 140,000 คนแล้วมากๆ เลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนางแบบของสาวสวย

เธอเป็นหญิงสาวแสนสวยเจ้าเสน่ห์ที่แซ่บมาก ในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและข้อมูลพื้นฐานได้กล่าวไว้ว่า เธอนั้นเป็นชาวสหรัฐเช่นเดียวกัน เป็นหลักฐานข้อมูลจากในช่องทาง Instagram นอกเหนือจากนี้เธอนั้นยังทำงานอยู่บ่อยครั้งในรูปแบบของฝั่งยุโรป จะเน้นนำเสนอผลงานในการถ่ายแบบและเดินสายทำงานเกี่ยวกับแฟชั่น เป็นหญิงสาวแสนสวยหุ่นเป๊ะ ที่มักจะขึ้นไปโชว์บนรูปแบบของการนำเสนอเรื่องราวบนเวที เป็นผู้หญิงที่น่ารักมากๆ แลดูเร้าใจสุดๆ เลย

ประวัติการเข้าสู่วงการของเธอ เป็นสาวสวยงานดีที่เข้าสู่วงการนี้ ด้วยการถ่ายแบบ ต้องขอบอกเลยว่าคอลเลคชั่นของเธอในช่วงแรกๆ นั้นจะเป็นการทำงานสายนางแบบชุดว่ายน้ำและการเปิดเผยงานสายเซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร แต่เธอก็ได้ก้าวเข้ามาเพิ่มเติมตามเวทีต่างๆ และมีผู้ที่สนใจในผลงานของเธอเป็นจำนวนมากในช่วงนั้น ทำให้เธอนั้นได้กลายเป็นหนึ่งในสาวสวยหุ่นดีที่มีหลายๆ คนอยากจะทำงานร่วมจนถึงปัจจุบัน ช่างภาพหลายกลุ่มต่างติดต่อเธอทาบทามในปัจจุบันหลากหลายประเทศ จึงได้กลายมาเป็นการเดินสายการทำงานของเธอจนถึงปัจจุบัน ได้รับกระแสการตอบรับที่สูงมากและก้าวไปเป็นหนึ่งในหนึ่งไอดอลและซุปตาร์ที่มีผลงานโดดเด่นในวงการของนางแบบ เน็ตไอดอลและการโชว์ผลงาน Collection ใหม่ๆ ที่น่าชม เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถน่าติดตามสุดๆ เลย

 Andrea Dos Santos ผลงานที่โดนใจและทรงเสน่ห์ของสาวสวย

เธอเป็นสาวงามที่มีผลงานโดดเด่นมาก โดยเฉพาะผลงานสายโชว์ความน่ารักความเซ็กซี่ ด้วยคุณภาพของการนำเสนอเรื่องราวสายนางแบบที่ดูดีเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ตึงตราตรึงใจ กระแสการตอบรับของเขาโดยรวมในช่องทาง Instagram ช่างดีมาก เธอมีผลงานที่ดูดีตั้งแต่แรกเริ่ม ทำให้สาวงามคนนี้มีความเป็นผู้หญิงมืออาชีพในการเปิดเผยผลงานโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำเสื้อผ้าแฟชั่นหรือจะเป็นสายงานโชว์ตัว เธอก็นำเสนอมาได้อย่างมีเสน่ห์และมีสไตล์

จุดเด่นทางด้านความน่ารักและความสวยของสาวงาม

มีจุดเด่นทางด้านหน้าตาที่ทรงเสน่ห์ ดวงตาสีฟ้า ผิวสีแทนและใบหน้าที่เข้ารูปดูสวย เป็นผู้หญิงที่ตาโต จมูกโด่ง ริมฝีปากโดดเด่นและลงตัว มีความเป็นสาวสายยั่วกับผลงานที่น่ารักเกินต้านและแลดูเร้าอารมณ์ ส่วนรูปร่างสัดส่วนของเธอก็นับได้ว่าสมส่วนมาก มีแขนขาที่ยาวมีมัดกล้าม ทั้งช่วงต้นแขนช่วงหน้าท้องดูกระชับดูเซ็กซี่ หน้าอกของเธอก็เข้ากับสัดส่วนของสะโพกมากๆ อยู่ในขนาดที่เหมาะกับการสวมใส่เสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่ดูดี เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า น่ารักเป็นอย่างยิ่งน่าชมน่ามอง

ช่องทางการติดตาม

IG:andrea2santos_