ROYAL-ROYAL-fansav

Supitcha Boonkumphoung เปิดวาร์ปสาวสวย หน้าหวาน จนอยากชิม

Supitcha Boonkumphoung เจ้าตัวเป็นนางแบบสาว ที่ในตอนนี้ใครหลายๆ คนต่างพูดถึงเธอเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมออร่าและเสน่ห์ที่น่ามองของเธอ จึงทำให้ในปัจจุบันเจ้าตัวได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนี้เราต้องบอกเลยว่าเธอมีลีลาที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน เห็นแบบนั้นแล้ว เราบอกกับทุกคนในตรงนี้เลย รับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน หากทุกท่านได้เข้าไปสัมผัสตัวตนของเธอ ผ่านทางช่องทางด้านล่าง และยังจะได้ลิ้มรสของผลงานของเธอด้วยเช่นกัน

เธอมีชื่อเล่นที่หวาน “น้ำผึ้ง” เป็นคนภาคเหนือสาวเชียงใหม่เจ้า เรียนจบจากสถาบัน ราชมงคลเชียงใหม่ หลังจากเรียนจบแล้วเธอเริ่มตบเท้าเข้าสู่วงการกลายเป็นนางแบบชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ นอกจากนี้แล้ว ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเจ้าตัวได้รับความนิยมมากเช่นนี้ ต้องมาจากรอยยิ้มของเธอด้วยอย่างแน่นอน กับออร่าความความขาวของเธอที่แอบมีสีน้ำผึ้งหน่อยๆ

ความน่ารักของเธอไม่เป็นสองรองใครได้ด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเจ้าตัวยังสาวที่มีโลกส่วนตัวสูงด้วยเช่นกัน แต่โลกส่วนตัวสูงของเธอจะเกิดก็ต่อเมื่อเจ้าตัว อยู่คนเดียวแต่ถ้าได้อยู่กับเพื่อนหรือทีมงาน เธอก็ยังคงยิ้มแย้มพูดคุยกับทุกคนเช่นเดิม แล้วในตรงนี้ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเธอถึงได้รับความนิยมอย่างมากขนาดนี้ ด้วยความเป็นกันเองของเธอ ด้วยเช่นกันที่ทำให้เธอสามารถที่จะครองใจทุกคนได้

ด้วยรูปร่างที่มีออร่าความขาวไม่เกรงใจของเธอ ยิ่งทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างมาก ในปัจจุบัน และเสน่ห์ที่เกินต้านของเธอยังน่าดึงดูดเราด้วยเช่นกัน กับใบหน้าของเธอที่มีเสน่ห์ชวนมอง ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปากบางที่มีความเอิบอิ่ม ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าเธอคืออีกหนึ่งสาวที่มีความโดดเด่นอย่างยิ่ง และไม่เพียงแค่นั้นที่เราต้องบอกทุกท่านอีกอย่างก็คือ รอยยิ้มของเธอที่เป็นกันเอง ยิ่งมองก็ยิ่งเพลิดเพลิน แถมยังทำให้เราหลงด้วยเช่นกัน และเพราะอย่างนี้เองที่ทำให้ใครต่อใคร ก็ต่างหลงรักเธอซะเกิน ก็เธอส่วนน่ารักจนใจเจ็บซะขนาดนี้เอง

เธอชื่นชอบในการท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติเป็นอย่างมาก เพราะเรามักจะเห็นเจ้าตัวออกไปโพสต์ท่วงท่าลีลาสุดร้อนแรง ผ่านทางริมทะเลในชุดว่ายน้ำต่างๆ เราเห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่ารู้สึกร้อนวูบวาบไม่น้อยนอกเหนือจากนี้แล้ว เจ้าตัวยังชื่นชอบในเรื่องของการฟังเพลงซึ่งเวลาเธอ ไม่ได้ทำงานหรือว่าไม่ได้ออกไปถ่ายแบบ เธอมักจะหยิบยกเพลงใหม่ๆ ออกมาฟัง เพื่อจะได้ผ่อนคลายจากการทำงาน รวมไปถึงการเลือกทานอาหารดีๆ ซึ่งเจ้าตัวก็จะเข้าครัวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลร่างกายตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม เราจึงได้เห็นรูปร่างของเธอ ที่แทบไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่น้อย

Supitcha Boonkumphoung ผลงาน

ปัจจุบันเจ้าตัวมีงานถ่ายแบบที่น่าสนใจอย่างมาก ทั้งงานถ่ายแบบในลุคชุดว่ายน้ำ หรือแม้แต่กระทั่งงานถ่ายแบบในชุดต่างๆ เธอก็ทำมันออกมาได้ดี รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าที่เจ้าสร้างสรรค์คผลงานออกมาได้น่าดึงดูดี ยิ่งลุคล่าสุดที่เธอได้ถ่ายลง เราก็บอกได้เลยว่าน่าสนใจซะเหลือเกิน แต่ภาพถ่ายแบบที่ยืนถือไอติมหนึ่งแท่ง กับกางเกงตัวจิ๋วของเธอ ในภาพนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก และในปัจจุบันเจ้าตัวยังถูกพูดถึงอย่างมากด้วยเช่น

ช่องทางการติดตาม

IG:namphungbwk