ROYAL-ROYAL-fansav

Narubert Chaudon เปิดวาร์ป นายแบบหุ่นแซ่บสุดหล่อกระแทกใจ

Narubert Chaudon นายแบบหนุ่มหล่อแบบกระชากใจกับรอยสักที่คุณคู่ควรไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของความหล่อของเขาที่เราก็บอกได้คำเดียวเช่นกัน ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต่างที่จะตกหลุมรักเขาได้อย่างไม่สามารถที่จะถอนตัวได้เลยแม้แต่น้อย และที่สำคัญในเรื่องของรูปร่างของเจ้าตัวนั้นที่ทำให้เรารู้สึกว่าเขาช่างมีเสน่ห์ และยังมีความร้อนแรงแบบไม่เกรงใจใครด้วยเช่นกัน แล้วเราก็ยังเชื่อว่าเขาช่างเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรารู้สึกหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นกันเลยทีเดียว และไม่เพียงแค่นั้นนะที่เราอยากจะบอกก็คงจะเป็นในเรื่องของรูปร่างเจ้าตัวด้วยเช่นกันที่ทำให้เราถึงกับน้ำลายหก รวมไปถึงรอยยิ้มของเขาที่เพียงแค่ยิ้มครั้งแรก ก็ทำเอาเราตกหลุมเสน่ห์ของเขาด้วยเช่นกัน รวมไปถึงผลงานของเจ้าตัวก็ยังคงมีอะไรที่น่าดูและยังมีความน่าสนใจอย่างมากด้วยเช่นกัน รวมไปถึงในหลายๆ ด้านหรือ performance ในหลายๆ อย่างด้วยเช่นกันที่เขาได้นำมานำเสนอให้เราได้ดูนั้นเองที่ด้านล่าง

จุดเด่น Narubert Chaudaon

ความหล่อล่ำแบบไม่เกรงใจของเขานั้นเองที่ทำให้สาวๆ ทั้งหลายต่างหลงรักจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นได้เลยแม้แต่น้อย หรือจะรวมไปถึงความหล่อแบบชนิดที่ไม่เกรงใจด้วยเหมือนกันที่ทำให้เรารักเขามากกว่าใคร กับรอยสักที่มีความโดดเด่นนั้นของเขาด้วยก็ยิ่งสร้างเสริมให้เขาดูน่ามองและน่าหลงใหลอย่างมาก หรือจะเป็นในด้านอื่นๆ เขาก็ยังคงมีความน่าสนใจรวมไปถึงรอยยิ้มของเขานั้นอีกต่างหาก ที่ทำให้ใครหลายๆ คนสนใจเขามากเป็นพิเศษก็ต้องเป็นนิสัยด้วยนั้นเอง ที่เจ้าตัวมีให้เราได้เห็นกันอย่างไม่เกรงใจใครเลยเหมือนกัน หรืออีกหนึ่งสิ่งเลยที่สะดุดตาเรามากที่สุดก็คือรูปร่างของเขาที่หุ่นแบบดูดีจนเราต้องร้องตะโกนนั้นเอง

Narubert Chaudon ผลงาน

รวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบของเขาก็ยังคงได้รับการถูกพูดถึงอย่างมาก ทั้งงานถ่ายแบบที่มีความ sexy ที่จัดว่าร้อนแรงไม่เกรงใจของเขา หรือจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังของเจ้าตัว กับการเป็น Trainer ให้กับ fanclub ที่ contact เขาเข้าไปด้วยเช่นกัน เพราะเจ้าตัวก็ยังคงตามไปดูแล fanclub ของเขาได้อย่างทั่วถึงด้วยเหมือนกัน เราสามารถเห็นได้เลยว่าท่านใดหรือ fanclub คนไหนของเขาที่เขาไป exercise กับเขานั้น ก็ต่างที่ได้รูปร่างที่น่าสนใจและยังคงเป็นคนที่มีสุขภาพดีด้วยอีกต่างหาก และนั้นก็ยิ่งทำให้ใครๆ ก็หลงรักมากเป็นพิเศษเลย

แน่นอนว่าจะต้องเป็นในเรื่องของนิสัยที่มีความขี้เล่นนั้นเอง ที่เจ้าตัวมักจะหยอกล้ออยู่กับเหล่า fanclub อย่างเป็นประจำหรืออย่างสม่ำเสมอนั้นเอง รวมไปถึงหากมีเวลาว่างเขาก็มักที่จะออกไปเดินเล่น หรือไปเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาตินั้นเอง และไม่เพียงแค่นั้นเจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความหล่อชนิดที่เรียกว่า มองไปกี่ที่ก็ไม่มีเบื่อนั้นเอง แล้วยิ่งหากใครชอบคนหล่อต้องมองมาทางเขาเลย หรือจะไม่มองก็ได้เพราะว่าออร่าเขานั้นส่งกระแทกเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นเอง สำหรับสาว ๆ ที่มั่นใจว่าตัวเองจะต้านทานความหล่อของเขาได้เราขอบอกไว้ในจุดนี้เลยว่าไม่มีทางอย่างแน่นอน เพราะเขาจะนำพาให้ทุกคนดำดิ่งไปในความหล่อของตัวเขาเองชนิดที่ว่าไม่สามารถถอนตัวได้เลยด้วยซ้ำนั้นเอง

ช่องทางการติดตาม

IG:NarubertChaudon