ROYAL-ROYAL-fansav

Manita Akair เปิดวาร์ป สาวที่ชื่อหวานเหมือนดั่งขนม แต่สัดส่วนเปรี้ยวจี๊ด

Manita Akair แม่สาวสวยสุดฮอตกับความร้อนแรงเกินต้าน เรากล้ารับประกันเลยว่าถ้าใครได้รู้จักเธอผ่านทางบทความของเรา คุณจะไม่สามารถที่จะถอนตัวจากเสน่ห์สุดร้อนแรงของเจ้าตัวได้เลยอย่างแน่นอน ด้วยความแซ่บแบบจัดเต็ม ไม่เกรงใจใครของเธอ กับรูปร่างสุดแสนจะเซ็กซี่และมีความเย้ายวนร้อนแรงจนเกินต้าน ชนิดที่เรียกได้ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวมองเราไม่รอช้าอยู่แล้วรีบพาเธอมาเสิร์ฟถึงที่ ให้รู้จักตัวตนของเธอผ่านทางข้อความของเรากัน พร้อมทั้งให้คุณสัมผัสเรื่องราวสุดแสนเป็นกันเองของเธอกันต่อ แต่ก่อนอื่นอย่างลืมไปซัพพอร์ตเธอกันด้วยนะ

เธอคือนางแบบสาวเน็ตไอดอลคนดังที่มีสัดส่วนเกินต้าน สัดส่วนของเธอรอบอกอยู่ที่ 33 ช่วงเอวเล็กบางๆของเธอ 26 กับสะโพกผาย 34 ถือว่าเป็นมาตรฐานสัดส่วนสากลที่สาวๆ หลายคนต่างใฝ่ฝันถึงไม่น้อย เธอเป็นคนจังหวัดปทุม มีชื่อเล่นว่าสาวเอแคร์ มาพร้อมด้วยชื่อว่า มานิตา ช่างเป็นชื่อที่ไพเราะจริงเชียว

เห็นเธอดูเป็นสาวเซ็กซี่ร้ายๆ แบบนี้แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นสาวที่มีนิสัยเป็นกันเองสุดๆ เจ้าตัวมักจะยิ้มและพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับได้อย่างเป็นกันเอง ไม่มีกั๊กเลยแม้แต่น้อย และด้วยความเป็นกันเองของเธอในตรงนี่ จึงทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างมากนั้นเอง นอกจากนี้แล้วเธอยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่แฟนๆ หลายท่านไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ตกหลุมรักเธอกันทั้งนั้น ด้วยนิสัยที่น่ารักสะกดใจเราแบบนี้

ความขาวคือจุดเด่นของเธอและยังคงมีออร่าแบบจัดจ้าน ให้แฟนได้ชื่นชมด้วยเช่นกัน ทั้งหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมอง ดวงตากลมโต จมูกที่โด่งจนได้รูป ริมฝีปากที่ช่างเอิบอิ่มดั่งสาวที่ดูแลและใส่ใจในตัวเองอย่างมาก รวมไปถึงสัดส่วนของเธอที่มีความเว้าความโค้งได้รูปดีเหลือเกิน กับหน้าอกหน้าใจที่ได้รูปขนาดกำลังพอดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไปของเธอด้วยเช่นกัน

เราบอกเลยว่าความสนใจของเธอ ก็ช่างเข้ากันได้ดีกับตัวเธอหรือเกิน เพราะชื่นชอบการถ่ายรูปอย่างมาก และยังรวมไปถึงเวลาว่างเจ้าตัวก็จะหยิบเพลงหรือเลือกเพลงมาฟัง แล้วยิ่งเวลารถติดบนท้องถนนเธอก็มักจะร้องเพลงไป ระหว่างที่รอสัญญาณไฟด้วยนั้นเอง แม้ช่างเป็นสาวอารมณ์ดีตลอดเวลาเลย และเธอยังชอบไปเที่ยวตามธรรมชาติด้วย ไม่ว่าจะเป็นทะเล หรือภูเขา เธอก็ชื่นชอบด้วยทั้งนั้น แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะไม่ค่อยมีเวลาว่าง จนเราก็ยังคงเป็นห่วงเธอ กลัวเธอจะไม่ค่อยสบาย แต่ทุกคนไม่ต้องห่วงเพราะเราได้เห็นโพสต์ของเธอแล้วก็ถือว่าสบายใจได้

Manita Akair ผลงาน

ความฮอตของเธอไม่เป็นสองรองใครอยู่แล้ว ยิ่งผลงานในชุดสุดวาบหวิวของเธอแต่ละชุด จึงได้รับความนิยมอย่างมาก หรือจะเป็นงานถ่ายแบบที่เปิดเพียงแค่ด้านหลัง ก็สามารถทำเอาเราน้ำลายสอได้แล้ว แล้วยิ่งเจ้าตัวได้หันมาหาเราแล้ว ก็ยิ่งทำให้เราสะดุด จนแทบลืมหายใจกันไปเลย รวมไปถึงคอนเทนต์ด้านอื่นๆ ของเธอด้วยเช่นกัน เพราะแต่ละเรื่องราวมีอะไรที่น่าสนใจอย่างมากด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าเธอจะปล่อยอะไรออกมาเราก็บอกได้คำเดียวว่าน่าสนใจเชียวล่ะ และก็คุ้มค่อยอย่างสุดๆ เพราะอะไรนะเหรอก็ผลงานแต่ละอย่างของเธอ นับว่ามีคุณภาพที่เราคู่ควรแก่การชื่นชมอย่างยิ่ง

ช่องทางการติดตาม

FB:ManitaAkair