Shoko-Takahashi-Profile

ประวัติ Shoko Takahashi อดีตกราเวียร์ไอดอล สู่วงการหนังเอวี

ดาราเอวี หลายคนมักจะเริ่มต้นเส้นทางจากการเป็นกราเวียร์ไอดอลมาก่อน ยิ่งมาทำเป็นเอวี ดูเหมือนจะเข้าทางกัน คนนี้เองก็เช่นกัน Shoko Takahashi อ่านว่า โชโกะ ทาคาฮาชิ เธอคนนี้ยกระดับตัวเองจาก gravure idol มาเป็น AV star ได้อย่างน่าชื่นชมมากไปดูเรื่องราวของเธอกัน

ข้อมูลส่วนตัวShoko Takahashi ชุดว่ายน้ำสีขาวใส

Shoko Takahashi ชุดว่ายน้ำสีฟ้า

ชื่อนามสกุลจริง Shoko Takahashi เกิดวันที่ 13 may 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เกิดที่เมืองไอจิ ประเทศ Japan เลือดกรุ๊ป บี ส่วนสูง 161 เซนติเมตร สัดส่วน 89-58-86 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) ผลงานในวงการ 2016 จนถึงปัจจุบัน เราสามารถติดตามเธอได้บน Social Online

Twitter: TS_takasho
Instagem : ts_takasho

เส้นทางเอวี โชโกะ ทาคาฮาชิ

เรื่องราวของเธอใน AV industry ไม่ได้ราบรื่นเท่าไรนัก เธอเริ่มต้นเส้นทางจากการเป็น  gravure idol ที่จัดว่าเป็นอีกคนหนึ่งมี Fan club เยอะทั้งยอดขายและกระแสนิยม แต่เธอเจอข่าวหนึ่งเป็นจุดพลิกผันเลยนั่นก็คือ ข่าวการเปิดเผยว่าเธอขายบริการทางเพศพร้อม เธอโดนเยอะอยู่ตอนนั้น พอข่าวเคลียร์เธอก็เลยเข้าสู่วงการ AV Star เต็มตัว เปิดตัวในเดือน April 2016 ด้วยชื่อเสียงตอน gravure มาถึงตอนเอวี ยอดขายเลยออกมาดีมาก ปีนั้นเธอได้ทั้งยอดขาย รวมถึงรางวัลด้วย กวาดไปถึง 7 reward น่าสนใจเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมจากการ vote ก่อนที่เธอจะมาได้รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และ ผลงานยอดเยี่ยม ในปีต่อมาด้วย ยังไม่หมด ในปี 2017 เธอได้ขึ้นปกงาน AV OPEN 2017 ร่วมกับอีกสอง AV star การได้ขึ้นหน้าปกงานในครั้งนี้เป็นการบอกว่าเธอคือ magnet ของวงการ AV japan ในปีนั้นอย่างแท้จริง

Review

Shoko Takahashi ชุดชั้นในสีน้ำเงินเข้ม

Shoko Takahashi ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่

หากใครได้เห็นภาพปกงานของ Shoko Takahashi ในตอน debut ต้องบอกเลยว่า So Cute ขนาดนี้มาเล่นAV ด้วยเหรอแน่นอน เพราะว่าเธอน่ารักมาก มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ ดูใสบริสุทธิ์ Sexy น่าค้นหามากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่ที่งดงามได้สัดส่วนทั้งหมด จากนั้นเป็นหน้าผากที่เปิดกว้างเล็กน้อย คิ้วบางกั้นเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาที่เต็มไปด้วยความสดใสของวัยรุ่น ความ Cute มองทุกอย่างเป็นบวก ทุกอย่างคือดี จมูกได้ทรงสวย ปากกว้างฟันขาวเรียงตัวกันสวยงาม ริมฝีปากบางเฉียบช่วยให้ปากดูเล็กเรียว มากันเรื่อง Body คนนี้เต็มสิบไม่ได้หักเลย Body VeryGood เป็นหุ่นขนาดมาตรฐานแต่ว่าหน้าอกเธอนี่สิสวยมาก ขนาดทรงดี น่ามองมาก ขาวจนเห็นเส้นเลือดว่าแบบนั้นเลย จุกสีน้ำตาลชวนให้เราหลงใหลอยากจะสัมผัสกับมันสักครั้ง Six Pack แบนเรียบจนแอบเห็นลอนกล้ามท้องหน่อยๆ เหมือนกัน เอวเล็กจนเหมือน hourglass สะโพกไม่ใหญ่มาก กลม เนียน งอนเชิดขึ้นท้าสายตาเล็กน้อย Review การแสดงกันบ้าง น้องคนนี้สมราคากับ reward การันตีมากมาย จนถึงการถูกยกให้เป็นเบอร์หนึ่งในวงการเหมือนกัน การแสดงเธอก็ทำได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทสาวที่ถูกกระทำ เธอใส่จริตลงไปจนเราเคลิ้มตามในการแสดงนั้นเลย ส่วนฉากร่วมรัก จัดเต็มได้หมดเลย เห็นใสน่ารักแบบนี้พอเอากันขึ้นมา เธอก็จัดให้ได้หมด จะโดนกระแทกแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น รับได้ทุกท่าทุกอย่าง ครางเสียงกระเส่าจนเราเสียวตามทันที

ผลงาน โชโกะ ทาคาฮาชิ สุดประทับใจ

Shoko Takahashi หน้าอกใหญ่โดนใจ

Shoko Takahashi ชุดนอนไม่ได้นอน

มาว่ากันเรื่องผลงานแนะนำดีกว่า MIDV-040 บทบาทสาวสวยสะใภ้นมโต ที่หลายคนชื่นชอบ งานนี้พ่อสามีเองก็ไม่พลาดขอจัดหนักกับเธอเหมือนกัน แถมเธอยังให้จัดได้เต็มเหนี่ยวอีก ขาว เนียน สวย ไม่ควรพลาด

Shoko Takahashi ชุดว่ายน้ำสีขาว

MIDE-889 สาว maid คนสวยที่ต้องยอมพลีกายให้กับเจ้าหนี้ของสามีเธอมาขัดดอกเอาเกือบ ALL DAY งานนี้เธอโดนรุมจนเหนื่อยก็ไม่หวั่น สวยจริง ขาวเนียนจริง คนนี้