gclub สมัคร sbo
Sakura-Mana-Profile

ประวัติดาราเอวี Sakura Mana เซ็กซี่เก่งทุกด้านแต่การแสดงหนังผู้ใหญ่เธอเด็ดกว่า

ดาราเอวี เกือบทุกคน เธอไม่ได้มีแค่ความสามารถเรื่องนั้นอย่างเดียวเธอก็คือ Sakura Mana ไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย มีความสามารถทางทั้งด้านกีฬา หรือ งานวงการบันเทิงเธอก็ทำได้หมด ไม่แปลกที่หลายคนยังสามารถขึ้นไปแสดงหนัง ละคร ได้อีกหลายรูปแบบ แต่คนนี้ที่เราจะแนะนำ แตกต่างออกไป นอกจากงานเอวี เธอยังเป็นนักเขียนนิยายอีก

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ซากุระ มานะ เกิดวันที่ 23 March 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เกิดที่เมืองชิบะ ประเทศ Japan เลือดกรุ๊ป บี ส่วนสูง 160 เซนติเมตร สัดส่วน 89-58-89 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกขนาดคัพ เอฟ ด้านการเรียน เธอคนนี้ไม่ธรรมดา เธอจบการศึกษาทางด้านวิศวกรรมเลยทีเดียว จบจาก College of Technology เราสามารถติดตามเธอได้บนโซเชียล

Twitter : sakuramanateee
Instagram : sakuramanateee 

เส้นทางเอวี

Sakura Mana โชว์หน้าอกเบาๆ

เล่าก่อนว่า อีกด้านหนึ่งในวงการเอวี เธอทำผลงานเป็นนักเขียนนิยายไลท์โนเวลด้วย เธอมีผลงานตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2016 แถมผลงานชิ้นนี้ของเธอได้รับความนิยมมากทั้งยอดขายและคำวิจารณ์จนทำให้ ไลท์โนเวล ของเธอถูกนำมาสร้างเป็น Movie ในปี 2017 ด้วยนะ

ส่วนทางด้านการทำงานเอวี เธอเปิดตัวในการทำงานจากถ่ายแบบ gravure idol มาก่อน เปิดตัวในวิดีโอชื่อว่า 18 years old Mana Sakura Pretty Moe Factory

Sakura Mana ใส่แว่นน่ารักเซ็กซี่ด้วย

จากความสำเร็จในช่วงการเป็นกราเวียร์ไอดอล เลยทำให้เธอถูกทาบทามมาเล่นวงการเอวีด้วย เธอสนใจก็เลยเข้ามาทำงานในวงการนี้ด้วยการสังกัดค่าย soft on Demand การเปิดตัวในฐานะนักแสดงเอวี ตอบรับกันดีมากทั้งยอดขายและเสียงวิจารณ์ เธอได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ความโด่งดังของเธอเป็นโอกาสทำให้เธอทำงานอื่นนอกจากผลงานเอวีด้วย ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ชื่อว่า Goddotan : Kisu gaman senshuken The movie , Danger Dolls , Karate Kill , ผลงานโทรทัศน์ Ushijima the Loan Shark , Akiba’s Trip:The Animation งานวิดีโอเกม Yakuza0

Review

Sakura Mana ตัดผมสั่น

มาดูรีวิวน้อง Sakura Mana กันหน่อย  ซากุระ มานะ คนนี้เธอเป็นสาวสไตล์ตัวเล็ก ผมสั้น ดูร่าเริง ดูซน เหมือนมีพลังงานล้นเหลือทีเดียว โครงหน้าของน้องเป็นแบบเล็กน่ารัก กะทัดรัดมาก โครงหน้ารูปไข่ที่เกลี้ยงเกลา เครื่องหน้าทุกอย่างลงตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็นคิ้วที่โก่งกำลังดี ไม่เข้มเท่าไร ดวงตาสองชั้นแต่ว่าเป็นคนตาเล็ก ดวงตาดำเรียวคู่นั้น ชวนให้เราเคลิ้มไปกับความซุกซนที่ดูเปี่ยมเสน่ห์เหลือเกิน จมูกเหมือนจะทำเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยทำให้ดั้งโด่ง ปากกว้างริมฝีปากบางสวย ยิ้มทีใจละลายได้เลย มุมปากเหมือนมีลักยิ้มด้วย หุ่นน้องคนนี้จัดว่าเป็นสาวตัวเล็ก เซ็กซี่ เต็มสิบบางกรอบ ตัวเล็ก อุ้มง่าย หน้าอกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ว่าทรงดีดูแน่น ไม่คล้อยเลยสักนิดเดียว หน้าท้อง แบนเรียบมาก สมกับเป็นสาวตัวเล็ก

รีวิวการแสดงของน้องกันหน่อย ตัวเล็กแบบนี้ทำให้ Sakura Mana ได้รับบทบาทเป็นสาวนักเรียน น้องสาวคนเล็ก ซึ่งมันก็เหมาะกันดี ตัวเล็กแบบนี้ เธอมักจะโดนกดด้วยท่าอุ้มเป็นหลัก ซึ่งเธอก็ทำได้ดีมาก เรางงตรงที่ว่า ตัวเล็กแบบนี้แต่ว่าขึ้นขย่มไม่รู้เอาแรงมาจากไหน ขย่มจนแทบจะหักกันเลยทีเดียว

ผลงาน

Sakura Mana เปิดหน้าอกยามเช้า

ผลงานแนะนำ รหัส STARS-279 สาววัยทำงานที่เธอมารู้ว่า แฟนหนุ่มต้องจากกันเนื่องจากต้องย้ายที่ทำงาน เธอกับเค้าเลยต้องสร้างความประทับใจซึ่งกันและกัน เรื่องนี้เธอเล่นฟีลแฟนได้สมจริงมาก จัดกันแบบสุดๆ เลย

STARS-154 บทบาทของพี่สาวคนสวยที่ต้องแต่งงาน เนื่องจากท้อง ก่อนจะไปใช้ชีวิตกับสามี เธอขอใช้เวลาที่เหลือน้อยนิดกับน้องชาย เรื่องนี้ถ้าตัดเรื่องคนท้องจะขย่มขนาดนั้นได้ไง เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นผลงานที่น่าดูทั้งเรื่อง