ROYAL-ROYAL-fansav

pployploysstv เปิดประวัติ นักสตรีมเมอร์สาวสวยชื่อดัง

pployploysstv หากเราจะนึกถึงนัก Streamer สาวที่ชื่อของเธอนั้นฮอตฮิตติดอันดับต้นๆ ของวงการนัก Streamer หญิงชาวไทย ที่สำคัญเธอมาพร้อมกับ beauty, cuteness ที่มีมาไม่แพ้ net idol สาวๆ สวยๆ สมัยนี้เลยก็ว่าได้ แถมเธอยังมีรูปร่างหน้าตาที่เด็ดไม่แพ้ลีล่ากา Game streamingของเธอเลยก็ว่าได้

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีบรรดา fanclub ผู้ที่คลั่งรักสาวคนนี้อยู่มากทีเดียวและสาวที่เราจะพูดถึงในวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลย

นอกจาก beautiful girl คนนี้ เธอคล้ายๆ คนคงจำภาพ beautiful girl เสียงใสที่จัดราบการวิทยุมาก่อน และก็ใช่แล้วเธอเคยเป็น DJ จัดรายการผ่านทาง Applications มาก่อนนั้นเองซึ่งเป็น Applications ที่มาจากค่าย Garean ค่ายนี้ก็ถือว่าเป็น company ยักษ์ใหญ่ระดับแนวหน้าผู้ที่คว่ำหวอดอยู่ในวงการ Game มาอย่างยาวนานและยังเป็นผู้ผลิต Game รายอย่างอีกหนึ่ง company เลยก็ว่าได้ เดี๋ยววันนี้เราจะไปพาเพื่อนๆ ไป follow ข้อมูลและ performance ของเธอกันดีกว่า ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันได้เลย

pployploysstv ชื่อเล่นของเธอจริงๆ นั้นก็คือ น้องพลอย นฤมล สว่างวัฒนานุทัศน์ สาวน้อยวัยใสที่มาพร้อมกับรอยยิ้มสุดน่ารัก ด้วยความที่เธอเป็นสาวที่ดูติดตลกมีนิสัยซุกซนขี้เล่น แถมยังกวนอารมณ์สุดๆ ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลในความทะเล้นและความออดอ้อนของเธอกันแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยก็ว่าได้ แต่สาวสวยหลายๆ คนก็มักจะมีเอกลักษณ์ที่แปลกๆ เหมือนอย่างเช่นน้องพลอย เพราะน้องพลอยเป็นคนที่ค่อนข้างจะขี้ตกใจ

และถ้าเธอตกใจเมื่อไหร่เธอจะร้องกรี๊ดออกมาอย่างสุดเสียง จนทำให้คนช้างๆ ถึงกับตกใจและอดขำกับความบ๊อง ของเธอคนนี้กันไม่ไหวจนอยู่มาวันหนึ่งบรรดา fanclub ของเธอก็ตั้งฉายาให้เธอ นั้นก็คือ ฉายา “น้องพวยพวย” หรือบางคนก็จะเรียกเธอว่าน้องพลอยคนที่กรี๊ดเก่งๆ บอกได้คำเดียวว่าต้องลองไปอยู่ใกล้ๆ เวลาที่น้องพลอยตกใจ รับรองเลยว่าคุณจะเจอกับเสียงที่ดังระดับหนึ่งร้องเดซิเบลกันเลยก็ว่าได้

เรามาต่อกันที่ performance ต่างๆ ของน้องพลอยกันบ้างดีกว่า อย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่ตอนแรกว่าเมื่อก่อนน้องพลอยนั้นมี degree เป็นถือ DJ เคยจัดรายการวิทยุมาแล้ว นั้นจึงเปรียบเสมือนใบเบิกทางให้น้องก้าวเข้ามาสู่วงการ live stream

ซึ่งแต่เดิมเธอก็คลุกคลีอยู่กับวงการ Game มาบ้างแล้ว เพราะเธอนั้นเป็นสาวที่ admire การเล่นเกมและสนใจในเรื่องของ Game ต่างๆ บวกกับน้องพลอยมีโอกาสทำงานอยู่ใน company ที่ทำเกี่ยวกับ Game เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้น้องพลอยตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงการ Streamer อย่างเป็นทางการและเต็มตัว ท่ามกลางเสียงยินดีและเสียงตอบรับของเหล่าบรรดา fanclub ต่างๆ ของน้อง แถมยังได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพี่ๆ ในวงการ Streamer อีกตังหาก

ในส่วนของแนว Game ที่น้องที่น้องพลอยเล่นและใช้ในการ stream นั้น ส่วนใหญ่เลยน้องพลอยจะเน้นไปทางแนว เกมสาย Mobile อย่าง Game ที่เธอเล่นเป็นประจำนั้นก็คือ PUBG Mobile หรือจะเป็น ROV เป็น Game หลักเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าถ้าใครเล่น Game แนวนี้อยู่หรือ admire เกมแนวนี้เหมือนกันกับน้อยพลอย

บอกเลยว่าอย่าพลาดการรับชมการ live stream ของน้องพลอยเป็นอันขาด เพราะเธอจะกาเคล็ดลับและเทคนิคเจ๋งๆ ต่างๆ มาฝากแฟนๆ กันอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นก็อย่ามัวชักช้าเข้าไป follow  performance ของเธอและตามไป Follow Social channel ต่างๆ ของเธอกันแบบด่วนๆ เลย กับ channel ดังต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม

Fb : Naruemon Sawangwattananutat 

Fanpage : pployployss 

YOUTUBE : pployployss

IG : pployployss