gclub สมัคร sbo

Haili เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า งานดี เซ็กซี่ ตัวจริง 

Haili หนุ่มสุดฮอตเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าอีกหนึ่งคน ที่มีความดูดีและเร้าใจแบบสุดๆ ใครที่ชื่นชอบหนุ่มสายคาแรคเตอร์อารมณ์ดีและขี้เล่น เขาคนนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้แบบเต็มที่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะการถ่ายแบบโฆษณาที่ว่าจ่าย เป็นอะไรที่เขานั้นมีความเชี่ยวชาญและขนาดเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วคุณไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามรับชม กับผู้ชายหนุ่มสุดฟินที่ดูดีทุกมุมมองของจริงต้องคนนี้เลย

ประวัติการทำงานในปัจจุบันของเขาดีมาก มีสไตล์ที่โดนใจเป็นอย่างมาก ดูเป็นแนวหนุ่มจีนแบบสุดๆ โดยเฉพาะผลงานดังในปัจจุบันทางด้านการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ของตัวเอง ถือว่าโดดเด่นเร้าใจ ในปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แล้วงานที่ถนัดนั่นก็คือ เน็ตไอดอล นายแบบ และบริหารแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง สถานภาพในปัจจุบันก็คือโสด ช่วงวัยของเขาอยู่ในช่วงประมาณ 20 – 25 ปีนั่นเอง ช่องทางการติดตามหลัก เขาใช้ช่องทาง Instagram และ ช่องทาง Twitter ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์โดดเด่นและน่าสนใจ ซึ่งถ้าหากคุณชอบผลงานของเขา ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้ในช่องทางนี้กันได้เลย

เขานั้นมีจุดเด่นที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวของตัวเองกับความดูดีความหล่อเหลาแบบยั่วๆ ซึ่งเขานั้นเป็นชายหนุ่มกล้ามเนื้อแน่น ที่มีผลงานที่ลงตัวออกแนวหนุ่มโชว์สุดฮอตที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่นแบบจัดเต็มเลยทีเดียว โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพการออกกำลังกายและเน้นกล้ามเนื้อ ทำให้หนุ่มคนนี้เป็นชายผิวขาวร่างกายกำยำที่ดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก สิ่งนี้น่าจะเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างที่มีความโดดเด่นเร้าใจและน่าติดตาม ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบ ก็ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปกันเข้ามาติดตามผลงานของเขากันได้เลย

Haili ผลงาน

ลักษณะและรูปแบบผลงานของเขาส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์สตอรี่เรื่องราวส่วนตัวและการนำเสนอ โฆษณาของผู้ว่าจ้างและแบรนด์สินค้าของตัวเองอะไรประมาณนี้ ซึ่งเรียกได้เลยว่าเป็นสไตล์ของชายหนุ่มที่ดูดี แถมยังมีรสนิยมในการนำเสนอเรื่องราวสุดเร้าใจโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันเขามีผลงานภาพถ่ายและผลงานทางด้านโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตาม ก็สามารถเปิดวาร์ปด้านท้ายบทความนี้เข้ามาติดตามกันได้เลย

งานอดิเรก

งานอดิเรกที่เขาชื่นชอบในปัจจุบันก็มีหลากหลายอย่างที่ทางเขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เขาชอบมากๆ ในการพักผ่อนหย่อนใจ ถ้าวันไหนมีเวลาว่างอันนี้ น่าจะเป็นสิ่งที่สามารถเติมเต็มความสุขของเขาได้ โดยเฉพาะ เมื่อได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ในกิจกรรมเหล่านี้เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น มากินข้าวกับครอบครัวและเพื่อนๆในวันหยุด การออกกำลังกายบ้างเป็นบางครั้งเล่นกับน้องหมาที่อยู่ที่ห้องสนุกไปด้วยกัน ได้นอนพักผ่อนหย่อนใจอยู่ที่ห้องนั่นเอง

เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากเขาได้ทำตามในสิ่งเหล่านี้ นั่นคือการพักผ่อนที่ดี ขอบอกเลยว่าเขาไม่พลาดโอกาสทองแบบนี้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

IG:jianghaili2010

Twitter:@HailiJiang71326