ROYAL-ROYAL-fansav

Pimki Nontakit เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อสายเน็ตไอดอล ผลงานแน่น ดูดี เร้าใจ

Pimki Nontakit สไตล์ของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาของแท้ ใครที่ชื่นชอบผู้ชายแนวคมเข้มและหล่อเหลา ก็ขอแนะนำให้เข้ามา follow ผลงานของเขากันได้ ด้วยความ sexy ความร้อนแรงความดูดีที่บาดใจ เป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์การนำเสนอภาพถ่ายและความเป็นชายสายนายแบบอย่างแท้จริง

ประวัติส่วนตัว

เขาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีประวัติส่วนตัวที่หายากแบบสุดๆ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่าเราได้จัดเตรียมข้อมูลเหล่านั้นเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้โดยตรง เป็นข้อมูลประวัติโดยรวมของเขาก็จะมีประมาณนี้นั่นเอง

ที่อยู่ในปัจจุบัน อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครประเทศไทย และในตอนนี้เขามีแฟนแล้ว กำลังคบอยู่ครับคุณ Thayos Worakulchai อีกด้วย งานที่ขนาด งานสายเน็ตไอดอลงานแสดง รีวิวสินค้าและงานสายนายแบบสายเซ็กซี่ช่องทางการติดตามผ่านทาง Facebook Story และทาง Instagram นั่นเอง ช่วงวัยของเขาอยู่ที่ประมาณ 20 – 25 ปีส่วนสูงเขาอยู่ประมาณ 175 น้ำหนักอยู่ที่ 72 งานที่มีความขนาดสูงนั่นก็คือผลงานในการถ่ายแบบนั่นเอง

จุดเด่นผมชายหนุ่มคนนี้ นั่นก็คือความเป็นกันเองและความดูดีแบบสุดๆ เขาเป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์ที่เร้าใจและน่ารักแบบไม่สะดุด เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของช่างภาพและเพื่อนร่วมงานก็ว่าได้ โดยเฉพาะการสั่งงานหรือการทำตามความต้องการโดยตรงของทีมงาน เพื่อให้ดำเนินการผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว เขาจะพยายามทำเป็นอย่างมากเพื่อที่จะให้ทุกอย่างออกมาที่สุดในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่อารมณ์ดีแบบสุดๆ เรียกได้ว่าใครที่อยู่ใกล้ก็ต่างหลงรัก เพราะว่าเป็นคนที่ยิ้มเก่งตลกหัวเราะง่าย นี่เรียกได้เลยว่าเป็นจุดเด่น เป็นจุดขายที่หลายคนขนานนาม ให้กับเขาบนโลกออนไลน์ ว่าเป็นผู้ชายงานดี ทั้งอารมณ์รูปร่างและจิตใจมาพร้อมครบของจริงเลยทีเดียว

Pimki Nontakit ผลงาน

ผลงานของเขาถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆ เป็นผลงานการถ่ายแบบที่ดูแล้วมีสไตล์ดูหล่อเหลาและมีคาแรคเตอร์ ส่วนสำหรับใครที่ชื่นชอบความมีมุมมองที่เร้าใจและดูดี ทางเราขอแนะนำให้คุณเข้ามาติดตามผลงานของเขาคนนี้ ด้วยการเปิดวาร์ปมาด้านท้ายบทความกันได้เลย

สำหรับงานอดิเรกที่เขาชอบทำเป็นประจำเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือการหาข้อมูลบนโลกออนไลน์และการศึกษาการเรียนรู้กับท่าทางการถ่ายรูปอย่างไรให้ดูดีและดูเซ็กซี่ ถือว่าเป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจและลงตัวในการทำงานของจริง เรียกได้ว่าเขาเป็นผู้ชายที่รักในการเป็นเน็ตไอดอลและนายแบบของจริง น่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

IG:guidetantann

FB:PimkiNontakit