ROYAL-ROYAL-fansav

Keerati Plubtong เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อเซ็กซี่เร้าใจ รอยสักสวยเวอร์

Keerati Plubtong เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของคุณกับผู้ชายสุดหล่อโดนใจในฐานะนักรีวิวสินค้าตัวท็อปของจริง ใครที่ชื่นชอบเน็ตไอดอลงานดีมีสไตล์แบบเน้นๆ คุณไม่ควรที่จะพลาดดาวเด่นอย่างเช่นเขาในปัจจุบัน ด้วยความหล่อที่มีสไตล์ ซึ่งมาพร้อมกับมัดกล้าม ที่ดูเล้าใจและเซ็กซี่แบบเกินร้อยเขาน่าจะเป็นหนึ่งทางด้านความดูดีที่โดนใจ เพราะฉะนั้น คุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามข้อมูลโดยรวมและประวัติของเขาโดยตรง

ประวัติส่วนตัวของผู้ชายสุดฮอต เขาถือว่าเป็นหนุ่มที่มีประวัติที่ดีมากๆ อีกหนึ่งคนก็ว่าได้ โดยเฉพาะการทำงานรวมไปถึงการใช้ชีวิต Lifestyle แบบสุดยอด ซึ่งในปัจจุบันเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับความนิยมเพราะว่าดูดีทุกมุมมอง เป็นสไตล์หนุ่มสุดฮอตที่มีผลงานที่น่าทึ่งและน่าจดจำมากมายเลยทีเดียว ข้อมูลส่วนตัวเขานั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ในปัจจุบันประกอบอาชีพ นักรีวิวสินค้า นายแบบสายงานเน็ตไอดอล สถานภาพในปัจจุบันตอนนี้โสด ซึ่งถ้าหากคุณชอบผู้ชายสไตล์นี้ ก็ขอให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเขากันได้เลย

จุดที่โดดเด่นสำหรับผู้ชายนี้ก็คงจะเป็นทางด้านรูปลักษณ์ของเขา เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อที่หน้าตาโดดเด่นและดูดีเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นสไตล์ที่ดูเซ็กซี่เร้าใจและดูยั่ว ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลงานที่โดดเด่นใน style หนุ่มสายสุขภาพดีและผลงานในการถ่ายแบบที่ลงตัว เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์จากการโชว์มัดกล้ามอันเร้าใจ เรียกได้เลยว่าถูกใจสาวแท้สาวเทียมของจริง

Keerati Plubtong ผลงาน

ผลงานที่ดูดีและกำลังได้รับความนิยมสำหรับเขาในตอนนี้ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานถ่ายแบบและงานรีวิวสินค้าที่กำลังมาแรงในช่องทาง Story เรื่องราวส่วนตัวของเขาในปัจจุบันแบบยั่วๆ performance ของเขาดูดีลงตัวแถมยังมีความ sexy น่ารักโดนใจอีกด้วย เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย โดยเฉพาะงานถ่ายแบบในสถานที่ท่องเที่ยวประเภททะเลหรือสถานที่รีวิวสินค้า เขาจะพยายามนำเสนอเรื่องราวของสถานที่ว่าจ้างให้ไปโปรโมทเป็นอย่างมาก ซึ่งในบางครั้งก็หาข้อมูลมากกว่า 1 สัปดาห์ เพื่อที่จะดึงจุดเด่นและนำเสนอได้อย่างเต็มที่ในการไปถ่ายทำในแต่ละครั้ง เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ กับการทำงานของเขาในปัจจุบันเป็นหนุ่มหล่อที่เก่งกาจ ทางด้านการทำงานโดยรวมมากๆ เลยทีเดียว

รูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบเขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีสไตล์เป็นของตัวเองเป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากมีเวลาว่างในช่วงไหนที่ได้พักผ่อนหย่อนใจแบบเต็มที่ของจริง เขาจะไม่พลาดโครงการงานอดิเรกของเขาอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย เล่นน้ำ ไปหาของทะเลกิน นิยมไปร้านคาเฟ่เป็นชีวิตจิตใจ

ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็ทำบ่อยมากและส่วนใหญ่ในวันที่ว่างก็จะไปในสถานที่ประเภทนี้ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เขาชอบที่สุดในปัจจุบันและบอกได้เลยว่าดูดี จนในบางครั้งก็ยังมีชวนเพื่อนไปบ้างบางครั้งบางที เป็นอะไรที่น่าสนใจแบบสุดๆ ไปเลย

ช่องทางการติดต่อ

IG: i_buzza