ROYAL-ROYAL-fansav

Ngô Thị Mỹ Duyên สาวเวียดนาม นางแบบสายเซ็กซี่ เร้าใจไม่ธรรมดา

Ngô Thị Mỹ Duyên สาวสวยงานดีมีเสน่ห์แพรวพราวพร้อมความสามารถ เธอมีคาแรคเตอร์และผลงานทางด้านนางแบบและเน็ตไอดอลตัวจริง ในปัจจุบันเธอมีธุรกิจส่วนตัวด้วย ถึงจะเป็นขนาดเล็กแต่ก็มีชื่อเสียงมากทางด้านความสวยความงามสตูดิโอการถ่ายแบบ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ทำงานที่เธอนั้นชื่นชอบมากสุดๆ เลย เอาล่ะอย่ารอช้า เราไปรู้จักเรื่องราวของเธอกัน เกี่ยวกับความน่ารักความสวยและผลงานที่เด็ดดวงสไตล์สาวยั่ว เธอคนนี้บอกเลยว่างานดีแซ่บมาก ร้อนแรงไม่ธรรมดา

Ngô Thị Mỹ Duyên ผลงาน

ในตอนนี้เธอมีผลงานทางด้านผลงานถ่ายแบบที่แน่นมาก โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวสาวเซ็กซี่ 18+ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ที่ไม่ธรรมดา มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาติดตามเป็นหลักแสนโดยเฉพาะชุดนอนไม่ได้นอนและชุดว่ายน้ำ เธอนั้นจัดแจงความเร้าใจที่อลังการเซ็กซี่

ผลงานของเธอนั้นมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจถึงขั้นเรียกได้เลยว่าแซ่บเว่อร์ดูดี เธอได้รวบรวมช่องทางการเข้าถึงผลงานต่างๆ เอาไว้ในทาง Facebook ด้วย ถ้าหากคุณชอบก็สามารถเข้ามาติดตามกันได้เลย

เธอมีความสวยในการนำเสนอเรื่องราวระดับนางฟ้ากับผลงานที่โดดเด่นเร้าใจในช่องทางต่างๆ ต้องขอบอกเลยว่ายั่วมาก เธอนั้นมีกระแสการตอบรับทางด้านการโชว์ผลงาน 18+ ในหลากหลายช่องทางเสน่ห์ของเธอคือหน้าตาและรูปร่างที่ดูดีและฟินเว่อร์ยิ่งกว่าใคร เป็นสาวสวยที่แพรวพราวทางด้านเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สวยประกวดนางงามได้แบบง่ายๆ และรูปร่างของเธอก็เซ็กซี่ยิ่งกว่าผู้ใด เป็นรูปร่างของสาวแซ่บตัวท็อป ที่น่าหลงใหลสไตล์สาวผิวขาวที่ดูดีเว่อร์จัดเต็ม สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกไซซ์ 36 ช่วงเอวของเธอเพียงแค่ 24 สะโพกของเธออยู่ขนาดไซซ์ 37 ด้วยความสูง 172 เป็นสาวสวยหุ่นดีแซ่บมากอีกคนหนึ่ง

เธอนั้นเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ในสื่อออนไลน์ในลักษณะไลฟ์สด เกี่ยวกับการทำงานและสิ่งที่เธอชอบ เธอนั้นเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เธอชอบทางด้านงานถ่ายแบบและงานเกี่ยวกับการ โชว์มากๆ เลยเพราะว่ามีผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเธอและมีกระแสการตอบรับยอดเยี่ยม นั่นจึงทำให้เธอตั้งใจมากในการทำงานทุกครั้งให้ออกมาดูดีที่สุดอย่างจริงจัง ผลงานในปัจจุบันเธอนั้นก็ตั้งใจเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านสายเน็ตไอดอลหรืองานทางด้านการถ่ายแบบกับช่างภาพมืออาชีพโดยตรง นี่เป็นบทสัมภาษณ์แปลภาษาไทยจากในช่องทางApplication Facebook

ลักษณะนิสัย ของสาวสวยสุดฮอต

เธอนั้นมีความชื่นชอบในการทำงานสายถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนั้นเธอยังเป็นคนที่สนใจเรื่องท่าโพสต์ ใช้เวลาศึกษาข้อมูลนานมากก่อนที่จะตัดสินใจทำงานอดิเรกของเธอ คือ การขับรถเล่น และการเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆ เป็นสิ่งที่เธอชอบมากที่สุดในการไปเที่ยวและเดินทางนั้นก็คือ การช้อปปิ้งนั่นเอง

ช่องทางการติดตาม

FB:NgôThị MỹDuyên

IG:jennifer_dumy