gclub สมัคร sbo

Parnthit Wichaidit เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อเข้ม ซิกแพคแน่น หุ่นแซ่บเวอร์

Parnthit Wichaidit อันดับ 1 ของหนุ่มหล่อสายครูสอนออกกำลังกายนักกล้าม ที่มีความเร้าใจแบบสุดๆ ใครที่คิดว่าเป็นผู้ชายดูคมเข้มแล้วจะเท่ไม่ได้ คุณเข้าใจผิดไปอย่างแรง เพียงแค่คุณนั้นฝึกฝนกล้ามเนื้ออย่างเหมาะสม คุณก็สามารถกลายเป็นคนที่ดูดีสุดฮอตได้ง่ายๆ เหมือนกับเขาคนนี้ บอกเลยว่าในปัจจุบันก็เป็นคุณครูที่มีสไตล์ลงตัวและดูดี ซึ่งนี่ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวของหนุ่มคนนี้ในปัจจุบันมีน้อยมาก ซึ่งถ้าหากให้หาข้อมูลบนโลก online ก็มีแต่พื้นฐานด้วยกันทั้งนั้น ทางเราจึงได้รวบรวมข้อมูลเหล่านั้นมาไว้ให้ทุกคนได้รู้จักกัน รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบและถูกใจกับข้อมูลเหล่านี้อย่างแน่นอน

  • ในปัจจุบันเขาเป็นครูสอนออกกำลังกาย Fitness Trainer และเน็ตไอดอล
  • ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯ และเดินทางไปทำงานหลากหลายสถานที่
  • ช่องทางการติดตามผลงานเป็นช่องทางในระบบของ IG
  • สถานภาพหัวใจในตอนนี้โสด 100% ของจริงยังไม่มีแฟน
  • ช่วงอายุอยู่ที่ 25 – 30 ปี
  • ส่วนสูงนั้นอยู่ที่ 169
  • น้ำหนักตัวอยู่ที่ 73

เป็นชายหนุ่มที่ดูดีและเร้าใจอีกคนหนึ่ง ที่มีประวัติส่วนตัวน้อยมากในปัจจุบัน

จุดเด่นส่วนตัวที่เรียกได้ว่าเป็นจุดขายของเขา นั่นก็คือกล้ามเนื้อที่ดูดี เขาใช้เวลาการฝึกฝนประมาณ 4 วันต่อสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง แถมยังดูแลสุขภาพตัวเองด้วยการกินอาหารที่เหมาะสมและการออกกำลังกายที่ช่วยดูแลกล้ามเนื้อในปัจจุบัน ทำให้ร่างกายของเขานั้นมีความฟิตเฟิร์มมากๆ ซึ่งเข้ากับใบหน้าที่คมเข้มเป็น stye หนุ่มสายแซ่บร้อนแรงสะใจของจริง

 Parnthit Wichaidit ผลงาน

ผลงานของเขาก็ต้องขอบอกเลยว่ามีผลงานที่มีความเด็ดดวงในฐานะของนายแบบเป็นอย่างยิ่ง ด้วยกล้ามเนื้อที่ดีและคุณภาพของการถ่ายแบบที่ดูแล้วร้อนแรงแล้วปลุกเร้าอารมณ์ นั่นจึงทำให้เขานั้นเป็นชายหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความโดดเด่นและเร้าใจในการนำเสนอเรื่องราว Story ในปัจจุบันแบบสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนทางด้านช่องทางการติดตามเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้ใต้บทความนี้ มีช่องทางการเปิดวาร์ปแบบ VIP คุณสามารถเข้าไปติดตามได้กับความหล่อล่ำคมเข้มที่มากยิ่งกว่าใคร เพราะฉะนั้นแล้วคุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานโดยตรง

งานอดิเรกและสิ่งที่ชื่นชอบ

สำหรับรูปแบบการพักผ่อนหย่อนใจและงานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบก็คงจะเป็นทางด้านการออกกำลังกายการท่องเที่ยว เป็นอะไรในสไตล์ประมาณนี้เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่มีความเร้าใจที่ดูดี ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนุ่มสายฮอตออกสไตล์นักกีฬา ขอแนะนำไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานของเขาไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

IG:allzpark