เปิดวาร์ป Jeerawat Vatchasakol หล่อกล้ามแน่นครบเครื่อง ชายในฝัน

ถือเป็นอีกหนึ่งในนายแบบหนุ่มดาวรุ่งระดับตัวท็อปเลยทีเดียว สำหรับ Jeerawat Vatchasakol โดยเขาได้รับความสนใจเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าเขาผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาโชกโชนพอสมควรเหมือนกัน แม้จะยังไม่ค่อยเยอะมากสักเท่าไหร่นักก็ตาม แต่ก็นับว่ามีประสบการณ์ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่านายแบบหนุ่มคนอื่นๆ ในรุ่นราวคราวเดียวกัน นั่นจึงทำให้ Jeerawat มีความโดดเด่นเจิดจรัสอย่างมากในช่วงนี้ จนทุกคนต่างจับจ้องมองเขาอย่างไม่ละสายตาเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนคุณมาลองทำความคุ้นเคยกับเขากันสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าคุณจะหลงรักเขาเป็นแน่

Jeerawat-Vatchasakol-2

นายแบบหนุ่มดาวรุ่ง อย่าง Jeerawat Vatchasakol จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยพื้นเพของเขาเป็นชาวจังหวัดเชียงราย ซึ่งด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มภาคเหนือ จึงทำให้ผิวพรรณค่อนข้างขาวเนียนใสมากเป็นพิเศษ แถมเจ้าตัวเป็นคนดูแลตัวเองดีอยู่แล้วด้วย จึงเป็นเหตุให้เขามีหุ่นสวยงาม แถมมีซิคแพคแน่นๆ อีกด้วย เอาเป็นว่าถอดเสื้อโชว์หุ่นกันเมื่อไหร่ สาวน้อยสาวใหญ่คงจะอดใจตัวเองแทบไม่อยู่ เพราะดาเมจของ “Jeerawat” ช่างร้อนแรงเกินกว่าจะต้านทานไหว

Monica-Bellucci-12

ต่อให้ “Jeerawat” จะเป็นเพียงนายแบบหนุ่มหน้าใหม่ แต่นับว่าเขาจัดอยู่ระดับท็อปๆ ของวงการเลยทีเดียว หากใครลองไปส่องวาร์ปของ Jeerawat Vatchasakol มาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่าเขามีงานชุกมาก ชนิดที่ว่ามีงานใหม่ๆ เข้ามาแทบไม่ห่างหายเลย จนตอนนี้นายแบบหนุ่มคนดังกล่าวกลายมาเป็นความภูมิใจของชาวจังหวัดเชียงรายไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นใครไม่อยากพลาดของดีของเด็ดประจำจังหวัดเชียงราย แนะนำให้ตามไปส่องวาร์ป “Jeerawat” กันด่วนเลย ก่อนจะพลาดคอนเทนต์สุด Exclusive ไปมากกว่านี้ ส่วนตัวเคยลองไปรับชมผลงานของเขามาบ้างเหมือนกัน ยืนยันเลยว่าดีงามไปหมดทุกอย่าง ทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ที่สำคัญยังหุ่นดีอีกด้วย

Jeerawat-Vatchasakol-6

Jeerawat-Vatchasakol-15

ทางด้าน Jeerawat Vatchasakol ชื่นชอบในการเล่นโซเชียลมีเดียอย่างเป็นชีวิตจิตใจ หากมีผลงานใหม่ออกมาเมื่อไหร่ หรือมีประเด็นสำคัญเกิดขึ้นตอนไหน เขาไม่พลาดที่จะอัพเดทความเคลื่อนไหวเหล่านั้นลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย จึงน่าจะทำให้แฟนคลับเกิดความใกล้ชิดยิ่งขึ้น ทางเราจึงอยากชวนทุกคนให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย

Facebook : Jeerawat Vatchasakol
Instagram : kingbombx